Tủ thờ là vật dụng thiêng liêng chứa đựng nhiều ý nghĩa. Để tưởng nhớ ông bà tổ tiên nhiều người Việt Nam ở nước ngoài thường sử dụng dịch vụ gửi tủ thờ. Gửi tủ thờ đi Thụy Điển cũng nhận được đông đảo sự quan tâm. Để hàng hóa được gửi đi nhanh chóng, an toàn thì Alpha Express là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua.

Ý nghĩa của dịch vụ gửi tủ thờ đi Thụy Điển

Người Việt Nam chúng ta, từ xưa đến nay, luôn có truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” để nói về việc kính nhớ ông bà, tổ tiên.

Vì vậy mà việc thờ cúng ông bà tổ tiên, thần linh là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì vậy mà dịch vụ gửi tủ thờ, bàn thờ đi nước ngoài ngày càng được ưa chuộng. Việc gìn giữ truyền thống tốt đẹp của nước ta, đối với những người ở xa thì điều này vô cùng quan trọng.

Thờ cúng ông bà là truyền thống mà mỗi người con Việt Nam cần giữ gìn. Nhất là những gia đình chuyên nghề buôn bán, kinh doanh thì người ta tin rằng chỉ khi kính nhớ tổ tiên thì ông bà sẽ phù hộ cho việc làm ăn thuận lợi “tiền vào như nước”.

Sáng sớm hoặc chiều tối người ta thường thắp hương trên bàn thờ như một hành động thể hiện sự kính nhớ, biết ơn ông bà. Vì vậy họ sẽ mua may bán đắt, thuận lợi, nhiều khách hàng hơn.

Gửi tủ thờ đi Thụy Điển
Ý nghĩa của dịch vụ gửi tủ thờ đi Thụy Điển

Dịch vụ gửi tủ thờ đi Thụy Điển tại Alpha Express

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong khâu vận chuyển hàng hóa đi hơn 200 nước trên thế giới. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài Alpha Express chuyên nhận vận chuyển tủ thờ đi Thụy Điển một cách nhanh chóng, an toàn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với dịch vụ giao nhận hàng tận nhà, sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian vận chuyển, thuận tiện trong việc giao nhận hàng hóa. Nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo hàng hóa sẽ được giao tận tay người nhận an toàn. Dù tủ thờ cồng kềnh như thế nào chúng tôi cũng nhận vận chuyển.

Có 2 cách để vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng: đường hàng không và đường biển. Vận chuyển bằng đường hàng không nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, vận chuyển bằng đường biển tiết kiệm chi phí vận chuyển

Alpha Express thường xuyên vận chuyển bàn thờ đi Thụy Điển và những dịch vụ khác như gửi tủ thờ đi Úc, dịch vụ chuyển phát nhanh lư hương, đồ thờ cúng đi Thụy Điển, dịch vụ nhận vận chuyển bàn thờ đi Pháp, gửi bàn ghế đi Đức, nhận vận chuyển đồ phong thủy đi Anh, dịch vụ chuyển phát nhanh tủ thờ đi Canada, nhận vận chuyển các loại hàng hóa khác đến hơn 200 quốc gia trên thế giới.

gửi tủ thờ đi Thụy Điển
Dịch vụ gửi tủ thờ đi Thụy Điển tại Alpha Express

Cách tính cước phí khi gửi tủ thờ

Đối với mặt hàng bàn thờ, tủ thờ thường có kích thước lớn, cồng kềnh, sau khi đóng gói xong thì cách tính cước phí theo trọng lượng sẽ được áp dụng theo công thức như sau:

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao /5000= ? kg

Sau đó, chúng tôi so sánh với số kilogram cân nặng trọng lượng nào lớn hơn thì tính cước trọng lượng đó. Nếu bạn mua tủ thờ quá lớn thì trọng lượng tính tiền sẽ cao cho nên bạn nên chọn phương thức vận chuyển bằng đường tàu biển để tiết kiệm chi phí tối ưu.

Công ty Alpha Express luôn có nhân viên đóng gói bằng kiện gỗ một cách cẩn thận nhất, chèn mút xốp chống sốc đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, trầy xước.

Những lợi ích mà quý khách nhận được khi sử dụng dịch vụ của Alpha Express

  • Cước phí vận chuyển đi Thụy Điển hợp lý.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa an toàn.
  • Giao nhận đúng địa chỉ, đúng người theo yêu cầu.
  • Đội ngũ nhân viên tâm huyết, có trách nhiệm, tư vấn, hỗ trợ 24/24.
  • Cam kết bồi thường hàng 100% khi hàng bị thất lạc, hư hỏng.
  • Với mạng lưới gửi hàng rộng khắp 200 quốc gia trên thế giới Alpha Express sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách tốt nhất.
  • Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình đơn hàng mà Quý khách hàng gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
  • Thông báo kết quả từng lần vận chuyển (gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý khách hàng qua điện thoại hoặc email.

gửi tủ thờ đi Thụy Điển

Với những chia sẻ trên đây hy vọng quý khách đã hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi tủ thờ đi Thụy Điển tại Alpha Express. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Alpha Express để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

Đánh giá dịch vụ post
0988224806
LIÊN HỆ