Khi bạn đi du học, bạn không quen với việc ăn uống ở nước ngoài. Và các gia đình thường có xu hướng gửi mì gói đi Mỹ để người thân dễ ăn hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Alpha Express để tìm hiểu gửi mì gói có khó không và gửi ở đâu an toàn nhé!

Gửi mì gói như thế nào cho an toàn?

 • Mì gói gửi đi Mỹ phải có nhãn mác đầy đủ ghi rõ ngày sản xuất, thành phần, cơ sở sản xuất rõ ràng
 • Khi vận chuyển phải giữ nguyên bao bì của nhà sản xuất
 • Chọn sản phẩm mì gói của công ty, cơ sở sản xuất chất lượng và uy tín
 • Chỉ gửi mì ăn liền còn hạn sử dụng trên 6 tháng, dưới 6 tháng được liệt kê là dễ hư hỏng và không thể vận chuyển đến Hoa Kỳ
 • Cung cấp bản khai thông tin một cách cẩn thận và đầy đủ, Alpha Express sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng nhất có thể, bạn có thể chắc chắn về điều đó.

gui mi goi di my 1

Có cần chứng nhận FDA khi gửi mì gói sang Mỹ không?

FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) là một trong những giấy tờ quan trọng được coi là một hộ chiếu và đánh giá rất đáng tin cậy. Vì mì gói là thực phẩm chế biến và sấy khô phải được đăng ký với FDA để được vận chuyển đến Hoa Kỳ. Trong trường hợp không có FDA, chính phủ Mỹ có thể kiện các công ty và cá nhân vi phạm theo luật và sẽ được xử lý theo quy định của liên bang. Chủ sở hữu hàng hoá phải chịu mọi chi phí phát sinh từ việc lưu giữ, vận chuyển và tiêu huỷ loại hàng hoá này.

Thời gian vận chuyển mì gói đến Mỹ

Thời gian gửi mì gới đi Mỹ còn tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn:

 • Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc: Các sản phẩm của bạn sẽ được chuyển đến địa chỉ người nhận tại Mỹ trong vòng 2-3 ngày làm việc.
 • Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm: Thời gian trung bình để hàng hóa đến tay người nhận bằng dịch vụ này là từ đến 10-15 ngày, hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào các điều kiện tại thời điểm gửi hàng.

gui mi goi di my 2

Quy trình sử dụng dịch vụ gửi mì gói đi Mỹ của Alpha Express

Bước 1: Thu thập thông tin từ khách hàng

Chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, sau đó sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng và giúp lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất

Bước 2: Báo giá theo yêu cầu của khách hàng

Tùy theo kích thước, trọng lượng của sản phẩm khách hàng cần gửi mà nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cước vận chuyển cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, sẽ tiếp tục các bước tiếp theo/ Nếu khách hàng không đồng ý với mức phí mà công ty đưa ra thì không phải trả phí tư vấn.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng của hàng hóa

Nhân viên Alpha Express sẽ kiểm tra lô hàng của bạn. Nếu đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ đóng gói và gửi chuyển hàng đi Mỹ.

Bước 4: Theo dõi lộ trình của đơn hàng

Sau khi sản phẩm được vận chuyển, nhân viên công ty sẽ theo dõi và thông báo cho khách hàng trong trường hợp có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Hàng hóa đến tay người nhận

Hàng hóa đến Mỹ và được bưu tá giao hàng tận nơi. Trước khi phát, nhân viên sẽ liên hệ với người nhận để sắp xếp lịch hẹn giao hàng.

Bước 6: Hoàn tất đơn hàng

Cam kết của Alpha Express

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, không bỏ lỡ bất kỳ dịp quan trọng nào.
 • Tất cả các cam kết và thỏa thuận đều bằng văn bản, vì vậy bạn không phải lo lắng
 • Cung cấp mã vận đơn để khách hàng có thể kiểm tra lịch trình bất cứ lúc nào.
 • Hàng hóa được đảm bảo tuyệt đối đến tay người nhận. Nếu có sự cố trong quá trình Alpha Express sẽ thông báo đến người nhận để người nhận sắp xếp thời gian nhận hàng hợp lý.
 • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, nhiều lớp và hoàn toàn miễn phí
 • Tổng đài luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi 24/24
 • Alpha Express hỗ trợ nhận hàng tận nhà.
 • Đối với những đơn hàng sai hoặc hư hỏng, chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất

gui mi goi di my 3

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ gửi mì gói đi Mỹ tại Alpha Express. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Alpha Express để được tư vấn ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)
0988224806
LIÊN HỆ