Alpha Express là công ty gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi mắm đi Mỹ nói riêng với giá rẻ nhất và uy tín. Nếu bạn có nhu cầu gửi mắm sang Mỹ cho người thân, bạn bè dùng trong các bữa ăn thì hãy cùng theo dõi bài viết sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Các loại mắm có thể gửi đi Mỹ

Như mọi người đã biết việc vận chuyển mắm ra nước ngoài đặc biệt là đi Mỹ là thực phẩm rất khó, đối với Alpha Express thì bạn có thể gửi hầu hết các loại mắm. Một số loại mắm khách hàng thường gửi tại Alpha Express gồm có:

  • Gửi Mắm Cá Linh, Mắm Cá Thu, Mắm Cá Lóc, Mắm Bà Khiết, Mắm Dì Cẩn,…
  • Gửi Mắm Tôm, Mắm Ruốc,…
  • Gửi Mắm Gia Vị, Nước mắm Thái,…

gui mam di my 1

Quy trình gửi mắm đi Mỹ tại Alpha Express

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chuyên viên tư vấn của Alpha Express sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn và giải quyết các thắc mắc của bạn và giúp bạn lựa chọn phương pháp vận chuyển phù hợp nhất.

Bước 2: Báo giá theo nhu cầu vận chuyển của khách hàng

Tùy theo kích thước, trọng lượng hàng hóa mà nhân viên công ty sẽ báo giá cước vận chuyển cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 3: Nhận hàng tại nhà khách hàng

Nhân viên sẽ đến tận nhà khách hàng nhận sản phẩm và kiểm tra lô hàng của bạn nếu đạt yêu cầu Alpha Express sẽ tiến hành đóng gói và gủi đi Mỹ.

Bước 4: Theo dõi hành trình đơn hàng và thông báo với khách hàng

Sau khi sản phẩm đã được chuyển đi, nhân viên của công ty sẽ theo dõi và báo cáo mọi vấn đề cho khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Sản phẩm đến tay người nhận

Sản phẩm đến Mỹ và giao cho người nhận bởi bưu tá. Trước khi phát, nhân viên bưu điện sẽ liên hệ với người nhận để sắp xếp lịch hẹn giao hàng.

Thời gian gửi mắm đi Mỹ

Gửi mắm đi Mỹ mất bao nhiêu ngày? Điều này phụ thuộc vào dịch vụ mà công ty vận chuyển chọn gửi hàng đi Mỹ. Thông thường thời gian vận chuyển mắm từ Việt Nam sang Hoa Kỳ (US) nhanh nhất chỉ từ 3-5 ngày. Quý khách có thể lựa chọn nhà vận chuyển theo nhu cầu của mình: EMS, DHL, FedEx, TNT, UPS, EMS… Mỗi hãng thường cung cấp 3 dịch vụ với thời gian gửi hàng tương ứng như sau:

  • Dịch vụ Chuyển phát nhanh thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày
  • Dịch vụ Thông thường thời gian vận chuyển từ 5-7 ngày
  • Dịch vụ Tiết kiệm thời gian vận chuyển từ 7-10 ngày

Thời gian vận chuyển nước mắm từ Việt Nam đi Mỹ được tính từ ngày hàng rời khỏi Việt Nam. Ngoài việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và nhu cầu của khách hàng cũng đóng vai trò quyết định đến thời gian gửi hàng đi Mỹ. Theo tiêu chuẩn của các hãng hàng không, bao bì mắm chuyển đi Mỹ phải có xuất xứ rõ ràng.

gui mam di my 2

Sử dụng dịch vụ gửi mắm đi Mỹ của Alpha Express bạn sẽ nhận được gì?

Là đại lý cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế chính như: DHL, FEDEX, TNT,… Alpha Express cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng:

  • Cam kết vận chuyển nguyên vẹn, không hư hỏng, cam kết hoàn trả 100% tiền hàng nếu có lỗi của Alpha Express
  • Cam kết vận chuyển mắm đến tay người nhận đúng hẹn: Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn đến tay người nhận trong thời gian quy định trừ một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai…. Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau cho bạn có thể lựa chọn theo ý muốn của mình và còn tiết kiệm được nhiều chi phí
  • Giá tốt nhất, không phát sinh chi phí: Chúng tôi sẽ báo chi tiết cho bạn và không mất thêm phí. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng tư vấn miễn phí về các gói cước.

gui mam di my 3

Alpha Express rất hân hạnh khi được đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến hàng. Mỗi chuyến hàng gửi mắm đi Mỹ đến tay người nhận là niềm vui của đội ngũ chúng tôi. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Alpha Express để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ