Nhu cầu gửi mỹ phẩm thực phẩm chức năng luôn được đông đảo khách hàng quan tâm. Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng rất cần thiết trong cuộc sống. Để gửi mỹ phẩm thực phẩm chức năng đi Thụy Điển với mức giá phải chăng, dịch vụ tốt hãy đến với Alpha Express. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Lưu ý khi gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi nước ngoài

Đối với khách hàng là cá nhân

– Hàng hoá khách hàng gửi phải có dán nhãn kèm thông tin của nhà sản xuất và thời hạn sử dụng đầy đủ.

– Khách hàng nên gửi cho Alpha Express những thông tin cụ thể về loại thực phẩm chức năng bạn muốn gửi đi như: số lượng (hộp, chai) và số lượng tính theo đơn vị kilogam với mỗi loại, loại hàng.

– Đính kèm hình ảnh sản phẩm cần gửi (nếu có).

gui my pham thuc pham chuc nang di thuy dien 1

Đối với khách hàng là doanh nghiệp

– Khách hàng nên gửi cho Alpha Express những thông tin cụ thể về loại thực phẩm chức năng bạn muốn gửi đi chẳng hạn như: số lượng (lon, hộp, chai) và số lượng tính theo đơn vị kilogam với mỗi loại, loại hàng.

– Nếu có hình ảnh mô tả về sản phẩm thì việc kiểm tra sẽ càng nhanh chóng.

– Giấy tờ kèm theo hàng hoá.

– Thông tin người nhận là một cá nhân hay doanh nghiệp.

Ngoài thực phẩm chức năng dạng viên nén, viên nang còn có nhiều loại thực phẩm chức năng dạng thuốc đặc biệt khó vận chuyển ra nước ngoài. Tuy nhiên các loại thực phẩm chức năng đi nước ngoài đều có thể vận chuyển thành công nếu khách hàng chọn được công ty có nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng và uy tín như Alpha Express.

gui my pham thuc pham chuc nang di thuy dien 2

Nên gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Thụy Điển bằng đường biển hay hàng không?

Đường biển: Đây là phương thức vận chuyển thuận tiện cho những lô hàng quá khổ, trọng lượng lớn, được sử dụng rộng rãi để vận chuyển những mặt hàng quan trọng dùng trong kinh doanh và phân phối đại lý. Nếu bạn muốn chuyển hàng hóa cho đại lý bán lẻ mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thì nên sử dụng hình thức này. Gửi hàng bằng đường biển sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Một nhược điểm nhỏ của hình thức này là bạn phải ra tận cảng để nhận hàng và thời gian giao hàng lâu hơn đường hàng không.

Đường hàng không: Các kiện hàng sẽ được vận chuyển bằng máy bay của các hãng hàng không nổi tiếng. Chính vì vậy, gửi hàng đi Thụy Điển bằng đường hàng sẽ có thời gian vận chuyển ngắn hơn so với đường biển. Gửi hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi Thụy Điển bằng đường hàng không hay vận chuyển đến bất kỳ địa điểm nào khác đều thuận tiện và dễ dàng.

Quy trình tại Alpha Express

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu gửi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đi nước ngoài, hãy liên hệ ngay với Alpha Express. Tuỳ vào nhu cầu vận chuyển nhanh hay không, Door To Door hay Air Port To Air Port, Alpha Express sẽ tư vấn để khách hàng chọn gói cước dịch vụ phù hợp tương ứng.

Bước 2: Alpha Express hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Bước 3: Khi hàng hoá về tới văn phòng, Alpha Express sẽ cho kiểm tra hàng lại. Dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển sẽ tư vấn khách hàng đóng kiện gỗ. Nếu hàng hoá thông thường thì đóng vào thùng carton để bảo đảm hàng an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Kiểm tra lại địa chỉ, thông tin bên người nhận ở Thụy Điển trước khi gửi hàng lên Hãng. Nếu địa chỉ nhận nằm xa vùng trung tâm có khả năng sẽ có phụ thu phí vùng sâu vùng xa. Hoặc hàng kích thước quá khổ so với quy định, chúng tôi sẽ kịp thời báo cho khách hàng biết để có điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 5: Hàng hoá nhận về sẽ được gửi ngay trong ngày. Cuối mỗi ngày dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài sẽ cung cấp số AWB để khách hàng tracking trực tiếp.

Bước 6: Theo dõi lô hàng từ khi xuất đi tới khi tới được tận tay người nhận.

gui my pham thuc pham chuc nang di thuy dien 3

Cam kết của Alpha Express

  • Giao nhận hàng hoá đúng thời gian thoả thuận (5-7 ngày).
  • Bảo hiểm hàng hoá lên tới 100% nếu như xẩy ra mất mát hư hỏng.
  • Alpha Express làm thủ tục thông quan nhanh chóng cho kiện hàng của quý khách.
  • Đóng gói hàng hoá miễn phí trước khi gửi hàng đi Thụy Điển.
  • Bạn có thể kiểm tra đơn hàng hoặc kiện hàng của bạn đang ở đâu và bất kỳ lúc nào với mã tracking.
  • Dragon Express chuyên vận chuyển gửi hàng đi Thụy Điển thông qua các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như DHL, UPS, USPS, TNT, FedEX. Sử dụng dịch vụ gửi hàng qua Thụy Điển của Alpha Express bạn sẽ tiết kiệm được 20-35% chi phí chuyển phát nhanh đi Thụy Điển.
  • Gửi càng nhiều thì chi phí càng rẻ.

Với những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng nắm rõ được những thông tin hữu ích khi gửi mỹ phẩm thực phẩm chức năng đi Thụy Điển. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ Alpha Express để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

Đánh giá dịch vụ post
0988224806
LIÊN HỆ