Đá phong thủy là món đồ tâm linh chưa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng. Chính vì lẽ đó mà ngày nay người ta rất ưa chuộng gửi đá phong thủy đi Thụy Sĩ. Để việc vận chuyển được dễ dàng và an toàn đòi hỏi người gửi phải lựa chọn một đơn vị uy tín. Alpha Express là cái tên đã được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Gửi đá phong thùy đi Thụy Sĩ an toàn

Việc gửi đá phong thủy đi Thụy Sĩ vô cùng thuận lợi với các đơn vị vận chuyển hiện nay. Các dịch vụ này đem đến giải pháp vận chuyển tối ưu. Ưu điểm của những dịch vụ vận chuyển gửi đá đi Thụy Sĩ hiện nay là:

– Chi phí vận chuyển không quá tốn kém.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí 24/7.

– Gửi hàng dễ dàng, giao hàng nhanh chóng.

– Hỗ trợ các thủ tục hải quan chuyên nghiệp

– Đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn

– Bảo đảm an toàn với các chính sách bồi thường nếu xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

gui da phong thuy di thuy si 1

Các hình thức gửi Đá Phong Thủy đi Thụy Sĩ

Để gửi đá phong thủy đi Thụy Sĩ, khách hàng có thể lựa chọn một trong những dịch vụ vận chuyển dưới đây:

– Dịch vụ gửi hàng nhanh: Đây là dịch vụ vận chuyển này sẽ cam kết với khách hàng về thời gian gửi hàng nhanh chóng. Các thủ tục hải quan cũng sẽ được bảo đảm đúng tiêu chuẩn để đơn hàng có thể thông quan thuận lợi và dễ dàng nhất. Khách hàng sẽ không cần lo lắng hàng hóa có nguy cơ bị giữ lại do thiếu các giấy tờ cần thiết. Thông thường, với dịch vụ vận chuyển nhanh, Đá Phong Thủy sẽ chỉ mất 2-3 ngày làm việc để tới tận tay người nhận tại Thụy Sĩ.

– Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: Nếu không quá gấp về mặt thời gian thì hình thức gửi hàng tiết kiệm là một lựa chọn tuyệt vời. Gửi hàng tiết kiệm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn bảo đảm được sự an toàn của đơn hàng. Thông thường với hình thức này, đơn hàng sẽ tới trễ hơn so với vận chuyển nhanh từ 2-3 ngày làm việc.

– Dịch vụ chuyển phát hẹn giờ: Với loại hình dịch vụ vận chuyển này thì đơn hàng đá Phong Thủy của khách hàng sẽ được bảo đảm giao hàng theo khung thời gian đã hẹn trước. Nếu khách hàng muốn bảo đảm sự chính xác nhất về thời gian thì đây sẽ là lựa chọn hết sức phù hợp.

Đá Phong Thủy có giá trị tương đối lớn. Do đó mà khi gửi đá đi Thụy Sĩ, khách hàng cần lựa chọn các đơn vị uy tín, bảo đảm. Những đơn vị uy tín sẽ giúp khách hàng hạn chế tối đa những rủi ro, thông quan nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Những đơn vị vận chuyển hiện nay giúp cho việc gửi Đá Phong Thủy đi quốc tế trở nên đơn giản hơn. Khách hàng có thể tìm gửi hàng an toàn, tiện lợi và vô cùng nhanh chóng.

gui da phong thuy di thuy si 2

Những lưu ý khi gửi đá phong thủy đi Thuỵ Sĩ

  • Lô hàng phải có đầy đủ giấy tờ, nằm trong danh mục được phép xuất nhập khẩu.
  • Alpha Express sẽ trực tiếp xác nhận giấy tờ, nguồn gốc đá phong thủy được gửi đi Thuỵ Sĩ.
  • Hỗ trợ đầy đủ thủ tục hải quan xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, nhanh chóng nếu được yêu cầu.
  • Hai bên thống nhất về cách thức đóng gói hàng hoá để bảo đảm chất lượng đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế tại Alpha Express

Bước 1: Tư vấn, báo giá

Ở bước này, khách hàng sẽ được Alpha Express cung cấp mọi thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ như: Tư vấn giải đáp thắc mắc liên quan tới dịch vụ, quá trình thực hiện, trách nhiệm, cước phí dịch vụ, thời gian vận chuyển…

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi lựa chọn gói cước dịch vụ phù hợp với mục tiêu, khách hàng đăng ký thông tin và thực hiện ký kết hợp đồng cùng Alpha Express.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ

Sau khi thiết lập hợp đồng, Alpha Express sẽ thực hiện các bước có liên quan tiếp theo, cụ thể như:

– Đóng gói hàng hóa: Alpha Express hỗ trợ đóng gói đơn hàng miễn phí trên cơ sở bảo đảm quy chuẩn an toàn và tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

– Vận chuyển đơn hàng: Quá trình vận chuyển hàng hóa được thực hiện theo quy định của hợp đồng và trong thời gian vận chuyển, tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật thường xuyên để khách hàng theo dõi.

– Giao nhận hàng: Hàng hóa sẽ chuyển phát được giao đúng thời gian, địa chỉ và đúng người nhận.

Bước 4: Báo cáo dịch vụ

Sau khi giao trả hàng đúng theo hợp đồng, khách hàng sẽ được Alpha Express báo cáo kết quả và kết thúc hợp đồng.

Khi có nhu cầu cần chuyển hàng hóa nói chung và đá phong thủy nói riêng đi Thụy Sĩ, vui lòng liên hệ công ty chuyển phát nhanh quốc tế Alpha Express để được tư vấn hỗ trợ sử dụng dịch vụ tốt nhất.

gui da phong thuy di thuy si 3

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thuỵ Sĩ tại Alpha Express

Alpha Express luôn nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với cước phí hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Alpha Express là:

  • Kết hợp các phương thức vận tải linh hoạt, tối ưu hoá thời gian chuyển phát, phù hợp với tính chất gói hàng. Với hàng trọng lượng nhẹ, giá trị cao, vận chuyển đường hàng không là lựa chọn lí tưởng nhất. Còn đối với hàng siêu trọng, khối lượng lớn, không yêu cầu về thời gian thì đường biển sẽ là lựa chọn tối ưu về chi phí.
  • Đảm bảo hàng hóa được giao tận nơi, chính xác thời gian, địa chỉ.
  • Cam kết thời gian vận chuyển đúng tiến độ khách hàng yêu cầu.
  • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu, uỷ thác xuất nhập khẩu nếu được yêu cầu.
  • Đóng gói hàng hoá đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho sản phẩm.
  • Đóng bảo hiểm hàng hoá đầy đủ cho đơn hàng xuất nhập khẩu.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng quý khách hàng đã hiểu hơn về dịch vụ gửi đá phong thủy đi Thụy Sĩ tại Alpha Express. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Đánh giá dịch vụ post
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ