Gửi trang sức đi Mỹ chất lượng, uy tín là điều mà nhiều người đang tìm kiếm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ dịch vụ gửi trang sức đi Mỹ giá rẻ tại Alpha Express, hãy cùng theo dõi nhé!

Thủ tục gửi trang sức đi Mỹ

Với Alpha Express, quý khách hàng có thể gửi đồ trang sức sang Mỹ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi đến với Alpha Express, mọi thủ tục đều được nhân viên tư vấn và hỗ trợ để quý khách hàng chuẩn bị một cách nhanh chóng và đúng quy trình. Ngoài ra, để việc vận chuyển trang sức dễ dàng, thuận tiện, trước khi gửi hàng trang sức sang Mỹ, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin sau:

  • Chuẩn bị thông tin, bao gồm địa chỉ, người nhận chính xác, tên người nhận và số điện thoại liên hệ
  • Thông tin người gửi và số điện thoại
  • Số lượng đồ trang sức cần vận chuyển được tính theo kg

gui trang suc di my 1

Quy trình gửi trang sức đi Mỹ tại Alpha Express

Alpha Express là công ty có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Mỹ, tất cả các mặt hàng đều được gửi đi theo một quy trình rõ ràng. Gửi hàng trang sức đi Mỹ bằng Alpha Express gồm 4 bước. Khách hàng có thể tham khảo quy trình sau để nắm bắt dễ dàng:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Alpha Express qua hotline khi có nhu cầu gửi trang sức đi Mỹ để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Khách hàng có thể mang sản phẩm đến để được vận chuyển trực tiếp nếu thuận tiện hoặc nhân viên chúng tôi sẽ nhận hàng tại nhà của bạn.

Bước 3: Alpha Express sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn có hạn sử dụng, bao bì chắc chắn và thông tin sản phẩm rõ ràng. Đối với trang sức và các mặt hàng có giá trị cao, công ty yêu cầu phải có giấy chứng nhận hoặc biên lai mua hàng. Sau đó, khách hàng sẽ nhận cước vận chuyển đơn hàng và tiến hành thanh toán.

Bước 4: Alpha Express làm thủ tục hải quan và chuyển hàng đến Mỹ. Hàng hóa được giao cho người nhận đúng hẹn.

gui trang suc di my 2

Lý do quý khách hàng nên chọn Alpha Express để gửi trang sức đi Mỹ

Với kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nói chung và gửi trang sức đi Mỹ nói riêng, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ, Alpha Express tự hào là đơn vị vận chuyển trang sức đi Mỹ uy tín. Chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy giúp Quý khách hàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về gửi hàng trang sức đi Mỹ. Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Quy trình gửi trang sức đi Mỹ rất đơn giản và nhanh chóng, dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình của nhân viên Alpha Express, quý khách hàng sẽ không mất nhiều thời
  • Nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng từ A đến Z giải đáp mọi thắc mắc về vận chuyển trang sức đi Mỹ và tư vấn cụ thể giúp khách hàng lựa chọn được phương thức gửi hàng phù hợp với khả năng.
  • Đồ trang sức của quý khách hàng có thể được đóng gói đúng tiêu chuẩn. Alpha Express cung cấp cho quý khách hàng một túi riêng để đựng sản phẩm của bạn để tránh bị mất cắp hoặc thất lạc.
  • Khách hàng gửi hàng đi Mỹ sẽ được theo dõi trực tuyến công khai lịch trình vận chuyển của đơn hàng một cách minh bạch.
  • Sản phẩm của quý khách hàng sẽ được chuyển đến Mỹ một cách nhanh chóng và an toàn theo thời gian đã thỏa thuận.
  • Chúng tôi vận chuyển sản phẩm của quý khách hàng trực tiếp đến tay người nhận tại Mỹ, đảm bảo nguyên đai, nguyên hộp, không bị thất lạc, rơi vỡ,…
  • Giá cước gửi hàng trang sức đi Mỹ cạnh tranh, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu dành cho khách hàng kinh doanh thường xuyên hoặc đặc những dịp lễ, tết,…
gui trang suc di my 3
dich vu gui hang di my 0

Với những thông tin chia sẻ trên đây mong rằng bạn đã hiểu hơn về dịch vụ gửi trang sức đi Mỹ tại Alpha Express. Mọi nhu cầu vận chuyện đừng ngần ngại liên hệ Alpha Express để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất ngay hôm nay!

5/5 - (1 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ