Hiện nay, ngày càng nhiều người lựa chọn chuyển sang nước ngoài để sinh sống và làm việc. Đặc biệt là ở các nước phương tây như Áo ( Austria ) thì lượng người Việt Nam tương đối đông đảo. Do đó, nhu cầu mua hàng hóa từ Việt Nam để gửi sang cũng tăng mạnh. Nắm bắt được điều này, Alpha Express đã mở rộng mạng lưới dịch vụ gửi hàng đi Áo  giúp khách hàng giải quyết những khó khăn trong quá trình gửi hàng cho người thân.

Dịch vụ gửi hàng đi Áo (Austria) tại Alpha Express

gửi hàng đi áo

Nếu khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng hóa, thư từ, bưu phẩm hoặc hồ sơ bảo mật đến Áo thì dịch vụ gửi hàng đi Áo  Alpha Express là lựa chọn tốt nhất. Bởi, đây là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế với cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu. Nhằm mục đích giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo đúng thời gian giao hàng. Đội ngũ chuyên nghiệp cũng sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc gửi hàng đến Áo.

Những loại hàng hóa được phép gửi đi Áo

Dịch vụ gửi hàng đi Áo  Alpha Express chấp nhận vận chuyển đa dạng các sản phẩm đến Áo bao gồm:

 • Bưu phẩm như giấy tờ và hộ chiếu.
 • Mỹ phẩm và các dụng cụ liên quan như trang sức, tinh dầu, nước hoa, dụng cụ trang điểm, tinh bột nghệ, nail, và make up.
 • Hàng hóa cá nhân như quần áo, balo, giày dép, son phấn, mắt kính, v.v.
 • Thực phẩm đóng gói như rau củ, mứt, kẹo, ruốc, chà bông, tôm, mực, khô gà, cơm cháy, v.v.
 • Sản phẩm thực phẩm và dược phẩm cũng như các loại thuốc viên nén và thuốc hũ.

Cước phí gửi hàng đi Áo được tính thế nào?

Cước phí dịch vụ gửi hàng đi Áo  được tính dựa trên một số yếu tố bao gồm khối lượng hàng hóa, số lượng đơn hàng. Nếu khách hàng gửi những lô hàng siêu lớn thì cũng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt khác. Ngoài ra, cước phí cũng phụ thuộc vào loại sản phẩm, lựa chọn gói dịch vụ, thời điểm gửi hàng, phương thức vận chuyển và địa chỉ giao hàng.

Giá cước gửi hàng đi Cộng Hòa Áo bao nhiêu 1 kg?

Giá cước gửi hàng đi Cộng Hòa Áo bao nhiêu 1 kg?
Giá cước gửi hàng đi Cộng Hòa Áo bao nhiêu 1 kg?

Để xác định cước phí vận chuyển mỗi kilogram hàng hóa đến Cộng Hòa Áo, khách hàng cần hiểu cách đọc bảng giá. Đối với bảng giá dành cho hàng hóa dưới 30kg, người gửi hàng cần tính tổng số tiền áp dụng cho mức cân nặng của hàng hóa và sau đó chia cho số kilogram để biết giá cước cho mỗi kilogram. Trong trường hợp các lô hàng có trọng lượng lớn hơn 31 kg, hãng cung cấp. Dịch vụ gửi hàng đi Áo  Alpha Express thường có quy định cụ thể khác về giá cước.

Thời gian gửi hàng đi Áo (Austria)

Việc gửi hàng đến Áo có thời gian vận chuyển dao động tùy thuộc vào phương thức vận chuyển. Đối với đường hàng không thì sẽ mất từ 3 đến 10 ngày. Còn nếu khách hàng gửi những lô lớn qua đường biển thì sẽ mất từ 30 đến 45 ngày là hàng cập bến và đến tay người nhận. 

Hướng dẫn gửi hàng đi Áo (Austria)

Cách gửi hàng trong dịch vụ gửi hàng đi Áo  như sau:

 • Tư vấn và báo giá: Đội ngũ Kinh Doanh của SCE sẽ tư vấn và báo giá cho việc gửi hàng đến Áo. Sau khi thỏa thuận về chi phí, tiến hành bước tiếp theo.
 • Nhận hàng và đóng gói: Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên đến lấy hàng tại nhà hoặc tự đưa đến văn phòng của SCE. Hàng hóa sau đó sẽ được đóng gói và chụp hình.
 • Khai chứng từ hàng hóa: Nhân viên sẽ xử lý tài liệu và danh sách hàng hóa cùng giá trị. Sau đó, sẽ được đặt mã vận chuyển Air Waybill hàng không.
 • Vận chuyển hàng hóa: Hàng hóa sẽ được chuyển đến sân bay tại Việt Nam để đóng gói và thông quan ở cả nước gửi và nhận.
 • Theo dõi Tracking Number: Mã số theo dõi sẽ được dịch vụ gửi hàng đi Áo Alpha Express Cung cấp để khách hàng có thể theo dõi trạng thái của hàng hóa trực tuyến.
 • Giao Hàng: Alpha Express sử dụng dịch vụ Door to Door để giao hàng trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng sau khi hoàn tất quá trình thông quan.
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Áo (Austria) Giá Rẻ, Nhanh Chóng
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Áo (Austria) Giá Rẻ, Nhanh Chóng

Quy trình gửi hàng đi Áo tại Alpha Express

Khách hàng có thể gửi hàng đến Áo thông qua chi nhánh của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh hoặc yêu cầu lấy hàng tận nơi. Sau đó quy trình gửi hàng sẽ được thực hiện như sau:

 • Dịch vụ gửi hàng đi Áo  Alpha Express cung cấp miễn phí vật liệu đóng gói như phong bì và thùng carton.
 • Hãy cung cấp địa chỉ nhận hàng đầy đủ và thông tin liên hệ, cùng các giấy tờ cần thiết để thông quan hàng hóa.
 • Khi nhận hàng, nhân viên giao nhận sẽ lập hóa đơn vận chuyển với thông tin chi tiết về hàng hóa, giá trị, người gửi, người nhận, khối lượng, kích thước và cước phí. Mỗi bên sẽ giữ một bản làm bằng chứng.
 • Sau khi thanh toán cước phí vận chuyển, hàng hóa sẽ được vận chuyển đi và  khách hàng sẽ nhận được mã bill để theo dõi tình trạng vận chuyển trực tuyến.
 • Bưu kiện sẽ được giao đến nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Gửi hàng đi Áo bằng đường hàng không tại Alpha Express

Dịch vụ gửi hàng đi Áo  Alpha Express bằng đường hàng không chủ yếu dành cho hàng hóa có khối lượng dưới 251kg. Đặc biệt, các tài liệu quan trọng như hợp đồng, thư từ, hóa đơn và giấy tờ. Công ty đã hợp tác với nhiều hãng vận chuyển hàng không đa quốc gia như DHL, FedEx, UPS, TNT,… Họ sẽ hỗ trợ để đảm bảo gửi hàng nhanh chóng và an toàn cho mọi khách hàng.

Ưu điểm khi gửi hàng đi Áo tại Alpha Express

Dịch vụ gửi hàng đi Áo  Alpha express có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Ưu đãi cước phí lên đến 30%.
 • Sử dụng dịch vụ Door to Door: Lấy hàng tận nhà và giao hàng miễn phí.
 • Hỗ trợ hút chân không và chèn túi khí miễn phí.

Những lý do bạn nên chọn Alpha Express để gửi hàng đi Áo (Austria)

Những lý do bạn nên chọn Alpha Express để gửi hàng đi Áo (Austria)
Những lý do bạn nên chọn Alpha Express để gửi hàng đi Áo (Austria)

Dưới đây là những lí do khách hàng nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Áo tại Alpha Express:

 • Đóng gói hàng hóa an toàn để đảm bảo sản phẩm không bị hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Cung cấp bao bì và túi khí miễn phí, sử dụng thùng xốp để đảm bảo đóng gói cẩn thận và tránh hư hỏng hàng hóa.
 • Cung cấp mã số theo dõi (Tracking Number) để khách hàng có thể theo dõi quá trình giao nhận một cách minh bạch.
 • Alpha Express cam kết với khách hàng sẽ đảm bảo an toàn tốt nhất cho hàng hóa.
 • Chính sách đền bù minh bạch đối với các trường hợp hàng hóa mất mát hoặc thất lạc.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến người đọc dịch vụ gửi hàng đi Áo  và an toàn Alpha Express. Có thể thấy dịch vụ này không chỉ giải quyết những khó khăn trong việc vận chuyển, mà còn có thể giúp hàng hóa được nguyên vẹn và an toàn để đến tay người nhận. 

5/5 - (1 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ