Bạn đang tìm đối tác để gửi đồ trang trí Giáng sinh đi Mỹ nhanh chóng, chất lượng cao? Hãy liên hệ với Alpha Express ngay bây giờ, chúng tôi sẽ thay mặt những khách hàng gửi món quà ý nghĩa của bạn đến những người thân yêu trên khắp nước Mỹ. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách. Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng để phát triển các dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ gửi đồ trang trí giáng sinh đi Mỹ tại Alpha Express

Alpha Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng gần xa. Chúng tôi giao hàng door to door đến tất cả các bang của nước Mỹ như sau:

Thủ đô Washington, D.C; Alaska; New York; Alabama;  Massachusetts; New Mexico; Nam Dakota; Hawaii; Idaho; Michigan; Tennessee; Arizona; Illinois; Minnesota; Bắc Carolina; Nam Carolina; Utah California; Texas; Arkansas; Indiana; Mississippi; Bắc Dakota; Iowa; Missouri; Ohio; Vermont; Colorado; Kansas; Montana; Oklahoma; Virginia; Connecticut; Kentucky; Nebraska; Oregon; Washington Delaware; Louisiana; Nevada; Pennsylvania; Tây Virginia Florida; Maine; New Hampshire; Đảo Rhode; Wisconsin Georgia; Maryland; New Jersey; Wyoming…

gui do trang tri giang sinh di my 1

Quy trình gửi đồ trang trí giáng sinh đi Mỹ như thế nào

Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, hàng hóa của quý khách khi gửi tại Alpha Express đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình như sau:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Đầu tiên khách hàng cần cung cấp thông tin về loại hàng hóa, số lượng, kích thước sau đó nhân viên của công ty sẽ tư vấn gói cước vận chuyển phù hợp với từng khách hàng.
 • Nhận hàng: Sau khi thống nhất chi phí vận chuyển, khách hàng cung cấp địa chỉ, bộ phận giao nhận của công ty sẽ hỗ trợ nhận hàng. Đối với khu vực trung tâm nhân viên sẽ đến tận nhà để nhận hàng. Đối với khách hàng từ các tỉnh thành lân cận, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn chọn phương tiện gửi đến chi nhánh hoặc trụ sở của công ty thuận tiện nhất.
 • Đóng gói và vận chuyển: Sau khi nhận hàng, hàng hóa được nhân viên của công ty phân loại và đóng gói. Tùy từng loại hàng hóa mà có những cách đóng gói khác nhau để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và giảm thiểu rủi ro
 • Giao hàng: Trong quá trình vận chuyển, khách hàng được theo dõi để cập nhật tình trạng đơn hàng của mình. Khi đơn hàng đến tay người nhận, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ công ty là đã giao hàng thành công. Sau đó, nhân viên của công ty sẽ hoàn tất đơn hàng của bạn.

gui do trang tri giang sinh di my 2

Gửi đồ trang trí giáng sinh đi Mỹ ở đâu đảm bảo uy tín nhất?

Alpha Express là công ty vận chuyển quốc tế uy tín nhất, đây sẽ là sự lựa chọn để bạn gửi quà giáng sinh đi Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Alpha Express:

 • Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng các gói cước thích hợp
 • Alpha Express là đối tác của nhiều hãng chuyển phát nhanh lớn: Fedex, TNT, UPS, DHL
 • Miễn phí đóng gói hàng hóa cho khách hàng theo quy định chuyển phát quốc tế.
 • Giao hàng tận nhà giúp thuận tiện hơn cho khách hàng
 • Giao hàng nhanh với giá tốt nhất
 • Đảm bảo sản phẩm đến tay người nhận một cách an toàn
 • Khách hàng có thể theo dõi việc giao đơn hàng của mình bằng mã vận đơn được cung cấp
 • Bạn có chính sách hoàn tiền 100% trong trường hợp rủi ro xảy ra, chẳng hạn như: mất sản phẩm hoặc thiếu số lượng sản phẩm.

gui do trang tri giang sinh di my 3

Nếu bạn cần vận chuyển bất kỳ loại hàng hóa nào đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới nói chung và gửi đồ trang trí giáng sinh đi Mỹ nói riêng hãy liên hệ với Alpha Epress để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
0988224806
LIÊN HỆ