Dịch vụ gửi tượng phật đi Mỹ uy tín, an toàn, giá hợp lý luôn rất được quan tâm. Nhu cầu gửi tượng Phật không ngừng tăng cao. Alpha Express là một trong những đơn vị cung cấp vận chuyển quốc tế đem đến dịch vụ này với mức giá tốt nhất, để hiểu thêm hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Nhu cầu gửi tượng phật đi Mỹ

Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Phật giáo. Tượng Phật được trưng bày và bán khắp Việt Nam. Chúng ta cũng có thể thấy nhiều loại tượng như: Tượng Phật Bà Quan Âm, Tượng Phật Thích Ca, Tượng Bồ Đề, Tượng Bồ Tát,… Nhu cầu vận chuyển tượng phật từ Việt Nam đi Mỹ cũng ngày càng tăng cao vì người Việt xa xứ cũng có nhu cầu thờ Phật tại gia. Alpha Express tự hào là nhà cung cấp dịch vụ gửi tượng phật, tượng đá đi Mỹ An an toàn, nhanh chóng với mức giá ưu đãi nhất.

gui tuong phat di my 1

Những lưu ý khi gửi tượng Phật đi Mỹ

Để thuận tiện trong việc gửi tượng Phật đi Mỹ, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Những loại tượng Phật nào thường được gửi sang Mỹ

Hiện tại, Alpha Express hỗ trợ nhiều cách thức và dịch vụ gửi hàng tượng Phật đi Mỹ. Bạn có thể chọn gửi nhiều loại tượng khác nhau đi Mỹ cụ thể như: tượng gỗ, tượng sứ, tượng thạch cao, tượng đá, tượng đồng… với nhiều hình dáng khác nhau: Tượng Phật, Tượng Thần Tài, Tượng Di Lặc, Tượng Phật Quan Âm, Tượng Tần Tài Thổ Địa,…

Cách đóng gói tượng Phật đi Mỹ

Tất cả các tượng Phật đều được đảm bảo không bị hư, vỡ. Chính vì vậy, quy trình đóng gói vận chuyển bức tượng đi Mỹ được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Alpha Express sẽ đảm bảo rằng các sản phẩm còn nguyên vẹn và không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Quá trình này được thực hiện bởi nhân viên chuyên nghiệp và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi sang Mỹ. Tùy vào kích thước sẽ có những cách đóng gói phù hợp, được đóng thúng gỗ để bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Thời gian gửi tượng Phật đi Mỹ

Sản phẩm được gửi chuyển phát nhanh nên thời gian hàng về đến Mỹ khá nhanh do không phải làm nhiều thủ tục. Khách hàng có thể chọn các phương thức vận chuyển. . phụ thuộc vào mục đích và yêu cầu của công việc:

 • Chuyển phát nhanh tượng Phật đi Mỹ thời gian khoảng 3 đến 5 ngày
 • Chuyển phát thông thường tượng Phật qua Mỹ thời gian khoảng 5 đến 7 ngày.
 • Chuyển phát tiết kiệm thời gian khoảng 7 đến 10 ngày.

gui tuong phat di my 2

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ

Quy trình gửi tượng Phật đi Mỹ tại Alpha Express

 • Bước 1: Nhận Đặt Hàng: Khách hàng phải chuẩn bị tượng trước khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ
 • Bước 2: Báo Giá: Alpha Express cần có các thông tin về trọng lượng, kích thước: chiều dài, chiều cao, chiều rộng của sản phẩm để đưa ra mức giá chính xác nhất cho khách hàng.
 • Bước 3: Nhận Hàng và Đóng Gói: Sau khi đã đồng ý với mức giá đưa ra, Alpha Express sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng và đóng gói tận nơi nếu quý khách không thể đến công ty.
 • Bước 4: Theo dõi đơn hàng: Mỗi khách hàng nhận một mã vận đơn. Mã này cho phép người gửi theo dõi quá trình vận chuyển và thời gian đến tay người nhận một cách thuận tiện nhất
 • Bước 5: Gửi Tượng Phật Đi Mỹ – Sau khi hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ, lô hàng của bạn sẽ được chuyển đi Mỹ nhanh chóng.

gui tuong phat di my 3

Tại sao nên chọn Dịch vụ gửi tượng Phật đi Mỹ của Alpha Express?

Alpha Express tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tượng Phật đi Mỹ hàng đầu, được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng. Alpha Express luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đồng thời cam kết những dịch vụ mà khách hàng nhận được khi chuyển hàng tại đây:

 • Tượng phật vận chuyển đi Mỹ đảm bảo giao đúng thời gian đã thỏa thuận
 • Dịch vụ đóng gói theo yêu cầu
 • Hàng hóa vận chuyển an toàn.
 • Hàng hóa luôn được bảo đảm trong quá trình nhận hàng.
 • Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng.

Vận chuyển tượng Phật hay bất kỳ loại tượng nào sang Mỹ không khó. Alpha Express luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp các giải pháp giao hàng thuận tiện nhất. Nếu có nhu cầu gửi tượng Phật đi Mỹ đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

4.7/5 - (3 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ