Gửi hồ sơ giấy tờ đi Cộng Hòa Séc an toàn, giá rẻ tại Alpha Express chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đây là đơn vị uy tín được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Hãy đến với Alpha Express để trải nghiệm.

Sơ lược về Cộng Hòa Séc

Cộng hòa Séc là một quốc gia ở Trung Âu và theo hệ thống đa đảng. Trước đây, Cộng hòa Séc (khi còn là Tiệp Khắc) có nền kinh tế liên kết với Liên Xô, nhưng sau khi chế độ xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô và Đông Âu sụp đổ, Cộng Hòa Séc đã có những thay đổi đáng chú ý và có những bước tiến đáng kể. Nền công nghiệp của Séc nổi tiếng với các ngành như cơ khí chế tạo, thiết bị điện tử và dệt may, thủ công mỹ nghệ… Ngoài ra, Cộng hòa Séc còn rất nổi tiếng về sản xuất gốm sứ và thủy tinh. Những ngành này đã mang lại lợi nhuận lớn cho đất nước. 

Cộng hòa Séc ngày nay có quan hệ chính trị và và thương mại rất mật thiết với nước ta. Nhiều công ty Việt Nam duy trì mối quan hệ hợp tác kinh doanh với các đối tác Séc. Ngoài ra, nhiều người Việt Nam học tập, kinh doanh và sinh sống ở Cộng hòa Séc. Công nghiệp và du lịch hiện đang chiếm một phần lớn trong cơ cấu kinh tế của Việt Nam. Hiện Cộng hòa Séc cũng đang đẩy mạnh các hoạt động giao thương với các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Số lượng kiều bào Việt Nam thời Tiệp Khắc hiện đang sinh sống chủ yếu tại Cộng hòa Séc và làm ăn buôn bán với Việt Nam rất nhiều nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Cộng hòa Séc là rất lớn.

gui ho so giay to di cong hoa sec 1

Gửi hồ sơ giấy tờ đi Cộng Hòa Séc an toàn, giá rẻ [4-7 ngày]

Thủ tục gửi Giấy tờ, hồ sơ, tài liệu ra nước ngoài

Đến với Alpha Express, các thủ tục đều sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hợp lệ, giúp cho việc gửi hồ sơ, giấy tờ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Để vận chuyển hồ sơ tài liệu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác, quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin dưới đây trước khi gửi:

  • Thông tin gồm có địa chỉ cụ thể chính xác của người nhận, tên người nhận và số điện thoại liên lạc.
  • Thông tin và số điện thoại chính xác của người gửi.
  • Số lượng hồ sơ, giấy tờ cần gửi đi cụ thể là số kg.

gửi hồ sơ giấy tờ đi séc

Gửi hồ sơ, giấy tờ đi Cộng Hòa Séc tại Alpha Express

Dịch vụ gửi hàng đi nhanh

Dịch vụ này sẽ bảo đảm rằng khi khách hàng gửi hồ sơ giấy tờ đi Cộng Hòa Séc sẽ được vận chuyển đến người nhận một cách nhanh nhất có thể. Ngoài ra, Alpha Express sẽ đảm trách nhiệm vụ lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp đơn hàng của khách hàng được thông quan một cách nhanh chóng nhất. Hàng hóa của quý khách sẽ đến nơi trong thời gian từ 2-3 ngày làm việc.

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm

Nếu khách hàng không quá khẩn cấp về thời gian khi gửi hồ sơ giấy tờ đi Cộng Hòa Séc thì quý khách có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của Alpha Express. Với dịch vụ tiết kiệm thì sản phẩm hàng hóa của quý khách có thể đi lâu hơn một chút nhưng ngược lại sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Dịch vụ chuyển phát hẹn giờ

Dịch vụ vận chuyển này sẽ bảo đảm cho việc nhận và giao hàng vào mọi lúc theo yêu cầu từ phía người gửi hàng. Khách hàng sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu sản phẩm không giao đến người nhận đúng với thời gian yêu cầu.

Lý do nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Cộng Hòa Séc tại Alpha Express?

Chi phí vận chuyển tiết kiệm so với nhiều đơn vị khác

Dịch vụ tư vấn 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất. Có nghĩa vụ đến đúng giờ

Dịch vụ chuyển phát nhanh tận nơi: giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn

Miễn phí đóng gói hàng hóa

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Bảo hiểm 100% hàng hóa trong trường hợp mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Dịch vụ hải quan miễn phí cho khách hàng

Hưởng lợi từ dịch vụ khuyến mãi giá cước hàng tháng trên nhiều tuyến đường trên thế giới

Theo dõi và xử lý để bảo đảm hàng hóa đến nơi an toàn

Thông báo cho khách hàng khi việc giao hàng hoàn tất

Cung cấp mã vận đơn để tiện theo dõi khi khách hàng yêu cầu 

gui ho so giay to di cong hoa sec 3

Cam kết gửi giấy tờ, hồ sơ, tài liệu, chứng từ tại Alpha Express

Cam kết về thời gian giao hàng, bảo đảm giao hàng đúng hẹn, không chậm trễ, trừ những trường hợp bất khả kháng phát sinh trong quá trình vận chuyển. 

Chi phí minh bạch, không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vận chuyển của Alpha Express.

Hàng hóa được bảo hiểm. Đây là dịch vụ mà Alpha Express cung cấp cho khách hàng nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Alpha Express.

Với mọi thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp bạn có thể nắm rõ dịch vụ gửi hồ sơ giấy tờ đi Cộng Hòa Séc tại Alpha Express. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhé!

Xem: Gửi hàng đi Séc

Đánh giá dịch vụ post
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ