Nhu cầu gửi bàn ghế đi Cộng Hòa Séc ngày càng tăng đòi hỏi một công ty uy tín đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Alpha Express là cái tên không thể bỏ qua với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng và an toàn tuyệt đối.

Nhu cầu gửi bàn ghế đi Cộng Hòa Séc

Người Việt Nam vốn có sở thích với bàn ghế gỗ. Chính vì vậy khi định cư nước ngoài nói chung và Cộng Hòa Séc nói riêng, nhiều gia đình Việt vẫn yêu chuộng đồ gỗ làm nội thất, đặc biệt là bàn từ Việt Nam

Từ đó nhu cầu về gửi bàn ghế đi Cộng Hòa Séc ngày một nhiều. Một phần nhờ nền kinh tế phát triển, phương tiện vận tải ngày một phát triển và nhiều công ty, đơn vị dịch vụ trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế ra đời góp phần đơn giản hóa mọi thủ tục hiện quả hơn.

gui ban ghe di cong hoa sec 1

Lưu ý về đóng gói bàn ghế

Trong quá trình vận chuyển, bàn ghế của quý khách có thể bị va đập mạnh hoặc bị nước, nhiệt độ cao làm hư hỏng. Nếu gửi các gói nhỏ, hãy làm như sau:

Đóng gói các vật dụng của quý khách trong một hộp các tông mới đủ chắc chắn để chứa các vật dụng bên trong. Để tránh sự cố trên, bọc đồ trong màng bọc bong bóng. Sau khi đặt các món đồ vào hộp, hãy bao quanh chúng bằng xốp đóng gói. Điều này giúp các mặt hàng ở đúng vị trí. Sau đó, niêm phong gói hàng bằng băng keo. Điền vào nhãn vận chuyển và dán nó lên trên gói hàng, thêm vào mã bưu điện, địa chỉ người nhận và các thông tin khác giúp giao hàng dễ dàng

Nếu không muốn phải tự mình thực hiện, hãy đến với Alpha Express để được hỗ trợ hết mình. Alpha Express với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, chúng tôi sẽ đóng gói bàn ghế của quý khách thật chuyên nghiệp, an toàn và gửi đi nhanh chóng với mức giá tốt nhất.

gui ban ghe di cong hoa sec 2

Gửi bàn ghế đi Cộng Hòa Séc cần chuẩn bị những gì?

Khi gửi bàn ghế đi Cộng Hòa Séc cần chuẩn bị những thông tin như sau:

Thông tin đầy đủ của người nhận tại Cộng Hòa Séc gồm có như: họ tên người nhận, địa chỉ chính xác (số nhà, tên đường, khu, thành phố,…)

Thông tin khai báo về lô hàng hoá: Bao gồm bàn ghế gì? Số lượng bao nhiêu, kích thước và cả trọng lượng tính,…

Thông tin về người gửi: họ tên, địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên hệ,…

Alpha Express chúng tôi cam kết

  • Luôn có giá tốt nhất cho khách hàng 
  • Tư vấn nhiệt tình 24/7 
  • Hàng hóa sẽ đến tay người nhận một cách nhanh chóng và an toàn 
  • Đảm bảo giao tận tay người nhận kể cả những nơi xa nhất tại Cộng hòa Séc 
  • Giao và nhận sản phẩm đúng giờ (người nhận có thể hẹn tùy nhu cầu) 
  • Giúp đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn cho sản phẩm. 
  • Cung cấp cho khách hàng mã vận đơn để thuận tiện trong việc theo dõi đơn hàng.

gui ban ghe di cong hoa sec 3

Tại sao lại chọn Alpha Express để gửi hàng đi nước ngoài

Alpha Express nổi tiếng là công ty dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Tiến Việt. Bởi lẽ chúng tôi có:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: được đào tạo định kỳ nên có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao (đóng gói, vận chuyển, làm thủ tục), giao tiếp với khách hàng nhiệt tình và biết xử lý vấn đề một cách nhanh chóng

Giá cả cạnh tranh: giá tại Alpha Express luôn cạnh tranh so với những công ty đối thủ, đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và cả khách hàng mới.

Quy trình làm giấy tờ nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian của khách hàng

Đóng gói bưu phẩm đúng chuẩn, bảo đảm sản phẩm an toàn

Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng

Chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra, giảm thiểu tối đa mức độ thiệt hại của quý khách hàng

Đến với Alpha Express, quý khách sẽ an tâm khi gửi bàn ghế đi Cộng Hòa Séc với chi phí phải chăng và uy tín. Hy vọng bài viết đã đem đến nhiều thông tin hữu ích, hãy liên hệ ngay với Alpha Express nếu có thắc mắc và cần giải đáp. Chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Đánh giá dịch vụ post
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ