Alpha Express là đơn vị gửi hàng cà phê đi Anh nhanh chóng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với mức giá ưu đãi cùng những chính sách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ gửi cà phê đi Anh nhanh chóng

Gửi cà phê đi Anh là nhu cầu của nhiều người con xa Việt Nam. Cùng là cà phê ngon, đậm đà nhưng đặc trưng của từng quốc gia ở trên thế giới rất khác. Không biết hạt cà phê gắn liền với người Việt từ bao giờ những dù ở đâu người Việt vẫn luôn ưa chuộng loại cà phê đến từ quê hương.

Đó cũng chính là lý do dịch vụ gửi cà phê đi nước ngoài đặc biệt là Anh ngày càng phát triển. Dịch vụ gửi hàng đi Anh của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thành các thủ tục này. Alpha Express gửi hàng cà phê, trà đi Anh nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo đúng hẹn, có hỗ trợ đóng gói, vận chuyển, tư vấn vận chuyển, thủ tục vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp.

Xem thêm: Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Anh Quốc (UK) TP.HCM – Giá Sốc Giảm 65%

gửi cà phê đi Anh

Những thắc mắc thường gặp khi gửi cà phê đi Anh

Gửi cà phê đi Anh giá rẻ cần điều kiện gì ?

 • Cà phê có thương hiệu rõ ràng
 • Có tem mác và hạn sử dụng ít nhất 30 ngày
 • Khi vận chuyển, khách hàng cần cam kết với Alpha Express không có bất kỳ chất cấm nào trong cà phê.

Gửi cà phê đi Anh được bao nhiêu kilogram?

Alpha Express không giới hạn số lượng gửi sang Anh

Giá cước gửi cà phê đi Anh bao nhiêu?

Để có được bảng giá cước gửi cà phê đi Anh quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Alpha Express để hỗ trợ giá tốt nhất.

Gửi cà phê đi Anh có rủi ro gì?

Vận chuyển cà phê đi Anh có thể bị đánh thuế, hủy bỏ hoặc tịch thu theo quy định nếu có chứa chất cấm.

Nếu hàng bị tịch thu thì có bồi thường gì không?

Nếu cà phê khách hàng gửi bị tịch thu vì chứa chất cấm, khách hàng phải làm việc trực tiếp với cơ quan chức năng.

gửi cà phê đi Anh

Tiêu chí chọn đơn vị vận chuyển để gửi cà phê đi Anh

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Anh ngày càng nhiều, nhiều đơn vị dịch vụ xuất hiện từ nhỏ đến lớn khiến khách hàng vô cùng hoang mang không biết lựa chọn như thế nào để đảm bảo chất lượng và uy tín. Alpha Express hiểu rõ vấn đề của khách hàng và đã tổng hợp các tiêu chí để lựa chọn dịch vụ tốt nhất:

 • Uy tín của công ty: Một công ty thực sự uy tín và chất lượng có quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, tinh thần làm việc mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng cũng rất quan trọng.
 • Thời gian vận chuyển: Đây là một trong những tiêu chí chính để lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế. Dựa vào tốc độ vận chuyển của đơn vị này, bạn có thể chọn theo nhu cầu của riêng bạn.
 • Giá cả hợp lý: Đây là điều mà nhiều khách hàng hay nhắc đến, cũng là lý do khiến nhiều khách hàng đắn đo và cân nhắc khi quyết định sử dụng dịch vụ, thông thường ở các đơn vị dịch vụ thì giá cả hiện nay ở mức hợp lý trừ những trường hợp mà bên giao nhận có dịch vụ vận tải độc quyền trên các tuyến đường hoặc khả năng vận chuyển một số loại hàng hóa đặc biệt.
 • Dịch vụ hỗ trợ, giải quyết vấn đề: Trong quá trình vận chuyển, có thể có nhiều thắc mắc và vấn đề cần được giải đáp và hỗ trợ. Thông thường khách hàng không muốn khi có vấn đề mà công ty sẽ không giúp bạn trả lời và giải quyết nó. Việc lựa chọn một công ty sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng giúp vận chuyển và nhận hàng thuận tiện giúp họ cảm thấy được tôn trọng, quan trọng.

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Cước Gửi Hàng Đi Anh Năm 2023 (Giá Giảm 70%)

gửi cà phê đi Anh

Tại sao nên chọn gửi cà phê đi Anh tại Alpha Express?

Khi gửi hàng sang Anh tại Alpha Express quý khách sẽ nhận được:

 • Phí gửi hàng đi Anh ưu đãi
 • Hỗ trợ tối đa trong việc đóng gói sản phẩm để đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
 • Miễn phí đóng gói trong quá trình vận chuyển. Đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng sản phẩm.
 • Dịch vụ nhận hàng tận nơi hoặc giao hàng tận nơi cho khách hàng
 • Cung cấp mã vận đơn với lộ trình giao hàng hoàn toàn minh bạch
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng.
 • Hỗ trợ khai báo các thủ tục hải quan chuyên nghiệp, nhanh chóng

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi cà phê đi Anh tại Alpha Express rất hữu ích. Khi có nhu cầu gửi hàng cho người thân, bạn bè tại Anh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ