Alpha Express là một công ty nổi tiếng trong ngành vận tải quốc tế. Nếu có nhu cầu gửi máy ép nước mía đi Úc cho người thân bạn bạn bè sử dụng hay kinh doanh, Alpha Express sẽ đem đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Dịch vụ gửi máy ép nước mía đi Úc chuyên nghiệp

Alpha Express đã hoạt động lâu và uy tín trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới đối tác rộng lớn từ những hãng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, UPS, Fedex, TNT. Nếu bạn đã từng gửi hàng sang nước ngoài bạn sẽ không còn xa lạ gì với dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL, Fedex,…

Vì vậy, dù sản phẩm có khối lượng lớn và nặng nhưng chúng tôi luôn giúp khách hàng chuyển hàng sang Úc một cách nhanh chóng nhất.

Alpha Express cung cấp dịch vụ vận chuyển máy ép nước mía đi Úc với giá cả vô cùng phải chăng và tất nhiên, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm an toàn 100% cho người nhận.

gui may ep nuoc mia di uc 1

Chọn mua ép mía gửi đi Úc phải như thế nào?

Mua máy ép mía chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn

Phân tích nhu cầu của bạn một cách cẩn thận, sử dụng chúng ở nhà hay kinh doanh? Các yêu cầu về công suất ép để chọn một máy ép mía phù hợp với công suất? Vì vận chuyển ra nước ngoài yêu cầu máy phải ổn định, bền và hạn chế hư hỏng nặng vì vậy bạn nên ưu tiên chọn máy công suất lớn, động cơ mạnh mẽ.

Khối lượng và kích thước của máy ép mía càng nhỏ càng tốt

Khối lượng và kích thước của máy ép nước mía quyết định trực tiếp đến cước phí, phương thức vận chuyển và thời gian giao hàng.

Lời khuyên chân thành là bạn nên mua máy ép nước mía mini nếu chỉ dùng trong gia đình. Đây cũng là lựa chọn của hầu hết người nước ngoài vì vừa tiện lợi vừa có mức giá phải chăng. Còn nếu dùng với mục đích kinh doanh thì bạn nên cân nhắc lựa chọn máy ép nước mía có kích thước phù hợp.

Nguồn điện phù hợp với nước sở tại

Máy ép mía cũng tương tự như các thiết bị điện tử khác. Thường nếu bạn mang theo hoặc nhờ người thân gửi thì giá rẻ hơn rất nhiều nhưng nếu nguồn điện không phù hợp thì bạn không thể sử dụng được, khi đó sẽ phải mất một khoản chi phí và thời gian để thay đổi nguồn điện.

Nếu Úc sử dụng nguồn điện 220V, bạn không cần thay đổi gì khác, còn ngược lại bạn phải trả một khoản phí nhỏ để chuyển sang nguồn điện 110V.

Kiểm tra kỹ máy ép mía trước khi gửi

Ngoài việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín bạn cũng cần kiểm tra chất lượng máy ép mía. Máy ép mía xuất đi nước ngoài phải trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng để giảm thiểu hư hỏng không đáng có và chi phí ban đầu.

gui may ep nuoc mia di uc 2

Tại sao nên lựa chọn Alpha Express để gửi máy nước mía đi Úc?

Alpha Express là đơn vị vận chuyển chất lượng, uy tín. Khi lựa chọn chúng tôi để gửi máy ép nước mía khách hàng sẽ nhận được:

  • Đảm bảo sự an toàn của hàng hóa và thời gian giao hàng
  • Chi phí vận chuyển rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng
  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp mất mát, hư hỏng
  • Thông quan nhanh chóng
  • Chúng tôi luôn có sẵn một trang web để kiểm tra lộ trình vận chuyển
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp 24/7

gui may ep nuoc mia di uc 3

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ gửi máy ép nước mía đi Úc. Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Alpha Express để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé! Chúng tôi cam kết đem đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất!

Xem thêm: Gửi hàng đi úc

5/5 - (1 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ