Nhu cầu gửi mỹ phẩm đi Úc hay gửi thực phẩm chức năng đi Úc đến nhiều chị em phụ nữ ngày càng phổ biếng. Với lợi thế là nhiều năm kinh nghiệm và liên kết với nhiều hãng vận chuyển quốc tế lớn, Alpha Express cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc, thực phẩm chức năng đi Úc với mức giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng được vận chuyển qua Úc

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm gửi đi cần phải có giấy phép kinh doanh, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đối với một số loại mỹ phẩm cần phải có hóa đơn nguồn gốc, xuất xứ để tránh những rắc rối liên quan đến thủ tục thông quan..

Thời hạn sử dụng: Đây là một trong những yếu tố quan trọng khách hàng cần lưu ý. Tất cả các loại mỹ phẩm bắt buộc phải được in rõ ngày sản xuất, thời hạn sử dụng. Các thành phần có chứa trong mỹ phẩm, chức năng, công dụng của mỹ phẩm phải rõ ràng, không nằm trong danh mục bị cấm.

Hiện nay, Alpha Express nhận gửi mỹ phẩm đi Úc các loại như:

– Gửi mỹ phẩm dành cho da mặt đi Úc: Một số loại phổ biến như kem dưỡng dakem chống nắng, kem làm trắng da, mặt nạ dưỡng da,…

– Gửi mỹ phẩm body đi Úc: Nước hoa, sữa tắm, sữa dưỡng thể…

– Gửi mỹ phẩm tóc đi Úc: Serum dưỡng tóc, gel vuốt tóc, keo xịt tóc, thuốc nhuộm, dầu gội dưỡng sinh…

– Gửi mỹ phẩm làm nail đi Úc: Kem dưỡng móng, sơn móng tay, gel móng tay,….

– Gửi mỹ phẩm trang điểm đi Úc: Kem nền, phấn lót, son môi,..

Thực phẩm chức năng

Các loại thực phẩm chức năng dạng viên nén, con nhộng hoặc dạng chất lỏng đều có thể gửi sang Úc. Hàng gửi bắt buộc phải là hàng chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm của Úc. Hơn nữa sản phẩm phải có đầy đủ bao bì nhãn mác. Để hiểu rõ hơn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Alpha Express để được tư vấn miễn phí.

Thời gian gửi mỹ phẩm đi Úc và thực phẩm chức năng

Gửi mỹ phẩm đi Úc mất bao lâu? Thường gửi hàng nhanh nhất chỉ từ 3-5 ngày. Thời gian gửi hàng tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn:

Dịch vụ chuyển phát nhanh: Thời gian gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng theo hình thức này qua Úc từ 3-5 ngày.

Dịch vụ chuyển phát thường: Thời gian gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng sang Úc với dịch vụ này từ 5-7 ngày.

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: Thời gian gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng sang Úc có thời gian vận chuyển từ 7-10 ngày.

Quy trình gửi hàng đi Úc của Alpha Express

Báo giá

Alpha Express sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.

Đóng gói và nhận hàng

Alpha Express cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì đóng gói hàng hóa miễn phí. Bên cạnh đó, những loại sản phẩm yêu cầu đóng kiện gỗ, pallet theo quy định của hải quan sẽ có tính phí.

Ký nhận hàng

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Alpha Express sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới khách hàng.

Phát hàng

Đối với hàng xách tay, khách hàng nhận hàng trực tiếp tại văn phòng. Nếu xa, Alpha Express có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí nội địa Úc người nhận thanh toán hoặc người gửi ở Việt Nam thanh toán trước.

Alpha Express cam kết hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi đến tay người nhận. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa theo quy định khi xảy ra hư hỏng, mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Gửi hàng đi úc

Xem: Bảng giá cước gửi hàng đi Úc

Những cam kết của Alpha Express khi khách hàng sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc, Alpha Express xin cam đoan khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất của chúng tôi:

  • Chi phí ưu đãi nhất khi bạn sử dụng dịch vụ.
  • Hổ trợ khai FDA, làm hóa đơn và các thủ tục thông quan khác.
  • Đóng gói miễn phí cho khách hàng
  • Nhận hàng và giao hàng tận nơi.
  • Thời gian nhanh chóng, chỉ từ 3-7 ngày làm việc.
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa, bồi thường theo quy định nếu xảy ra sự cố mất mát hư hỏng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm.
  • Phương thức thanh toán dễ dàng: Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Ngoài dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc, Alpha Express còn rất nhiều dịch vụ khác. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Úc hãy liên hệ ngay với Alpha Express để được tư vấn và báo giá cụ thể ngay hôm nay.

Xem bài viết: Gửi hàng đi Úc

Xem bài viết: Bảng giá cước phí Gửi hàng đi Úc

5/5 - (2 bình chọn)
0988224806
LIÊN HỆ