Trong vài năm gần đây nhu cầu gửi hải sản khô đi Mỹ ngày càng cao. Những người Việt ở Mỹ rất ưa chuộng loại thực phẩm này. Để hiểu hơn về dịch vụ này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tại sao nhu cầu gửi hải sản khô đi Mỹ lại nhiều như vậy?

Hải sản khô của Việt Nam rất được ưa chuộng tại Mỹ do giá rẻ, chỉ bằng 1/3 giá. Không chỉ vậy, chất lượng hải sản cao, bao bì đẹp và chuyên nghiệp.

Gửi hải sản khô đi Mỹ ngày nay rất phổ biến. Do kinh tế hội nhập và phát triển, một số người chuyển sang Mỹ sinh sống và định cư. Số lượng người Việt Nam tại Mỹ không ngừng tăng lên. Ngoài ra, một số người lựa chọn chương trình đi xuất khẩu lao động vừa học vừa làm. Vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những cư dân Việt Nam tại Mỹ.

Ngoài ra, có những người kinh doanh online, các nhà bán lẻ cũng chọn phân khúc khách hàng quốc tế nên việc vận chuyển hải sản khô đi Mỹ không phải là hiếm. Vì vậy, việc người Việt Nam gửi hải sản khô về làm quà cho người thân ở nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến.

Hiểu được nhu cầu này Alpha Express đã cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn với mức giá cự ưu đãi.

gui hai san kho di my 1

Kinh nghiệm gửi hải sản khô đi Mỹ

Để thuận lợi hơn khi vận chuyển hải sản khô đi Mỹ, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau:

  • Hải sản khô là sản phẩm cần được đóng gói cẩn thận để tránh gây mùi. Nếu không chắc chắn về khả năng đóng gói của mình, bạn có thể nhờ nhân viên của Alpha Express giúp đỡ, công ty sẽ giúp bạn đóng gói miễn phí.
  • Việc cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin người gửi và người nhận giúp đảm bảo sản phẩm được vận chuyển nhanh hơn, tránh trường hợp thất lạc. Vì vậy, bạn phải kiểm tra kỹ thông tin này trước khi gửi.
  • Hải sản khô cần được đóng gói cẩn thận và có tem mác đầy đủ. Như vậy hàng hóa có thể được vận chuyển qua hải quan dễ dàng hơn vì hải quan có thể kiểm tra thông tin trên bao bì sản phẩm bất cứ lúc nào.
  • Bạn phải sẵn sàng về tài chính để trả chi phí vận chuyển. Việc thanh toán chậm sẽ dẫn đến việc đơn hàng được vận chuyển chậm hơn.

gui hai san kho di my 2

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hải sản khô đi Mỹ tại Alpha Express

Gửi hàng hải sản khô đi Mỹ không khó khi bạn tìm được đơn vị vận chuyển uy tín như Alpha Express. Khi chọn chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì:

Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Gửi hàng đi nước ngoài thường khó hơn vận chuyển hàng trong nước vì có rất nhiều giấy tờ, chứng từ liên quan… Khi đến với Alpha Express bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ đó hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Tất cả các giấy tờ cần thiết đều được nhân viên Alpha Express xử lý nên bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Luôn gửi hàng đúng thời gian yêu cầu

Đối với các khách hàng gửi hải sản khô đi Mỹ với mục đích thương mại thì thời điểm nhận hàng rất quan trọng. Đó là yếu tố giúp việc kinh doanh thuận lợi. Với Alpha Express đơn hàng của bạn sẽ luôn được vận chuyển đúng thời gian đã cam kết.

Tỷ lệ thiệt hại và tổn thất cực kỳ thấp

Một yếu tố khác giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi vận chuyển hải sản khô đi Mỹ tại Alpha Express là tỷ lệ thất lạc, hư hỏng hàng hóa cực kỳ thấp. Sản phẩm sẽ được chuyển đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng.

gui hai san kho di my 3

Khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình qua mã vận đơn

Nhiều khách hàng thường không chắc chắn về đơn hàng mình đã vận chuyển: hàng đã được chuyển đi hay chưa, hàng ở giai đoạn nào,… Tất cả những băn khoăn này đều được bạn giải quyết bằng cách theo dõi lộ trình chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet, bạn sẽ luôn được thông báo về tình trạng đơn hàng của mình.

Giá tốt cho khách hàng

Hiện tại Alpha Express đang là đối tác tin cậy của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, UPS,… Chính vì vậy bảng giá chúng tôi đưa ra cho khách hàng luôn rất ưu đãi, gửi càng nhiều thì bạn càng nhận được nhiều khuyến mãi.

Với những thông tin trên đây hy vọng bạn đã hiểu vì sao nhu cầu gửi hải sản khô đi Mỹ lại ngày càng tăng cao cũng như dịch vụ này tại Alpha Express. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Alpha Express để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay nhé!

4.8/5 - (5 bình chọn)
0988224806
LIÊN HỆ