Nền kinh tế Anh là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới với GDP trung bình khá cao. Chính vì thế mà nhu cầu gửi hàng đi Anh cũng tăng cao. Alpha Express tự hào là đơn vị đem đến dịch vụ vận chuyển chất lượng, uy tín cho quý khách hàng với mức giá ưu đãi và thủ tục đơn giản.

Gửi hàng đi Anh khó hay dễ?

Một câu hỏi mà dường như tất cả các khách hàng đều đặt ra là việc gửi hàng đi Anh có khó không. Trên thực tế, việc chuyển hàng ra nước ngoài trước đây rất khó khăn.

Nhiều quốc gia không cho phép nhập khẩu và đưa hàng hóa nước ngoài vào trong nước. Nếu như vậy thì phải gộp chung lại để làm thủ tục hải quan nhập khẩu hàng hóa.

Tuy nhiên, đây chỉ là quá khứ. Hiện nay việc giao thương giữa các quốc gia đã trở nên dễ dàng hơn, do đó vận chuyển quốc tế ra đời đã đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của nhiều người.

Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc Vương quốc Anh. Nếu có nhu cầu vận chuyển các công ty vận chuyển quốc tế sẽ giúp bạn chuyển hàng đến tận tay người nhận tại Anh. Bạn chỉ phải đợi vài ngày là hàng hóa sẽ đến tay người nhận rất dễ dàng.

Đầu tiên, bạn cần liên hệ với công ty vận chuyển để được báo giá và tư vấn dịch vụ. Sau đó hãy đem hoặc gửi hàng của mình đến nhà vận chuyển. Bạn có thể đóng gói sẵn hoặc nhờ công ty đóng gói giúp bạn. Bên vận chuyển sẽ đóng gói để hàng hóa được đảm bảo tốt hơn. Hãy nhớ cung cấp thông tin gửi hàng đầy đủ, chính xác. Thanh toán chi phí vận chuyển.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đơn giản để gửi hàng đi Anh. Tình trạng đơn hàng của quý khách liên tục được nhân viên vận chuyển cập nhật và thông báo.

Gửi hàng đi Anh khó hay dễ?

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Anh

Vận chuyển hàng sang Anh cần những yêu cầu gì?

Để gửi hàng đi Anh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như Vận đơn, Hóa đơn thương mại, Chứng từ kiểm soát hàng hóa và Tờ khai xuất khẩu của người gửi hàng.

Ngoài ra đối với một số mặt hàng đặc thù cần kiểm tra thủ tục trước khi xuất hàng. Để biết chi tiết chính xác của từng trường hợp, hãy liên hệ với Alpha Express để được hướng dẫn.

Giá cước gửi hàng sang Anh ra sao?

Tùy theo loại hàng hóa cần vận chuyển, kích thước, khối lượng, số lượng cần vận chuyển mà giá cả sẽ khác nhau. Bạn nên gọi cho chuyên viên của công ty để được tư vấn về giá. Sau đó chọn phương thức vận chuyển phù hợp.

Thời gian gửi hàng đi Anh mất bao lâu?

Gửi hàng đến Vương quốc Anh mất bao lâu? Thời gian gửi Alpha Express khác nhau tùy thuộc vào gói và dịch vụ được chọn: 3-5 ngày làm việc đối với gói hỏa tốc; 2-3 ngày đối với gói thông thường; 5-7 ngày làm việc nếu bạn chọn gói tiết kiệm.

Gửi hàng đi Anh khó hay dễ?

Ưu điểm nổi bật khi chọn gửi hàng đi Anh tại Alpha Express

Những ưu điểm nổi bật của Alpha Express khi khách hàng gửi hàng hóa sang Anh:

  • Hỗ trợ lấy hàng tại nhà
  • Hỗ trợ đóng thùng xốp, thùng carton cho khách hàng
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng
  • Giao hàng tận nơi cho người nhận ở các khu vực Vương quốc Anh
  • Không tính thêm phí Giao – Nhận
  • Đảm bảo sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển đến Vương quốc Anh
  • Khiếu nại trong vòng 7 ngày làm việc
  • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình
  • Cung cấp mã vận đơn để khách hàng tiện theo dõi đơn hàng

gui hang di anh 2

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ gửi hàng đi Anh tại Alpha Express. Nếu bạn đang cần gửi hàng hóa sang Anh hãy liên hệ ngay với Alpha Express để được tư vấn và báo giá ngay nhé!

Xem thêm:

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Anh Quốc (UK) TP.HCM – Giá Sốc Giảm 65%

Bảng Giá Cước Gửi Hàng Đi Anh Năm 2023 (Giá Giảm 70%)

0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ