Tết Trung thu là một lễ hội truyền thống của các nước Đông Á và Đông Nam Á. Dưới một tên gọi khác là ngày Tết đoàn viên, là dịp để gia đoàn tụ, Tết Trung thu mang đậm phong cách sống phương Đông. Vào ngày đó, mọi người sẽ cùng nhau ngắm trăng rằm, ăn một miếng bánh trung thu cùng nhau trò chuyện. Việc gửi bánh trung thu đi Pháp cho người thân sẽ thật ý nghĩa biết bao. Hãy cùng Alpha Express tìm hiểu về dịch vụ gửi bánh thu đi nước ngoài qua bài viết sau đây nhé!

Gửi bánh trung thu đi Pháp nhanh chóng – an toàn

Không giống như ở các nước phương đông, các nước phương Tây không tổ chức Tết Trung thu, nhưng những năm gần đây; số lượng người châu Á sinh sống và làm việc tại các quốc gia như Pháp; Canada, Đức, Cộng hòa Séc,… ngày càng tăng. Cùng với sự lan tỏa văn hóa Tết Trung thu tại các quốc gia này, nhu cầu về các mặt hàng liên quan đến Trung thu ngày càng tăng đặc biệt là bánh Trung thu. Hiểu được nhu cầu của người dân xa xứ Alpha Express mang đến cho bạn dịch vụ gửi bánh trung thu đi Pháp nhanh chóng, an toàn với mức giá tốt nhất trên thị trường.

gửi bánh trung thu đi Pháp

Các bước gửi bánh trung thu đi Pháp đảm bảo uy tín – chất lượng – an toàn

Bước 1: Chuẩn bị sản phẩm

Kiểm tra thông tin sản phẩm: Nhân viên xác nhận với khách hàng chính xác các loại bánh trung thu, nhân bánh cụ thể cần gửi đi Pháp. Khách hàng cần khai báo đúng sản phẩm. Kiểm tra thông tin khối lượng; kích thước sau khi đóng gói.

Thông tin trong tài liệu: phiếu xuất kho, phiếu đóng gói, hóa đơn thương mại và các tài liệu chất lượng khác; Giấy chứng nhận kiểm dịch… Alpha Express sẽ tư vấn cụ thể cho bạn và giúp bạn làm mọi thủ tục mức giá hợp lý.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Chú ý đóng gói an toàn để hộp bánh trung thu không gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển cho khách hàng ở nước ngoài.

Bước 3: Giao hàng và ký xác nhận

 • Khách hàng và nhân viên sẽ cùng kiểm tra các thông tin trên lô hàng: cụ thể là loại bánh (nướng, mềm, hấp, …)
 • Các tài liệu hoặc yêu cầu kiểm tra chất lượng của nước sở tại và nước nhập khẩu
 • Cân, đo để tính cước phí
 • Khách hàng ký xác nhận vận chuyển và nhân viên ký nhận
 • Biên bản vận chuyển và hóa đơn được lập thành 2 bản và có chữ ký của 2, mỗi bên giữ 1 bản.

Bước 4: Phát hàng

Hàng hóa được chuyển đi Pháp và giao hàng đến tận nơi mà bạn chỉ định. Sau đó nhân viên của Alpha Express sẽ thông báo cho khách hàng.

gửi bánh trung thu đi Pháp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Alpha Express

Khi sử dụng dịch vụ gửi bánh trung thu đi Pháp tại Alpha Express quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển 30-50% so với chính hãng
 • Phục vụ miễn phí 24/7 bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm nhất
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi: Giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn
 • Miễn phí đóng gói hàng hóa
 • Dịch vụ hải qua chuyên nghiệp
 • Theo dõi và giải quyết để đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trực tuyến, thông báo cho khách hàng khi hoàn thành vận chuyển
 • Cam kết hàng về đúng hẹn, hàng được vận chuyển
 • Cung cấp mã thanh toán theo dõi từ các hãng vận chuyển lớn để bạn có thể tự xác minh chẳng hạn như UPS, TNT, DHL, FedEX

gửi bánh trung thu đi Pháp

Alpha Express đảm bảo gửi bánh trung thu đi Pháp nhanh nhất đến tận tay người nhận có mức giá rẻ nhất trên thị trường với các chặng bay riêng cho các loại hàng hóa khác nhau. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất, đảm bảo bánh trung thu khi đến tay người nhận sẽ vẫn thơm ngon. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

4.7/5 - (4 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ