Gửi mỹ phẩm thực phẩm chức năng đi Na Uy có khó không? Cần chú ý điều gì? Nên chọn đơn vị nào?  Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây, hãy cùng theo dõi.

Khi vận chuyển mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Na Uy cần chú ý

Vận chuyển mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cần có giấy phép buôn bán, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Một số sản phẩm yêu cầu phải có hóa đơn xuất xứ thông quan tại nước bạn.

Hạn sử dụng – Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi gửi mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng. Tất cả các sản phẩm phải được in rõ ràng ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Thành phần trong mỹ phẩm, chức năng và công dụng là một điều quan trọng mà quý khách hàng không thể bỏ qua. Vì nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng nên cần phải xem xét kỹ lưỡng tránh hàng nhái, hàng giả,…

Hàng hóa phải có giấy chứng nhận FDA. Đây là chứng nhận do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp.

gui my pham thuc pham chuc nang di na uy 1

Lưu ý về giá cước gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Na Uy

Do thực phẩm chức năng thuộc danh mục gửi thực phẩm đi Na Uy, nên giá cước gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Na Uy sẽ tính theo giá thực phẩm. Hiển nhiên mức giá này sẽ cao hơn so với các mặt hàng thông thường, giá phát sinh chủ yếu do quy trình xuất khẩu khá phức tạp.

Nên gửi hàng Mỹ phẩm đi Na Uy bằng đường biển hay đường hàng không?

Vận chuyển bằng đường biển: Đây là phương thức vận chuyển quốc tế phù hợp cho những lô hàng số lượng lớn, kích thước, khối lượng lớn. Một nhược điểm nhỏ của hình thức này là quý khách hàng phải ra tận cảng để nhận hàng và đôi khi quy trình khiến khách hàng khó chịu.

Vận chuyển bằng đường hàng không: Bưu kiện sẽ được vận chuyển bằng máy bay thông qua các hãng hàng không nổi tiếng. Chính vì điều này mà gửi hàng đi Na Uy bằng đường hàng không có thời gian vận chuyển ngắn hơn so với gửi hàng bằng các hình thức khác.

Tốt nhất quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Alpha Express để nhân viên có thể tư vấn những gói cước phù hợp nhất với từng phương thức vận chuyển. Ngoài ra còn giúp quý khách hàng gửi hàng hóa với chi phí tối ưu nhất.

gui my pham thuc pham chuc nang di na uy 2

Gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Na Uy an toàn tại Alpha Express

Nếu quý khách hàng đã từng gửi hàng quốc tế, chắc cũng biết quá trình vận chuyển hàng gửi đi nước ngoài luôn tồn tại rất nhiều sự cố không thể nào lường trước được. Đôi khi nguyên nhân là từ sai sót trong cách khai báo hải quan hoặc do sự thay đổi quy định về xuất nhập khẩu tại một số thời điểm.

Khách hàng luôn luôn lo ngại hàng hóa có gửi thành công hay không? Có bị đánh thuế cao? Có bị trễ hàng? Có bị thiêu hủy?…

Những nỗi lo lắng như trên, Alpha Express sẽ phụ trách giúp từng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong toàn bộ quá trình gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Na Uy an toàn. Bởi chúng tôi, đem tới:

Dịch vụ giao nhận thông minh

Nhận hàng tại nhà, giao tới tận nơi yêu cầu, dịch vụ hẹn giờ nhận hàng hết sức linh hoạt. Hàng hóa được chuyển phát gửi tới tận địa chỉ cơ quan, nhà riêng, trụ sở làm việc của người nhận theo nhu cầu.

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ 24/7

Giải đáp mọi lúc, tư vấn tận tình 24/7. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn của Alpha Expres đã được qua quá trình đào tạo chuyên sâu, sẽ tư vấn cung cấp cho khách hàng mọi giải pháp khi gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Na Uy an toàn, cũng như gửi các mặt hàng khác.

gui my pham thuc pham chuc nang di na uy 3

Dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp

Đóng gói hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp giảm thể tích, đóng các mặt hàng đa dạng theo quy trình chuẩn hóa. Đối với các mặt hàng dễ vỡ chúng tôi sẽ đóng gói nhiều lớp giúp hạn chế va đập và chống sốc hiệu quả trong quá trình vận chuyển.

Cung cấp bảo hiểm gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Na Uy

Sự cố trong vận chuyển quốc tế luôn là điều khó có thể tránh khỏi. Vì vậy công ty đem tới cho từng quý khách hàng gói bảo hiểm hàng hóa nhằm bảo đảm quyền lợi khách hàng dù cho có chuyện gì xảy ra.

Dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp, nhanh chóng

Khai báo hải quan chuyên nghiệp giúp hàng hóa thông quan nhanh chóng, đồng thời giúp giảm hoặc miễn thuế hàng hóa. Bảo đảm chuyến hàng gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Na Uy an toàn vượt qua “kiểm soát”.

Với tiêu chí đem tới cho quý khách những dịch vụ tiện ích tốt nhất Alpha Express luôn nỗ lực để ngày một hoàn thiện. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ gửi mỹ phẩm thực phẩm chức năng đi Na Uy quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc tận tình nhất nhé!

0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ