Tôm khô là một món ăn rất phổ biến, không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả những người Việt Nam sinh sống tại Mỹ cũng rất yêu thích món ăn này. Dịch vụ gửi tôm khô đi Mỹ của  Alpha Express được đông đảo hách hàng tại khu vực TP.HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung ưa chuộng với giá cước vận chuyển rẻ và sản phẩm được đóng gói đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để hiểu thêm về dịch vụ này, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Lưu ý khi gửi tôm khô đi Mỹ

Vận chuyển tôm khô đi Mỹ là một trong những dịch vụ gửi hàng phổ biến nhất hiện nay vì nhu cầu của khách hàng rất cao. Khi tiến hành gửi tôm khô cho bạn bè, người thân bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Sản phẩm của bạn phải có nhãn mác và xuất xứ rõ ràng
  • Sản phẩm của bạn phải được FDA chấp thuận
  • Sản phẩm của bạn phải có hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày xuất xưởng.
  • Hơn nữa, tuyệt đối cấm các sản phẩm có chứa chất cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam – Hoa Kỳ.

Gui tom kho di My 1

Quy trình gửi tôm khô đi Mỹ tại Alpha Express

Bạn muốn gửi các mặt hàng như tôm khô cho bạn bè và gia đình của mình ở Mỹ càng sớm càng tốt? Hãy đến với Dịch vụ Giao hàng tận nơi của Alpha Express, sản phẩm của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóngvới các quy trình gửi đơn giản và dễ hiểu như sau:

Tiếp nhận thông tin, tư vấn gửi tôm khô đi Mỹ

Quý khách có nhu cầu gửi hàng tôm khô đi Mỹ vui lòng liên hệ với Alpha Express để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ đăng ký dịch vụ gửi hàng nhanh chóng. Các câu hỏi liên quan đến pháp luật, quy định vận chuyển hoặc tài liệu hỗ trợ, chi phí vận chuyển…đều được giải đáp cụ thể từ các chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Giao hàng tận nơi

Bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần gọi điện đến chúng tôi tại nhà và cho chúng tôi biết địa chỉ giao hàng của bạn. Chúng tôi sẽ đến nhanh chóng để giúp bạn đóng gói hàng hóa tận nơi.

Kiểm tra hàng hóa và hút chân không

Sản phẩm của bạn sẽ được chúng tôi kiểm tra để đảm bảo chúng an toàn theo yêu cầu, có thông tin và nhãn mác rõ ràng,… Nếu thiếu bất kỳ thông tin hoặc nhãn mác nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ. Ngoài ra đối với các mặt hàng không hút chân không, chúng tôi hỗ trợ hút chân không ảm bảo sản phẩm của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn để thông quan dễ dàng.

Đóng gói sản phẩm của bạn

Sản phẩm của bạn được đóng gói an toàn bởi những nhân viên có kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo không bị hư hỏng, ẩm mốc, thất lạc, thiếu hụt… trong quá trình vận chuyển tôm khô đi Mỹ. Sau khi đóng gói, chúng tôi cân đo khối lượng và thể tích, sau đó sẽ tính cước phí vận chuyển mà quý khách cần thanh toán. Quá trình này là minh bạch và công khai.

Xác nhận thông tin người nhận

Để tránh trường hợp sản phẩm của quý khách lưu kho lâu hoặc bị gửi về địa điểm cũ, chúng tôi cần xác thực lại thông tin chính xác quý khách đã cung cấp. Sau khi xác nhận thông tin chính xác, chúng tôi sẽ vận chuyển tôm khô. Đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã vận chuyển để tiện theo dõi đơn hàng từ xa.

Bổ sung giấy phép cần thiết khi thông quan

Trong quá trình khai báo, chúng tôi cung cấp một số tài liệu đặc biệt. Đặc biệt, bao gồm cả chứng nhận của FDA. Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hỏa tốc, Alpha Express đảm bảo rằng tôm khô đi Mỹ của bạn sẽ được vận chuyển an toàn 100%.

Giao tôm khô đến người nhận

Sau khi thông quan thành công, sản phẩm của bạn sẽ được phân loại cho nhân viên vận chuyển. Từ đó, bạn đưa sản phẩm đến tay người nhận một cách an toàn. Tất nhiên chúng tôi gọi điện trước để thông báo cho người nhận, xác định thời gian và địa điểm nhận hàng chính xác sau đó sẽ chuyển hàng nhanh chóng và an toàn đến tận tay.

Gui tom kho di My 2

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ

Tại sao nên chọn gửi tôm khô tại Alpha Express?

  • Dịch vụ giao tôm khô uy tín, chất lượng
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Cung cấp mã vận đơn thuận tiện theo dõi để bạn biết lô hàng của mình đi đâu.
  • Làm thủ tục hải quan cho cả hai đầu và giao hàng tận nơi.
  • Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp.

Gui tom kho di My 3

Với những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ gửi tôm khô đi Mỹ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ