Cá khô là một loại thực phẩm được người Việt Nam khá ưa chuộng. Dù đi xa xứ nhưng người Việt ở Mỹ vẫn có nhu cầu sử dụng cá khô trong những bữa ăn. Vậy để gửi cá khô đi Mỹ có khó không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Quy định khi gửi cá khô đi Mỹ

Thực phẩm được coi là một trong những mặt hàng khó vận chuyển quốc tế, đặc biệt là đến một quốc gia có quy định khắt khe như Mỹ, nếu không cẩn thận, sản phẩm của bạn rất có thể sẽ bị hải quan giữ lại hoặc tệ hơn là bị tiêu hủy. Tuy nhiên, điều may mắn là chính phủ Mỹ cho phép các mặt hàng hải sản khô chẳng hạn như cá khô, mực khô, hay tôm khô. Nhưng những loại thực phẩm đó phải đáp ứng một số yêu cầu, điều kiện nhất định, tuân theo quy định để được thông quan, nếu không sẽ rất khó khăn.

Gui kho ca di My 1

Những lưu ý khi gửi cá khô đi Mỹ

Để vận chuyển các loại thực phẩm như cá khô, tôm khô, mực khô đi Mỹ, bạn phải lưu ý chọn những loại có đầy đủ thông tin về thành phần, nhãn mác, hạn sử dụng để việc khai báo FDA được thực hiện nhanh chóng nhất. Ngoài ra thực phẩm cũng cần được hút chân không để tránh tình trạng có mùi hôi rất dễ bị hải quan giữ lại.

Bạn cũng nên chú ý đến các chi phí vận chuyển. Vì vận chuyển khó khăn nên phí vận chuyển cá khô cũng cao hơn so với các mặt hàng thông thường khác. Có một yếu tố quan trọng khác mà bạn cần phải xem xét. Khi vận chuyển cá khô đi Mỹ quý khách cần chọn công ty vận chuyển uy tín, chất lượng để đảm bảo hàng hóa vận chuyển đến Mỹ vẫn còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, móp méo do vận chuyển và bảo quản không đúng cách.

Gui kho ca di My 2

Gửi cá khô an toàn cùng Alpha Express

Không giới hạn số lượng cá khô

Quý khách có thể gửi hàng cá khô đi Mỹ với Alpha Express mà không bị giới hạn số lượng và trọng lượng sản phẩm. Đơn hàng của bạn vận chuyển càng nhiều sẽ càng được hỗ trợ cước phí với mức giá ưu đãi. Vì vậy, bạn có thể an tâm vận chuyển số lượng lớn hàng hóa đi Mỹ.

Không giới hạn loại thực phẩm khô

Quý khách có thể gửi các loại cá khô, khô cá đù, cá chỉ vàng… hay bất kỳ loại cá khô nào. Không những vậy khách hàng còn có thể gửi mực khô, tôm khô, ruốc khô… nói chung hầu hết các loại hải sản khô đều được. Đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến Mỹ bằng đường hàng không đảm bảo an toàn.

Gui kho ca di My 3

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Công ty vận chuyển sẽ tính toán cước phí cho thực phẩm khô theo trọng lượng. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng gửi hàng với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng dịch vụ của Alpha Express sẽ giúp bạn tiết kiệm 30-40% chi phí so với vận chuyển hàng hóa trực tiếp tại Fedex, TNT, DHL.

Nhận hàng nhanh chóng

Chỉ sau 2-5 ngày làm việc, đơn hàng của khách hàng sẽ có mặt tại Mỹ. Khi nhận hàng, người nhận có thể phải trả thêm thuế nhập khẩu, thuế này do ngành vận chuyển Hoa Kỳ quy định. Chúng tôi còn có các gói dịch vụ giá rẻ, bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của mình để tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo

Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng cá khô đi Mỹ của Alpha Express, nhân viên của chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng của bạn thật nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng tận tâm.

Với những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi cá khô đi Mỹ. Việc vận chuyển cá khô đi Mỹ sẽ không hề khó khăn khi bạn lựa chọn Alpha Express. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với Alpha Express để được tư vấn tốt nhất nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ