Gửi mỹ phẩm thực phẩm chức năng đi Cộng Hòa Séc giá rẻ, an toàn tại Alpha Express là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Với cước phí cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tối ưu Alpha Express sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Quy trình gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Cộng Hòa Séc

Thông thường, đối với những mỹ phẩm, thực phẩm chức năng được phép gửi đi có quy trình vận chuyển tương tự như các loại hàng hóa khác. Cụ thể, quy trình này sẽ 5 bước như dưới đây:

Bước 1: Nhân viên tại điểm giao dịch sẽ tiếp nhận yêu cầu và đơn hàng gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ khách hàng. Sản phẩm của quý khách sẽ được kiểm tra để bảo đảm không nằm trong danh mục các loại hàng hóa bị cấm tại các nước là điểm đến.

Bước 2: Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin của người gửi và người nhận trong phiếu chuyển hàng.

Bước 3: Nhân viên tại điểm giao dịch sẽ xác minh hàng hóa của quý khách có được vận chuyển hay không rồi tiến hành đóng gói. Đối với những sản phẩm đựng trong lọ thủy tinh, dễ vỡ thì sẽ được bọc bằng giấy có bong bóng hạn chế sự va đập cho hành hóa.

Bước 4: Xác định khối lượng của kiện hàng và tính toán mức cước phí mà quý khách cần thanh toán.

Bước 5: Gửi lại hóa đơn sau khi hoàn tất đơn hàng cho khách hàng.

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Cộng Hoà Séc (Czech) Uy tín – Giá Cạnh Tranh

gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Cộng Hòa Séc

Cách đóng gói và tính cước phí gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Cộng Hòa Séc

Cách đóng gói mỹ phẩm, thực phẩm chức năng để gửi đi Cộng Hòa Séc hoàn toàn tương tự với các mặt hàng khác. Đối với những loại chai dễ vỡ, các hộp sẽ được bọc cẩn thận bằng nhiều lớp để bảo đảm không bị vỡ trong quá trình vận chuyển.

Với những chai lọ chứa chất lỏng, nhân viên đóng gói sẽ bọc kỹ phần nắp để hạn chế tối đa tình trạng bị chảy ra ngoài. Tất cả hàng hóa sẽ được đóng thùng với đầy đủ thông tin người gửi và người nhận dán bên ngoài.

Cước phí gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thông thường sẽ cao hơn so với các mặt hàng khác cùng kích thước và cân nặng. Chi phí vận chuyển này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điểm đến, cân nặng, kích thước của kiện hàng,…

Nếu quý khách đã từng gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Cộng Hòa Séc thì quy trình gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hoàn toàn tương tự. Tuy nhiên, quý khách cũng cần nắm được những lưu ý để tránh những rủi ro phát sinh trong quá trình gửi hàng hóa nhé. 

gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Cộng Hòa Séc

Gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Cộng Hòa Séc nên đi đường biển hay đường hàng không?

Nhiều khách hàng hay thắc mắc không biết nên chọn gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bằng đường biển hay đường hàng không, hình thức nào sẽ tốt hơn. Thực tế, mỗi loại hình thức đều có ưu và nhược điểm riêng tùy theo nhu cầu của người gửi và người nhận.

Gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Cộng Hòa Séc bằng đường biển: Giá thành rẻ, thích hợp với đơn hàng khối lượng lớn, cồng kềnh, tuy nhiên thời gian nhận lâu, độ an toàn không cao vì dễ gặp các sự cố về thời tiết chẳng hạn như sóng, bão…

Gửi hàng đi Cộng Hòa Séc bằng đường hàng không: Thời gian nhận hàng nhanh chóng, bảo đảm độ an toàn nhưng chi phí cao hơn nhiều so với gửi bằng đường biển. 

gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Cộng Hòa Séc

Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi mỹ phẩm thực phẩm chức năng đi Cộng Hòa Séc uy tín và chất lượng

Nhu cầu gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Cộng Hòa Séc ngày càng gia tăng, đáp ứng điều đó, nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài ngày càng nhiều. Trong đó, Alpha Express được đánh giá là đơn vị uy tín, chất lượng nên khách hàng hoàn yên tâm với dịch vụ vận chuyển tại đây. Alpha Express có phong cách làm việc chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm như:

  • Alpha Express cung cấp thùng carton miễn phí cho khách hàng muốn gửi hàng đi Cộng hòa Séc (thùng theo tiêu chuẩn vận chuyển đường hàng không).
  • Alpha Express hỗ trợ nhận hàng miễn phí khu vực nội thành
  • Trong suốt quá trình hàng đi thì sẽ có nhân viên của Alpha Express theo dõi lộ trình và sau đó sẽ thông báo tình trạng hàng đã phát cho khách hàng được biết và cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ gửi hàng đi Cộng hòa Séc của Alpha Express.
  • Quá trình gửi hàng được đơn vị cập nhật thường xuyên trên hệ thống. Quý khách hàng kiểm tra ở bất cứ nơi đâu.
  • Cước phí dịch vụ tùy thuộc mỗi chủng loại, kích thước, cân nặng, địa điểm nhận… nhưng gửi hàng ở Alpha Express luôn là giá cạnh tranh, ưu đãi trên thị trường. 
  • Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa uy tín trong trường hợp xảy ra hư hỏng, mất mát hay đổ vỡ…
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhiệt tình, có trách nhiệm.
  • Hình thức vận chuyển hàng hóa ở Alpha Express đa dạng bao gồm đường hàng không, đường biển… đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. 

Bài viết liên quan: Tìm Hiểu Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Hàng Không

Với những chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ gửi mỹ phẩm thực phẩm chức năng đi Cộng Hòa Séc như thế nào. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Alpha Express để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

Đánh giá dịch vụ post
0988224806
LIÊN HỆ