Quần áo, giày dép là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Chính vì thế việc gửi quần áo giày dép đi Thụy Sĩ cũng không quá xa lạ với chúng ta. Hiện nay Alpha Express đang cung cấp dịch vụ này với mức giá vô cùng phải chăng, hứa hẹn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Gửi quần áo, giày dép đi Thụy Sĩ tại Alpha Express

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu thời trang từ bình dân tới cao cấp để mọi người lựa chọn cho phong cách của mình, nhưng đối với những người đang sinh sống và làm việc ở Thụy Sĩ luôn muốn tìm cho mình những bộ cánh mang phong cách của quê Hương hoặc quen thuộc đã từng sử dụng ở Việt Nam. Rất đơn giản Alpha Express sẽ giúp quý khách gửi những trang phục đẹp nhất từ Việt nam tới tận tay người nhận an toàn và nhanh chóng.

Hiện này Alpha Express đang sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế quần áo, giày dép đi Thụy Sĩ qua các hãng chuyển phát có uy tín nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn chúng tôi.

gui quan ao giay dep di thuy si 1

Khi bạn muốn gửi quần áo đi Thụy Sĩ, cần lưu ý như sau

Đối với quần áo, giày dép có thương hiệu như Tommy Hilfige , Lacoste, Burrbery, D&G, Replay, BeBe, Gucci, Sevens.. .quý khách hàng có thể hoàn toàn gửi bình thường có đính kèm nhãn mác vì những dòng sản phẩm có thương hiệu sẽ không bị khó khăn trong việc thông quan. Nhưng nếu giá trị cao thì người nhận có thể sẽ phải đóng thêm thuế. Tuy nhiên Alpha Express sẽ hỗ trợ khách hàng cách khai báo để tránh thuế, phí hoặc giảm thuế

Đối với những sản phẩm không tên tuổi không thương hiệu, nhãn mác giả thương hiệu hoặc hàng fake, khi quý khách hàng muốn gửi đi Thụy Sĩ cần phải loại bỏ nhãn mác và giá của chúng. Vì nếu để nhãn mác và giá cả rất dễ bị phát hiện là hàng giả hàng nhái, điều này gây khó khăn cho việc thông quan và có thể bị thu giữ hàng hóa. Thường những loại này khi gửi đi Thụy Sĩ sẽ được kê khai thành quà tặng với mục đích không kinh doanh.

Alpha Express chuyên nhận vận chuyển các loại quần áo, giày dép, phụ kiện, túi xách…đi Thụy Sĩ nhanh chóng bảo đảm, với mức cước phí tốt nhất . Gửi quần áo, giày dép đi Thụy Sĩ, chuyển phát nhanh quần áo đi Thụy Sĩ. Alpha Express hỗ trợ nhận hàng tại địa chỉ người gửi, đóng gói vận chuyển giao tận tay người nhận. Quý khách hàng có thể tra cứu lịch trình trực tuyến phát hàng theo lịch hẹn một cách thuận tiện.

gui quan ao giay dep di thuy si 2

Thời gian vận chuyển quần áo, giày dép đi Thụy Sĩ ở Alpha Express

Tùy theo địa chỉ người nhận của người nhận tại Thụy Sĩ và gói cước quý khách hàng chọn mà thời gian phát sẽ khác nhau.

Cụ thể:

 • Chuyển phát nhanh: Thời gian vận chuyển từ 1 tới 3 ngày.
 • Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian vận chuyển từ 6 tới 7 ngày.
 • Gói siêu tiết kiệm: Thời gian vận chuyển khoản 2 tuần.

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển và gửi hàng đi Thụy Sĩ, Alpha Express có thể giúp quý khách hàng gửi quần áo, giày dép từ Việt Nam qua Thụy Sĩ vừa tiết kiệm thời gian vừa có mức chi phí tốt nhất.

Chọn gửi quần áo, giày dép đi Thụy Sĩ qua Alpha Express quý khách hàng sẽ được gì?

Khi chọn Alpha Express để gửi quần áo, giày dép đi Thụy Sĩ, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hoặc đóng gói tận nơi khách hàng yêu cầu. Hàng hóa sẽ được các nhân viên của Alpha Express đóng gói, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ.
 • Cước phí vận chuyển rẻ. Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
 • Giá cạnh tranh cho từng đươn hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng hóa càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
 • Có thể chuyển tới vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa nhanh chóng.
 • Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo đảm an toàn cho hàng hóa của đơn hàng.
 • Làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp, nhanh chóng.
 • Luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng và có nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/24.

gui quan ao giay dep di thuy si 3

Cam kết những lợi ích khi khách hàng gửi quần áo, giày dép đi Thụy Sĩ tại Alpha Express

 • Nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi.
 • Hỗ trợ đóng gói khoa học, an toàn để quý khách hàng giảm số kg thể tích của hàng hóa, sẵn sàng tư vấn về cách đóng kiện, đóng gói nếu hàng quý khách hàng là hàng nặng, hàng dễ bể vỡ.
 • Quá trình thông quan diễn ra nhanh chóng và được theo dõi xuyên suốt hành trình.
 • Giá cạnh tranh cho từng đơn hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
 • Giá cả và dịch vụ rất linh hoạt như dịch vụ Door To Door hoặc Air Port To Air Port…
 • Dịch vụ gửi quần áo, giày dép đi Thụy Sĩ của Alpha Express có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng thông qua vận tải đa phương thức.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình 24/7.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ gửi quần áo giày dép đi Thụy Sĩ tại Alpha Express. Mọi nhu cầu chuyển phát nhanh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

Đánh giá dịch vụ post
0988224806
LIÊN HỆ