Gửi hàng điện tử đi Úc an toàn, nhanh chóng thời gian gần đây rất được quan tâm. Việc đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín. Có thể nói, Alpha Express là địa chỉ đáng tin cậy mà bất kỳ khách hàng nào cũng không nên bỏ qua. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Những mặt hàng điện tử thường xuyên được gửi đi Úc

Alpha Express mang đến dịch vụ gửi hàng điện tử đi Úc một cách dễ dàng và nhanh chóng đối với các mặt hàng như sau:

 • Các loại TV, màn hình máy tính, loa xinh xắn, dàn karaoke 
 • Phụ kiện máy tính như CPU, bàn phím, chuột 
 • Các loại linh kiện điện tử, bảng mạch 
 • Các thiết bị thông minh như điện thoại, iPad
 • Phụ kiện tai nghe, tai nghe và phụ kiện cho xe máy, ô tô, máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử gia dụng khác như máy xay sinh tố, máy giặt, điều hòa,…

gui hang dien tu di uc 1

Những mặt hàng điện tử thuộc diện khó đi hoặc bị cấm đi

Đây là những mặt hàng điện tử có thể gây nguy hiểm khi vận chuyển:

 • Pin: pin điện thoại, pin mini… 
 • Các mặt hàng điện tử sử dụng thẻ nhớ, những mặt hàng này sẽ được hải quan kiểm tra trước khi thông quan.
 • Máy tính xách tay và điện thoại đã qua sử dụng cũng được coi là thẻ nhớ và được hải quan kiểm tra chặt chẽ.

Cách tính cước phí khi gửi hàng điện tử đi Úc

Cũng như các mặt hàng khác, khi vận chuyển đồ điện tử, bạn phải đóng gói hộp, cân trọng lượng thực, sau đó lấy độ dài ba chiều nhân với nhau và chia cho 5000 để tính thể tích. Số đo nào lớn hơn hãng bay sẽ tính theo số đó.

Ví dụ: 

Ví dụ bạn gửi 1 kiện hàng có trọng lượng 25kg , kích thước (dài x rộng x cao) 75x80x30 cm thì lúc này sẽ có phép tính:  Số kg theo kích thước = (75 x 80 x 30)/5000 = 36kg.

Khi so sánh giữa trọng lượng thực tế – 25kg và số kg tính cước theo kích thước – 36kg, số nào lớn hơn sẽ tính theo cái đó. 

Vì vậy, dù kiện hàng của bạn chỉ nặng 25kg, nhưng tính thể tích theo kích thước là 36kg. Hãng bay sẽ tính phí vận chuyển của bạn theo con số 36kg.

Lưu ý:

Đây là lưu ý quan trọng thường được khách hàng thắc mắc. Đây là cách làm tròn số của hãng hàng không. Thông thường, các quy định của hãng hàng không yêu cầu khách hàng làm tròn số thành 0. Ví dụ: trọng lượng gói hàng của bạn chỉ nặng 9,1 kg, bạn vẫn phải làm tròn thành 9.5kg. Hoặc sau khi quy đổi thể tích là 8.6kg thì vẫn phải làm tròn thành 9kg. Đây là quy định chung của hầu hết các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Vì vậy, khách hàng nên hết sức lưu ý khi quyết định gửi hàng.

gui hang dien tu di uc 2

Tại sao nên lựa chọn gửi hàng điện tử đi Úc tại Alpha Express?

Chất lượng dịch vụ cao, uy tín

Nếu lựa chọn Alpha Express để gửi những sản phẩm của mình cho gia đình và bạn bè, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Bên cạnh việc hướng dẫn khách hàng chi tiết hoàn thiện các thủ tục giấy tờ, Alpha Express còn giúp khách hàng điền đầy đủ thông tin về sản phẩm, địa chỉ nhận hàng và lựa chọn phương thức vận chuyển nhanh nhất.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Nhờ sự hướng dẫn tận tình và hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục giấy tờ nên thời gian vận chuyển đơn hàng giảm đáng kể, đồng thời Alpha Express không ngừng cải tiến phương tiện vận chuyển, hàng hóa đến tay người nhận tốt hơn.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Những mặt hàng điện tử gửi hàng đi Úc như: Máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại là những mặt hàng dễ vỡ nên các nhân viên của Alpha Express luôn cẩn thận, tỉ mỉ và chú trọng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong mọi khâu vận chuyển.

Gửi hàng đi úc

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ tại Alpha Express

 • Giá cả phải chăng và thời gian giao hàng nhanh chóng. 
 • Giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc của khách hàng. 
 • Khách hàng có thể theo dõi tiến độ vận chuyển đơn hàng của mình. 
 • Thủ tục nhanh chóng. 
 • Giao hàng tận tay.
 • Chính sách bồi thường được áp dụng sau khi bạn đã kê khai giá và thanh toán bảo hiểm.

gửi hàng điện tử đi Úc

Alpha Express cam kết cung cấp dịch vụ gửi hàng điện tử đi Úc, Canada, Nhật Bản, Đài Loan với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, trong quá trình vận chuyển, quý khách sẽ được hoàn tiền 100% nếu mua bảo hiểm và đã khai báo giá của mặt hàng. Khi có nhu cầu gửi hàng điện tử đi Úc, Mỹ, Canada, Nhật, Đài Loan thì Alpha Express là địa chỉ đáng để bạn quan tâm và liên hệ. Liên hệ nhanh với dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài của Alpha Express để có giá ưu đãi và ưu đãi tốt nhất nhé!

Xem bài viết: Gửi hàng đi Úc

Xem bài viết: Bảng giá cước phí Gửi hàng đi Úc

4.9/5 - (16 bình chọn)
0988224806
LIÊN HỆ