Trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế, hải quan Châu Âu được đánh giá là “khó tính” nhất trên thế giới.

Bởi vì tại các quốc gia này, việc kiểm tra chất lượng nhập khẩu vào vô cùng chặt chẽ cũng như gắt gao. Vậy nên nếu bạn muốn gửi hàng đi Anh, điều quan trọng chính là chọn lựa một công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp.

Một số cách giúp tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Anh

Lựa chọn công ty dịch vụ nhỏ

Thông thường những công ty nhỏ, mới mở trên thị trường sẽ có mức giá rẻ hơn so với các công ty lớn. Vì vậy khi chọn công ty chuyển phát nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá khá chi phí gửi hàng. Tuy nhiên, dù lựa chọn công ty nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng dịch vụ ký gửi và được nhiều khách hàng đã qua sử dụng đánh giá cao chất lượng dịch vụ.

Lựa chọn chuyển phát thường thay vì chuyển phát nhanh

Khi bạn liên hệ với công ty, nhân viên sẽ chủ động tư vấn cụ thể với bạn về các gói dịch vụ vận chuyển. Nhờ vậy bạn sẽ biết thêm đầy đủ thông tin và kinh phí từng gói cước. Từ đó sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp với thời gian và ngân sách bản thân.

kinh nghiệm gửi hàng đi anh

Gửi hàng mỏng nhẹ

Cân nặng được xét là yếu tố quyết định chính đến giá gửi hàng hóa đi Anh. Ngoài ra, kiện hàng bằng vật liệu nhỏ nhẹ sẽ đảm bảo an toàn gói hàng hơn khi vận chuyển.

Lưu ý khi gửi hàng hóa đi Anh

– Nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng việc gửi hàng hóa đi Anh khá dễ dàng và đơn giản như các nước khác trên thế giới. Nhưng đất nước này có khá nhiều quy chuẩn kiểm soát chất lượng hàng hóa.

– Đặc biệt là cơ quan hải quan Anh kiểm soát vô cùng nghiêm chặt, họ thường kiểm soát hàng hóa ký gửi rất nghiêm ngặt. Và chỉ với một vài sai sót nhỏ cũng khiến kiện hàng bị tiêu hủy. Chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Anh an toàn là điều vô cùng quan trọng.

– Ngoài ra còn đảm bảo thời gian vận chuyển và chất lượng hàng hóa nguyên vẹn như ban đầu. Vậy nên, giải pháp tốt nhất chính là nhanh chóng tìm ra công ty chuyển phát nhanh uy tín và chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo việc hàng hóa được gửi cho người thân và bạn bè được đảm bảo tuyệt đối.

Mặt hàng bị cấm gửi đi Anh

Dưới đây là những mặt hàng không được phép gửi vào nước Anh. Khi đi đến các cửa khẩu hoặc các khu hải quan kiểm soát, nếu phát hiện các mặt hàng này, hàng hóa sẽ lập tức bị thu giữ theo đúng quy định của quốc gia này.

– Các loại thuốc bất hợp pháp điều bị cấm như: thuốc tránh thai, thuốc độc, thuốc kháng sinh, các loại thuốc không đáp ứng được tiêu chuẩn FDA.

– Các mặt hàng nguy hiểm là hàng hóa vũ khí quân sự cũng bị cấm: như thuốc xịt tự vệ, bình xịt hơi cay, khí CS.

– Các loại động vật quý hiếm, động vật nằm trong sách đỏ, động vật cần được bảo tồn cũng không ngoại lệ.

– Kim cương thô hay các vật phẩm có giá trị tương đương không chỉ bị cấm gửi đi Anh mà hầu như bị cấm ở mọi quốc gia trên toàn thế giới.

– Không được gửi các mặt hàng là thịt và các sản phẩm từ sữa dưới dạng cá nhân.

– Các mặt hàng cấm như thuốc phiện, heroin, ma túy, các chất kích thích khác.

– Tài liệu khiếm nhã và tục tĩu, khiêu dâm, chẳng hạn như sách, tạp chí, phim và DVD.

gửi hàng hóa đi Anh

Dịch vụ gửi hàng hóa đi nước ngoài nói chung và gửi hàng hóa đi Anh nói riêng đều có những quy định riêng. Chính vì thế, trước khi gửi hàng hóa đi nước ngoài cần tìm hiểu thật kỹ thông tin. Hoặc tốt nhất có thể liên hệ công ty vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp để được tư vấn.

5/5 - (5 bình chọn)
0988224806
LIÊN HỆ