Đá phong thủy là một vật phẩm thường được gửi sang nước ngoài cho người thân, bạn bè. Việc tìm kiếm một đơn vị uy tín để vận chuyển loại sản phẩm này là rất cần thiết. Alpha Express là đơn vị vận chuyển quốc tế được nhiều khách hàng lựa chọn để gửi đá phong thủy đi Na Uy với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Các loại đá phong thủy phổ biến

Thạch Anh

Thạch anh là một loại đá bán quý, có độ cứng cao, có thể gọi là loại đá phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Thạch anh đã được con người biết đến hơn 300.000 năm, những dấu vết khảo cổ học chỉ tìm thấy cho thấy người xưa dùng thạch anh để làm đồ trang sức và để chữa bệnh. Người La Mã dùng thạch anh để làm mát cơ thể vào mùa hè, giảm đau, hạ sốt còn người Hy Lạp dùng cốc thạch anh để giải độc rượu. Loại đá phong thủy này rất được yêu thích và gửi đi Na Uy.

gửi đá phong thủy đi Na Uy

Mã Não

Mã não là một loại biến thể của thạch anh, nó có thành phần khoáng chất giống như thạch anh nhưng cấu trúc tinh thể khác. Sự khác biệt về cấu trúc này giúp cho mã não mềm hơn, mịn hơn và việc chế tác các vật phẩm phong thủy cũng dễ dàng hơn. Đây là loại đá thường xuyên được gửi đi Na Uy với nhiều ý nghĩa khác nhau như làm quà tặng, đồ cầu may, đá chữa bệnh…

Hổ phách (Amber)

Hổ phách là một loại nhựa cây đã hóa thạch (thường là nhựa thông). Thông thường, nhựa cây không thể tồn tại lâu trong tự nhiên do tiếp xúc nhiều với thời gian, khí hậu, ánh sáng và vi sinh vật, động vật… nhưng vì một lý do nào đó nhựa cây được bảo vệ tốt và biến thành đá có độ cứng rất cao trong thời gian rất dài. Chính vì vậy hổ phách rất hiếm, nếu không muốn nói là cực kỳ hiếm. Do đó đây là loại đá phong thủy rất được ưa chuộng để gửi đi nước ngoài.

Ruby (Hồng Ngọc)

Ruby hay còn gọi là hồng ngọc, là một trong 4 loại đá quý có giá trị nhất trên thế giới, cùng với kim cương, sapphire và ngọc lục bảo. Ruby là một khoáng chất corundum. Corundum thực sự có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng chỉ có màu đỏ hoặc đỏ hồng được gọi là ruby phần còn lại được gọi là đá sapphire.

gửi đá phong thủy đi Na Uy

Ngọc Lục Bảo

Ngọc lục bảo có màu xanh lục do trong thành phần có chứa crom, loại đá này rất có giá trị vì trữ lượng nhỏ trong tự nhiên. Chỉ có ở những vùng địa chất đặc biệt, đây là loại đá có thể phát hiện vấn đề về sức khỏe, giúp tiên lượng bệnh hiệu quả. Vì vậy loại đá phong thủy này rất được ưa chuộng để gửi đi Na Uy cho người thân, bạn bè.

Gửi đá phong thủy đi Na Uy an toàn tại Alpha Express

 • Chi phí gửi đá phong thủy đi Na Uy tiết kiệm hơn so với những đơn vị khác
 • Tư vấn dịch vụ 24/7 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh Door -to – Door: Giao nhận hàng hóa tận nơi một cách nhanh chóng
 • Đóng gói hàng hóa miễn phí, đúng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho quý khách hàng.
 • Cung cấp vận đơn chính hãng khi quý khách hàng yêu cầu.
 • Cam kết đá phong thủy sẽ tới đúng thời gian quy định.
 • Bảo hiểm 100% sản phẩm nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra mất mát hay hư hỏng.
Gửi đá phong thủy đi Na Uy an toàn tại Alpha Express
Gửi đá phong thủy đi Na Uy an toàn tại Alpha Express

Các dịch vụ gửi đá phong thủy tại Alpha Express 

Dịch vụ gửi hàng đi nhanh

Dịch vụ này sẽ đảm bảo rằng khi khách hàng gửi đá phong thủy đi Na Uy sẽ được vận chuyển tới người nhận một cách nhanh nhất có thể. Ngoài ra, Alpha Express sẽ bảo đảm trách nhiệm vụ lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp sản phẩm của khách hàng được thông quan một cách nhanh chóng nhất. Đá phong thủy của quý khách hàng sẽ tới nơi trong thời gian từ 2-3 ngày làm việc.

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm

Nếu quý khách hàng không quá khẩn cấp về thời gian khi gửi đá phong thủy đi Na Uy thì quý khách hàng có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của Alpha Express. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng hóa của quý khách hàng có thể đi lâu một chút nhưng ngược lại sẽ có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

Dịch vụ chuyển phát hẹn giờ

Dịch vụ vận chuyển này sẽ đảm bảo cho việc nhận và giao hàng vào mọi lúc theo yêu cầu từ phía người gửi hàng. Quý khách hàng sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu sản phẩm không giao tới người nhận đúng với thời gian yêu cầu.

Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển Alpha Express

 • Phục vụ tận tình: Alpha Express luôn lấy quý khách hàng làm trọng tâm. Vậy nên, chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất
 • Dịch vụ gửi đá phong thủy đi Na Uy nhanh chóng: Alpha Express hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng từ khâu báo giá, sản phẩm tới nơi đúng ngày theo thỏa thuận với quý khách hàng.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển hàng và giao nhận: Sản phẩm của quý khách hàng đảm bảo giao tận tay người thân tại Na Uy: Đủ số lượng và nguyên vẹn.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gửi đá phong thủy đi Na Uy lâu năm. Alpha Express sẽ mang tới nhiều hình thức cũng như phương tiện vận chuyển để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Hãy chọn và cảm nhận dịch vụ gửi đá phong thủy đi Na Uy chất lượng của chúng tôi. Alpha Express luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Đánh giá dịch vụ post
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ