Khẩu trang là một sản phẩm được lựa chọn để gửi đi Mỹ thường xuyên. Nhu cầu này ngày càng tăng đòi hỏi một dịch vụ gửi khẩu trang đi Mỹ chuyên nghiệp và uy tín. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ này bạn có thể tham khảo thêm tại Alpha Express. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy cách đóng gói khi gửi khẩu trang đi Mỹ

Bước 1: Phân loại hàng hóa

 • Trọng lượng và kích thước sơ bộ của kiện hàng
 • Giá trị của kiện hàng
 • Khẩu trang và thiết bị y tế không thuộc hàng cấm, chỉ cần đáp ứng các yêu cầu về thủ tục và chứng nhận chất lượng thì có thể tiến hành gửi hàng.

Bước 2: Đóng gói

Dựa vào quy trình phân loại sản phẩm. Bây giờ bạn có thể lựa chọn phương pháp đóng gói nào phù hợp. Bạn có thể xem qua một số phương án đóng gói sau: đóng kiện hộp, thùng carton, thùng đóng thùng.

Với khẩu trang y tế, cần chú ý an toàn vệ sinh, khẩu trang phải để nguyên bao bì, đặt trong từng hộp polystyrene, bìa cứng sạch, khử trùng, xếp đều, dày đặc để giảm khối lượng càng nhiều càng tốt. Cần có chất độn và vật liệu chèn thích hợp để tránh va chạm.

Bước 3: Niêm phong

Để tránh thất thoát sản phẩm, bạn phải niêm phong sau khi đóng gói cẩn thận. Vật liệu bao gồm: băng dính khổ rộng 4-6 cm, các loại băng keo chuyên dụng

Bước 4: Dán nhãn

Sau khi niêm phong bạn phải dán nhãn lên kiện hàng gồm các thông tin đầy đủ về số lượng hàng hóa, địa chỉ người gửi, người nhận, tùy theo đơn vị vận chuyển mà quy định và truyền đạt yêu cầu cụ thể.

gui khau trang di my 1

Thời gian gửi khẩu trang đi Mỹ

Ngoài việc lựa chọn nhà vận chuyển thì việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển thì cung cấp thông tin vận chuyển chính xác là một điều kiện tiên quyết cho thời gian giao hàng. Bạn có thể tham khảo các gói cước như sau:

 • Dịch vụ Chuyển phát nhanh: Thời gian gửi khẩu trang đến Mỹ trong 3-5 ngày làm việc
 • Dịch vụ thông thường: Thời gian gửi khẩu trang đến Mỹ trong 5-7 ngày làm việc
 • Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: Thời gian gửi khẩu trang đến Mỹ trong 7-12 ngày.

Khách hàng phải cung cấp thông tin nhận hàng chính xác: họ tên, địa chỉ, số điện thoại chính xác cho nhân viên giao hàng nội địa Mỹ. Thông tin chính xác sẽ giúp gửi hàng nhanh chóng mà không gặp rắc rối.

gui khau trang di my 2

Công ty gửi Khẩu Trang đi Mỹ uy tín – Alpha Express

Có rất nhiều công ty nhận vận chuyển khẩu trang đi Mỹ cho khách hàng. Các công ty có giá cả và chất lượng dịch vụ khác nhau. Một số công ty chọn hãng UPS, TNT, FedEx, DHL để vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Alpha Express là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều khách hàng tại Việt Nam. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển khẩu trang cho khách hàng đi Mỹ, thời gian gửi hàng đi Mỹ cho gia đình và bạn bè tại Mỹ luôn nhanh chóng và an toàn hơn khi sản phẩm được chuyển đến tay khách hàng. Khi chọn Alpha Express để gửi khẩu trang đi Mỹ khác hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích:

 • Đảm bảo hàng hóa an toàn 100%
 • Nhận hàng tại Mỹ miễn phí, giao hàng tận nhà
 • Hỗ trợ khai báo hải quan chuyên nghiệp
 • Nhận và vận chuyển khẩu trang số lượng lớn
 • Dịch vụ khách hàng 24/7

gui khau trang di my 3

Gửi khẩu trang đi Mỹ hãy chọn Alpha Express, tập thể công ty đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi lô hàng đến tận tay người nhận an toàn là cam kết của chúng tôi. Hãy nhanh tay nhấc máy gọi cho Alpha Express để được báo giá và hỗ trợ đóng gói ngay hôm nay nhé!

Xem bài: Gửi hàng đi Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ