Alpha Express là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu. Gửi quà tặng đi Na Uy sẽ nhanh chóng, an toàn hơn cả tại Alpha Express.

Gửi quà tặng đi nước ngoài có khó không?

Quà tặng không chỉ thể hiện tấm lòng của người tặng mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Bạn có thể chọn một món quà để bày tỏ lòng biết ơn, tình cảm, sự yêu thương đến bạn bè và mọi người. Ngoài việc chuẩn bị một món quà ý nghĩa thì việc gửi đến tay người nhận cũng rất quan trọng, đặc biệt nếu người bạn muốn tặng không ở trong nước. Ngày nay có rất nhiều người Việt Nam làm việc và sinh sống ở nước ngoài. Nếu bạn có một món quà nhưng không biết cách tặng, hãy sử dụng dịch vụ gửi quà tặng đi nước ngoài. 

Ngày nay, hầu hết các dịch vụ gửi quà đi nước ngoài rất nhanh chóng, quy trình đơn giản và chi phí phải chăng. Tất cả những gì bạn phải làm là chuyển món quà bạn muốn tặng cho nhà cung cấp dịch vụ này và điền thông tin của người đó, sau đó trả phí theo quy định. Tùy thuộc vào khoảng cách giữa các quốc gia mà món quà của bạn sẽ được chuyển đến tay người nhận nhanh hay chậm. Thời gian dự kiến ​​gửi quà tặng sẽ được chuyên viên tư vấn thông báo trước cho bạn khi quá trình hoàn tất.

gui qua tang di na uy 11

Dịch vụ gửi quà tặng đi Na Uy tại Alpha Express

Để món quà của quý khách có thể vận chuyển nhanh chóng và an toàn, quý khách nên xem xét lựa chọn một đơn vị uy tín với dịch vụ phù hợp. Quý khách hàng nên chọn dịch vụ giao hàng và chuyển phát nhanh phù hợp với nhu cầu, thời gian và ngân sách. Tại Alpha Express, Alpha Express hiện có những gói dịch vụ sau:

Gói chuyển phát nhanh (phù hợp cho những đơn hàng có yêu cầu về thời gian).

Gói thông thường (tiết kiệm hơn, không gấp về mặt thời gian).

gui qua tang di na uy 2

Cước phí gửi quà tặng đi Na Uy

Tùy thuộc vào việc quý khách hàng yêu cầu dịch vụ chuyển phát nhanh hay tiết kiệm, nhưng giá cước gửi hàng của Alpha Express được chiết khấu rất nhiều và cung cấp nhiều lựa chọn để gửi quà tặng đi Na Uy giá rẻ. Cách tính cước phí không quá khó, quý khách cần đo 2 số đo như sau:

 • Số đo thực tế (kg)
 • Số đo kích thước được quy đổi như sau: [Dài x Rộng x Cao](cm)/5000

Đối với hàng hóa có kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì cước phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước và ngược lại.

Quy trình dịch vụ gửi quà tặng đi Na Uy tại Alpha Express

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Na Uy, Alpha Express sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng, tuỳ vào nhu cầu mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng.

Bước 2: Alpha Express hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí cho khu vực nội thành TP.HCM, hỗ trợ các thủ tục cần thiết chẳng hạn như Invoice, Packing List, FDA….

Bước 3: Khi hàng hoá về đến công ty Alpha Express sẽ cho kiểm tra hàng lại, đối với hàng dễ vỡ, Alpha Express sẽ tư vấn khách hàng đóng kiện gỗ, nếu hàng hoá thông thường thì đóng vào thùng carton để bảo đảm trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Kiểm tra lại địa chỉ, thông tin của người nhận ở Na Uy trước khi gửi hàng, nếu vùng nào nằm xa trung tâm sẽ có phần phụ thu phí vùng sâu vùng xa. Đối với hàng hóa bị kích thước quá khổ so với quy định, Alpha Express sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng biết để có điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 5: Hàng hoá nhận về sẽ được cho vận chuyển ngay trong ngày, cuối mỗi ngày Alpha Express sẽ cung cấp số AWB để khách hàng tracking trực tiếp.

Bước 6: Theo dõi đơn hàng từ khi xuất đi đến khi đến được tận tay người nhận, kịp thời tư vấn và nhờ khách hàng hỗ trợ thêm nếu đơn hàng có sự cố cần sự trợ giúp.

gui qua tang di na uy 3

Lý do Alpha Express là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách 

 • Alpha Express là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh uy tín như UPS; DHL; FedEx,…
 • Được tư vấn miễn phí tận tình, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất trên thị trường.
 • Bảo đảm thời gian nhận vận chuyển đúng thời hạn.
 • Giao hàng nhanh chóng – an toàn, cam kết bồi thường theo quy định.
 • Đóng gói miễn phí theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng, mất mát về phía vận chuyển.
 • Thông báo hành trình vận chuyển hàng hóa thuận tiện để khách hàng theo dõi.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, có trách nhiệm, tận tâm và chu đáo.
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp miễn phí 24/7.

Mọi nhu cầu về dịch vụ gửi quà tặng đi Na Uy vui lòng liên hệ Alpha Express để được tư vấn ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết đem đến bạn dịch vụ tốt nhất.

Đánh giá dịch vụ post
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ