Thực phẩm khô thì nước nào cũng có nhưng mỗi quốc gia, mỗi vùng miền đều có những hương vị đặc trưng riêng mà người con xa quê luôn nhớ đến.

Số lượng kiều bào người Việt sống tại Úc khá nhiều nên dịch vụ gửi thực phẩm khô từ Việt Nam sang Úc khá phát triển. Chỉ cần tìm đúng công ty vận chuyển hàng hóa đi Úc uy tín sẽ đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận nhanh nhất có thể.

gửi hàng hóa đi Úc

Các loại thực phẩm khô cho phép gửi đi Úc

Một số loại thực phẩm khô được cấp phép gửi vào nước Úc như sau:

  • Các loại thực phẩm khô: tôm khô, mực khô, cá khô, nấm khô, măng khô,…
  • Gửi hàng đi úc nhanh với các loại: mì gói, bánh tráng, muối tôm, hủ tiếu,…
  • Các loại mứt: mứt dừa, mãng cầu, me hoặc may, mứt gừng,…
  • Các loại bánh gửi đi Úc: bánh trung thu, bánh pía, bánh đậu xanh,…
  • Các loại trái cây, nước ép, sinh tố,…
  • Các loại gạo, mì, ngô, khoai,…

Bảng giá gửi hàng hóa đi Úc tại Alpha Express

Hoạt động với phương châm “An toàn, nhanh chóng và cạnh tranh về giá” chi phí gửi hàng đi Úc tại Alpha Express được tính sát giá gốc phù hợp với khách hàng.

Bảng giá cước phí sẽ phụ thuộc các yếu tố sau: loại hành hóa, dịch vụ khách chọn, cân nặng, dài rộng, địa chỉ người nhận, ….Cước phí dao động từ 570.000/0,5kg – 5.954.000/20kg, với trọng lượng trên 20kg sẽ được báo giá sau. Vì vậy, để biết chính xác hàng hóa gửi đi Úc là bao nhiêu hãy gọi ngay đến Alpha Express để được báo giá cụ thể.

Alpha Express đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Úc an toàn, giá rẻ

Phương thức vận chuyển chủ yếu của Alpha Express

Đối với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Alpha Express thì phương thức vận chuyển chủ yếu là đường hàng không. Alpha Express đánh mạnh vào phân khúc khách hàng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ gia đình và khách hàng lẻ. Chính vì thế, hàng hóa của những khách hàng này đa phần là hàng hóa dưới 20kg nên đi bằng máy bay là nhanh nhất. Và khách hàng cũng muốn hàng hóa của mình gửi đến tay người nhận nhanh nhất. Alpha Express liên kết với hãng hàng không Vietnam Airline để vận chuyển hàng hóa.

Xem bài: Gửi hàng đi Úc

Vì sao nên tin tưởng Alpha Express?

Gần 2 thập kỷ hoạt động Alpha Express đã phục vụ và làm hài lòng 10000+ khách hàng. Địa bàn hoạt động mở rộng khắp cả nước. Số lượng nhân viên khối văn phòng đạt 100+. Đối tác liên kết đều là những đơn vị nổi tiếng như: FedEx, DHL, UPS, EMS, Vietnam Airline,…. Và vinh dự là đại diện độc quyền của Dpex Worldwide. Hiện nay, Alpha Express đã có một vị trí vững chắc trong ngành vận chuyển quốc tế.

Dịch vụ khách hàng cũng được nâng cao khi đội ngũ nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ lẫn cách phục khách hàng. Về nghiệp vụ, thông hải quan luôn được nhân viên cập nhật liên tục, đảm bảo hồ sơ giấy tờ đầy đủ.

Quy trình gửi hàng cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin. Nhân viên của Alpha Express sẽ tính toán và báo giá lại với khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với giá nhân viên sẽ đến nhà vận chuyển và đóng gói hàng hóa cho khách hàng.

Cước phí gửi hàng của Alpha Express được đánh khá cạnh tranh so với mặt bằng chung. Bảng giá là công khai vì thế khách hàng có thể so sánh với những đơn vị khác.

gửi hàng hóa đi Úc

 

Khi khách hàng có nhu cầu gửi thực phẩm khô đi Úc nhanh chóng, tiết kiệm hãy liên hệ ngay với Alpha Express. Đảm bảo khách hàng sẽ thấy hài lòng từ cách phục vụ đến chất lượng bưu gửi. Gọi ngay nhé!

Đánh giá dịch vụ post
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ