Alpha Express là nhà vận chuyển hàng hóa đi Úc nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chúng tôi giúp khách hàng rút ngắn thời gian nhận hàng chỉ trong 5-7 ngày. Giá gửi mắm đi Úc tại Alpha Express rẻ hơn 40% so với vận chuyển trực tiếp tại hãng. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này nhé!

Dịch vụ gửi mắm đi Úc

Dịch vụ gửi mắm đi nước ngoài rất được khách hàng ưa chuộng, hầu hết các đơn hàng thực phẩm đi Úc thì có đến 90% là gửi mắm. Đây là thực phẩm mang đậm hương vị Việt Nam, được người Việt ở Úc thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên mắm có mùi nồng, do đó phải tuân theo các tiêu chuẩn đóng gói khi vận chuyển.

gui mam di uc 1

Các bước gửi mắm đi Úc

Bước 1: Nhận yêu cầu, thông tin của khách hàng

Nhân viên tư vấn của Alpha Express sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua các kênh như website, hotline, Zalo,… Nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng, đưa ra gói cước và chi phí vận chuyển. Sau khi khách hàng lựa chọn được phương thức vận chuyển thích hợp nhất. Tùy theo kích thước, trọng lượng của sản phẩm mà nhân viên công ty sẽ đưa ra mức giá cước vận chuyển cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì Alpha Express sẽ thực hiện ký hợp đồng vận chuyển để bảo vệ quyền lợi của quý khách. Nếu khách hàng không đồng ý với giá cước mà công ty đưa ra thì không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Bước 2: Nhận hàng và tiến hành các thủ tục

Alpha Express sẽ đến tận nhà khách hàng nhận hàng hoặc khách hàng gửi đến văn phòng công ty và tiến hành các thủ tục cần thiết.

Bước 3: Vận chuyển

Nhân viên sẽ kiểm tra lô hàng của bạn, nếu đạt yêu cầu chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển đi Úc. Hàng hóa phải làm thủ tục kiểm tra tại 2 cửa khẩu hải quan, nước đến là Úc và nước đi là Việt Nam, nếu đơn hàng không đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng.

Bước 4: Theo dõi lộ trình đơn hàng

Sau khi sản phẩm được vận chuyển, nhân viên của Alpha Express sẽ theo dõi và thông báo cho khách hàng nếu có bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận chuyển. Nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mã vận đơn để theo dõi đơn hàng thuận tiên hơn.

Bước 5: Hàng đến tay người nhận

Khi hàng hóa đến Úc, bưu tá sẽ liên hệ với người nhận để sắp xếp thời gian nhận hàng. Đơn hàng hoàn tất, chúng tôi sẽ thông báo đến người gửi.

gui mam di uc 2

Công ty gửi mắm đi Úc chất lượng, uy tín

Alpha Express là công ty vận chuyển hàng hóa đi Úc hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm và mức giá ưu đãi hơn 40%, chúng tôi giúp khách hàng giao hàng tận nhà
tại Úc an toàn và nhanh chóng nhất. Hãy đến với Alpha Express để nhận nhiều lợi ích như:

  • Hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng.
  • Có nhân viên tư vấn dịch vụ khách hàng 24/7
  • Vận chuyển đúng tuyến.
  • Gửi mắm đi Úc giá rẻ nhất và giảm thiểu các khoản phí phát sinh.
  • Đảm bảo an toàn cho mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ.
  • Luôn theo sát lộ trình vận chuyển trong hệ thống các hãng hàng không
  • Tốc độ xử lý nhanh trong ngày

gui mam di uc 3

Nhiều khách hàng gửi mắm đi Úc rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Sản phẩm được đóng gói chuyên nghiệp, tránh nguy rò rỉ, hư hỏng cao nhất. Thời gian giao hàng nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ. Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Xem thêm: Gửi hàng đi úc

5/5 - (1 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ