Là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, những công trình kiến trúc nguy nga, cùng với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp Anh quốc là một trong những quốc gia thu hút khách du lịch trên thế giới.

Du lịch là một trong những nhu cầu đối với cuộc sống ngày nay. Những chuyến đi khám phá vùng đất mới luôn kích thích và thu hút được sự tò mò của nhiều du khách. Anh quốc là một trong những quốc gia có nhiều điểm đến nổi bật thu hút một lượng lớn du khách đến khám phá.

Một vài điểm đến du khách không thể bỏ qua khi đến Anh quốc

Đồng hồ Big Ben

Nhắc đến biểu tượng của nước Anh chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến đồng hồ Big Ben. Hay nói chính xác hơn công trình này là Tháp Elizabeth, điểm đặt biệt của nó qua thiết kế chiếc đồng hồ 4 mặt với quả chuông nặng 13,7 tấn. Tháp Elizabeth – một biểu tượng văn hóa của nước Anh đã được công nhận trên toàn thế giới. Đây là biểu tượng cho sự ổn định, an ninh và dân chủ.

Đã nhiều năm trôi qua, nhất là những cuộc chiến tranh ở thế chiến thứ 2, tháp bị tàn phá nặng nề. Chính phủ đã cho cải tạo lại để có được vẻ đẹp như hiện nay. Được biết chi phí tiêu tốn lên đến 79,9 triệu bảng Anh.

Đến nước Anh du lịch thì địa điểm này là nơi mà du khách mong muốn được check in nhất.

thap big ben

London Eye – Vòng xoay thiên niên kỷ

London Eye là vòng xoay cao nhất ở Châu Âu, có chiều cao lên đến 135 mét nằm bên bờ sông Thames. Là điểm thu hút du lịch được du khách chi trả để tham quan với số lượng nhiều nhất. London Eye được xây dựng vào năm 1999, thiết kế được đỡ bằng một khung chữ A chỉ từ một bên. Vòng quan sát về đêm vô cùng nổi bật khi được lắp đèn với nhiều màu sắc rực rỡ. Từ trên vòng xoay nhìn xuống du khách có thể nhìn bao quát cả thủ đô London.

london eye

Thành York

Đây là một ngôi thành cổ nổi tiếng về các di tích lịch sử phong phú như thành cổ, phố cổ và nhà thờ lớn York. Với lối kiến trúc xây dựng theo phong cách cổ xưa, cùng cách xây dựng vô cùng chắc chắn. Thành York mang đến cho du khách một vẻ đẹp vô cùng huyền bí nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Để thu hút khách du lịch nơi đây đã được cải tạo lại với nhiều hoa cỏ đầy màu sắc tạo nên nét đẹp riêng của nơi đây.

thanh york

London Zoo

Là một trong những tín đồ yêu thích động vật, khám phá tự nhiên thì London Zoo là nơi nhất định phải đến. Vì đây, là sở thú khoa học lâu đời nhất trên thế giới. London Zoo có  755 loài động vật, với 16.802 cá thể, được quản lý bởi Hiệp hội động vật học Luân Đôn.

London Zoo còn xây dựng khu thủy cung công cộng, ngôi nhà côn trùng và vườn thú trẻ em đầu tiên rất được các bậc phụ huynh và trẻ em yêu thích.

london zoo

Cộng đồng người Việt tại Anh

Theo thống kê số lượng du học sinh đang học tập tại Anh khoảng 12.000 sinh viên. Và cộng đồng người Việt tại Anh khoảng 100.000 người. Số lượng cũng tương đối nhiều và có hẳn khu dành cho người Việt tại Anh với những món ăn đậm chất Việt Nam phục vụ bà con xa quê.

Cho dù đi đâu thì hương vị quê hương vẫn vương vấn trong tâm trí người con đất Việt. Ngày nay, khi mạng xã hội cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế phát triển, dịch vụ gửi hàng hóa đi Anh trở nên phổ biến. Những hàng hóa nằm trong danh mục được vận chuyển sẽ được phép lưu thông từ Việt Nam sang Anh một cách dễ dàng.

Đánh giá dịch vụ post
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ