Alpha Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hồ sơ giấy tờ đi Na Uy. Chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao, với thời gian giao hàng nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về quá trình gửi hồ sơ, giấy tờ sang Na Uy trong bài viết sau đây.

Thủ tục gửi giấy tờ, hồ sơ, tài liệu đi Na Uy

Đến với Alpha Express, các thủ tục đều được nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị một cách nhanh chóng và hợp lệ, giúp cho việc gửi giấy tờ hay hồ sơ, tài liệu trở nên hết sức đơn giản và thuận tiện cho khách hàng.

Để vận chuyển hồ sơ, tài liệu một cách nhanh chóng và chính xác, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin dưới đây:

  • Chuẩn bị thông tin gồm có địa chỉ chính xác của người nhận, tên và số điện thoại liên lạc.
  • Thông tin và số điện thoại của người gửi.
  • Số lượng chứng từ cần gửi đi cụ thể là trọng lượng (kg).

gui ho so giay to di na uy 1

Cách đóng gói giấy tờ gửi sang Na Uy

Đóng gói giấy tờ rất quan trọng, khách hàng có thể đóng gói trong bao thư được làm từ giấy Carton hoặc bao bì nilon để tránh những tác động có thể xảy ra trong quá trình chuyển hàng.

Đối với đơn hàng giấy tờ quá nhiều, tốt nhất đóng gói trong thùng hàng và ghi chú bên ngoài để bảo đảm hàng được chuyển đi an toàn nhất.

Quý khách hàng có thể tự đóng gói và niêm phong giấy tờ, hồ sơ bằng miếng dán tại nhà, hoặc có thể gửi lên kho hàng của Alpha Express, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ khách đóng gói. Chúng tôi đóng gói đúng theo tiêu chuẩn, bảo đảm hàng thông quan một cách dễ dàng.

gửi hồ sơ giấy tờ đi Na uy

Gửi hồ sơ giấy tờ đi Na Uy giá rẻ, nhanh chóng [2-5 ngày]

Tìm hiểu về công ty gửi hàng đi Na Uy Alpha Express

Alpha Express là công ty chuyên gửi hàng quốc tế chuyên nghiệp, được người dùng đánh giá về tính chuyên nghiệp và độ uy tín cao. Cụ thể:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của công ty Alpha Express được đào tạo, và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Có khả năng xử lý mọi sự việc phát sinh trong quá trình gửi giấy tờ, hồ sơ sang Na Uy cho khách một cách linh hoạt nhất. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, xử lý những vấn đề cho khách tận tình và đội ngũ chuyên nghiệp làm việc tại kho về khâu đóng gói và bảo quản đơn hàng.

Quy trình chuyên nghiệp

Quý khách hàng chỉ cần gửi hàng về kho cho chúng tôi, mọi khâu khác sẽ có nhân viên hỗ trợ cho khách hàng.

Quy trình gửi hàng đi Na Uy diễn ra như sau:

Bước 1: Quý khách hàng gửi hàng về kho của Alpha Express đồng thời cung cấp chính xác, chi tiết thông tin người gửi, người nhận, địa chỉ giao hàng, số điện thoại để bảo đảm cho quá trình vận chuyển hàng hóa đi Na Uy được nhanh chóng, không gặp bất cứ trở ngại nào.

Bước 2: Nhân viên nhận đơn hàng của quý khách hàng, kiểm tra số lượng và xem xét có những mặt hàng nào không được phép gửi không. Trường hợp khách hàng chưa đóng gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn và hoàn toàn miễn phí.

Tại kho, nhân viên sẽ tính toán cước phí vận chuyển công khai, minh bạch cho khách hàng. Quý khách cần thanh toán trước khi đơn hàng được vận chuyển đi Na Uy.

Bước 3: Đơn hàng giấy tờ, hồ sơ của khách sẽ được chuyển sang Na Uy bằng đường hàng không nên chỉ sau 2-5 ngày làm việc, người nhận có thể lấy hàng ngay tại nhà thông qua dịch vụ door to door.

gui ho so giay to di na uy 3

Thủ tục đơn giản

Không riêng gì việc gửi giấy tờ, hồ sơ sang Na Uy, khi gửi bất kỳ hàng hóa nào đi Na Uy, khách hàng sẽ được hỗ trợ thủ tục, giấy tờ, bảo đảm việc gửi hàng thuận lợi, không bị ảnh hưởng bởi những quy định rắc rối.

Nhận hàng nhanh chóng, an toàn

Alpha Express gửi hàng theo đường hàng không nên bảo đảm đơn hàng của khách được gửi đến người nhận an toàn và nhanh chóng nhất. Chỉ sau 2-5 ngày là đã nhận được bên Na Uy.

Cước phí thấp

Về cước phí vận chuyển hàng sang Na Uy, chúng tôi tính phí theo cân nặng hoặc đo kích thước khối lượng hàng hóa. Alpha Express luôn có ưu đãi đối với những khách hàng lớn, chuyên gửi hàng hóa số lượng nhiều.

Cam kết gửi giấy tờ, hồ sơ tại Alpha Express

Cam kết về thời gian giao hàng, bảo đảm giao đúng hẹn, không chậm trễ, trừ các trường hợp bất khả kháng.

Chi phí minh bạch, rõ ràng, không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, với dịch vụ gửi hàng tại Alpha Express.

Được bảo hiểm hàng hóa. Đây là dịch vụ mà Alpha Express cung cấp đến cho khách hàng, nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Alpha Express.

Lựa chọn công ty Alpha Express gửi hồ sơ giấy tờ đi Na Uy là một trong những quyết định sáng suốt giúp việc gửi hàng diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, thời gian hơn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem bài: Gửi hàng đi Na Uy

Đánh giá dịch vụ post
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ