Gửi quần áo giày dép đi Pháp là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt là khi người dân định cư, du học sinh ở Pháp ngày càng nhiều. Alpha Express là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ vận chuyển phù hợp uy tín chất lượng rất đáng để tham khảo.

Vận chuyển quần áo giày dép bằng phương tiện gì? Thời gian vận chuyển là bao lâu? 

Nếu bạn gửi quần áo giày dép đi Pháp có trọng lượng dưới 300 kg thì sẽ được gửi bằng đường hàng không, hàng đến tay người nhận thì thời gian nhận hàng là 3-4 ngày đối với gói hàng chuyển phát nhanh và khoảng 5-7 ngày đối với gói hàng gửi hàng phổ thông.

Nếu quần áo – giày dép gửi đi Pháp có trọng lượng trên 300 kg thì sẽ gửi bằng đường biển. Hàng hóa được gửi đến cảng biển gần nhất với người nhận. Thời gian vận chuyển là 17-25 ngày tùy thuộc vào cảng biển.

Bài viết liên quan: Gửi Quần Áo Giày Dép Đi Cộng Hòa Séc Giá Rẻ, Uy Tín Tại Alpha Express

Gửi quần áo giày dép đi Pháp

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi quần áo, giày dép đi Pháp

Quần áo và giày dép là những mặt hàng thường được gửi đến cộng đồng người Việt Nam để phục vụ nhu cầu hàng ngày, làm quà tặng hoặc kinh doanh nhỏ. Các mặt hàng như váy, đầm dạ hội, quần jean, áo kiểu, áo thun, áo khoác, áo len, mũ, túi xách, giày, sneakers, dép tổ ong,… là những mặt hàng được vận chuyển nhiều nhất.

Khách hàng nên tránh gửi hàng giả, hàng nhái thương hiệu được bảo hộ tại Pháp, nếu không sẽ có nguy cơ bị hải quan tịch thu tại cửa.

Nếu bạn muốn gửi quần áo, giày dép đi Pháp thì phải lưu ý rằng hàng hóa được tính theo khối lượng và thể tích của thùng hàng, số đo nào lớn hơn thì hãng tính cước phí gửi hàng bằng con số đó.

Gửi quần áo giày dép đi Pháp

Quy trình gửi quần áo giày dép đi Pháp tại Alpha Express

Dịch vụ gửi quần áo giày dép đi Pháp tại Alpha Express có quy trình đơn giản như sau:

Bước 1: Liên hệ với Alpha Express: Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline sẽ được báo giá dịch vụ gửi hàng đi Pháp phù hợp nhất. 

Bước 2: Cung cấp thông tin cần thiết: Các thông tin khách hàng phải cung cấp cho Alpha Express là tên hàng, loại hàng, số lượng, tên, địa chỉ người nhận tại Pháp, tên và địa chỉ người nhận tại Việt Nam. Thông tin khách hàng sử dụng cũng là thông tin phải được trao đổi trước. 

Bước 3: Báo giá: Tùy thuộc vào loại hàng hóa và trọng lượng của chúng, Alpha Express sẽ gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá chi tiết và hợp lý nhất. Lưu ý: Đối với các mặt hàng cồng kềnh, khối lượng lớn, khó vận chuyển, dễ vỡ, giá gửi hàng đi Pháp sẽ được tính riêng, không áp dụng chung giá với các mặt hàng còn lại.

Bước 4: Nhận hàng quần áo giày dép về kho vận chuyển: Sau khi thống nhất giá cả, chúng tôi nhận hàng từ khách hàng và nhập vào kho. Alpha Express phân loại hàng hóa 

Bước 5: Gửi hàng quần áo, giày dép đi Pháp Alpha Express nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Pháp theo yêu cầu của khách hàng. 

Bước 6: Nhận hàng tại Pháp: hàng về trong khoảng 5 đến 10 ngày làm việc. Nhân viên của Alpha Express sẽ liên hệ trực tiếp với người nhận để trao đổi về việc nhận hàng, người nhận có thể đến lấy hàng trực tiếp hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Lưu ý: Khách hàng không cần đóng gói trước hàng hoá của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng việc này để tránh việc va đập, hư hỏng và thất lạc đơn hàng một cách hiệu quả.

Gửi quần áo giày dép đi Pháp

Chọn gửi quần áo giày dép đi Pháp qua Alpha Express bạn sẽ được gì?

Khi chọn Alpha Express để gửi quần áo, giày dép đi Pháp, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

 • Hỗ trợ đóng gói cho khách hàng: quần áo, giày dép gửi đi Pháp được các nhân viên kinh nghiệm đóng gói, bảo vệ và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi đi nước ngoài. 
 • Chi phí vận chuyển rẻ: Alpha Express có nhiều gói cước linh hoạt khách hàng có thể lựa chọn theo thời gian và địa điểm nhận hàng tùy theo nhu cầu.
 • Giá cả cạnh tranh cho từng đơn hàng, khối lượng hàng hóa càng lớn giá càng cao.
 • Chúng tôi hỗ trợ chuyển phát nhanh đến các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa.
 • Alpha Express có thể chuyển phát nhanh theo lịch trình (giao theo ngày dự kiến) theo yêu cầu của khách hàng.
 • Alpha Express đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian giao hàng, bồi thường nếu cần theo quy định khi có vấn đề phát sinh. 
 • Hỗ trợ thông quan nhanh chóng.
 • Chúng tôi có theo dõi hóa đơn để khách hàng tiện theo dõi tình trạng đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Pháp

Bảng giá cước gửi hàng đi Pháp

Cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ tại Alpha Express

 • Giá cả cạnh tranh trên thị trường 
 • Giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận 
 • Thời gian giao hàng chỉ từ 25 ngày làm việc 
 • Chúng tôi giúp gửi hàng nhanh chóng 
 • Lộ trình nhận hàng rõ ràng, minh bạch, có bằng chứng nhận hàng 
 • Tải trọng tối ưu bảo đảm. 
 • Dịch vụ khách hàng tận tâm.

Là một địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng quần áo, giày dép đi Pháp giá rẻ, Alpha Express là địa chỉ đáng tin cậy và là lựa chọn tuyệt vời để khách hàng lựa chọn là người bạn đồng hành trong việc gửi quần áo giày dép đi Pháp. Lựa chọn Alpha Express, khách hàng luôn có thể chắc chắn về sự an toàn của hàng hóa được vận chuyển, cũng như thời gian và chi phí vận chuyển. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Pháp uy tín và chất lượng nhất.

Đánh giá dịch vụ post
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ