Alpha Express là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Cộng Hòa Séc an toàn, giá rẻ được tin tưởng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng với những gì đem lại. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Các loại thực phẩm khô thường được gửi đi Cộng Hòa Séc

– Các loại đồ khô: cá khô, tôm khô, mực khô, thủy hải sản khô…

– Các lại thức ăn ăn liền: mì gói, đồ hộp, cà phê, bánh kẹo…

– Các loại mứt: ô mai, mứt dừa, mứt gừng, mứt bí…

– Các loại bánh: bánh quy, bánh trung thu, …

– Các loại nông sản và ngũ cốc, gia vị, hoa quả sấy…

gui thuc pham kho di cong hoa sec 2

Lưu ý về khi gửi thực phẩm khô đi Cộng hòa Séc

Đóng gói

Thực phẩm sau khi phân loại cần được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế để việc đóng gói thực phẩm được vận chuyển thuận lợi, cụ thể: 

Nhãn in trên bao bì phải rõ ràng, cụ thể, có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu 

Sản phẩm phải được kiểm soát và có nhãn mác riêng 

Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ 

Phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì 

Nếu đựng trong trong bao bì, túi ni lông phải được đóng gói hút chân không hoàn toàn để đảm bảo chất lượng của thực phẩm.

Tránh gửi các loại thực phẩm không chịu được nhiệt độ

Quý khách không nên gửi thực phẩm không chịu được nhiệt độ cao trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn đang cân nhắc vận chuyển thực phẩm khô này ra nước ngoài, hãy nhớ yêu cầu yêu cầu phương tiện vận chuyển có thể kiểm soát nhiệt độ bên ngoài. Nhưng điều này sẽ khiến khách hàng phải trả cước phí cao hơn bình thường. Khách hàng cũng nên tránh vận chuyển thực phẩm có độ ẩm cao, chẳng hạn như bánh mì mềm hoặc bánh quy giòn, vì chúng dễ bị nấm mốc. Sôcôla cũng có thể tan chảy do nhiệt độ làm thay đổi màu sắc và hình dạng trong quá trình vận chuyển. 

Dưới đây là một số thực phẩm khô được chấp nhận vận chuyển quốc tế có thể kể đến như: kẹo, bánh quy giòn, các loại hạt và trái cây sấy khô, cà phê, trà, cá đóng hộp, đồ uống và gia vị trong chai kín hoặc gói hút chân không…

gui thuc pham kho di cong hoa sec 3

Quy trình gửi thực phẩm khô đi Cộng Hòa Séc

– Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài, Alpha Express sẽ tư vấn cho khách hàng và báo giá cụ thể tùy theo nhu cầu gấp hoặc không gấp hay quý khách cần chuyển hàng hẹn giờ, tận nơi hoặc sân bay đến sân bay. Khi đó, khách hàng sẽ  lựa chọn được dịch vụ phù hợp. 

– Bước 2: Dịch vụ vận chuyển thực phẩm khô đi Séc tại Alpha Express sẽ hỗ trợ nhân hàng tận nơi và đóng gói hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. 

– Bước 3: Khi nhận hàng, Alpha Express sẽ kiểm tra lại hàng hóa, tư vấn cho khách hàng đóng thùng gỗ hay đóng thùng carton để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển.

– Bước 4: Xác minh địa chỉ, thông tin người nhận ở Cộng Hòa Séc. Nếu khu vực xa khu vực trung tâm có thể phụ thu khu vực xa hoặc hàng hóa quá lớn thì cước phí có thể cao hơn so với quy định. Alpha Express sẽ thông báo ngay cho khách hàng để điều chỉnh phù hợp 

– Bước 5: Hàng hóa nhận được sẽ được vận chuyển bằng máy bay ngay trong ngày. Chuyển phát nhanh quốc tế sẽ cung cấp số AWB nếu khách hàng đó yêu cầu theo dõi trực tiếp. 

Bước 6: Theo dõi lô hàng từ khi gửi đến khi đến tay người nhận, thông báo ngay và nhờ khách hàng hỗ trợ thêm nếu lô hàng có vấn đề cần sự trợ giúp từ phía khách hàng.

gui thuc pham kho di cong hoa sec 1

Khi gửi thực phẩm đi quốc tế tại Alpha Express sẽ cam kết 

  • Gửi thực phẩm khô đi Cộng Hòa séc Miễn phí giao nhận, ấn phẩm, thùng carton, bao bì, hổ trợ tối đa đóng hàng, xử lý hàng hóa
  • Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, đảm bảo và hoàn toàn được bảo hiểm 100% trị giá hàng hóa khai báo
  • Giá chiết khấu ưu đãi đến 40% so với giá thị trường về dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Cộng Hòa Séc
  • Quy trình chăm sóc khách hàng, hàng hóa khép kín từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng
  • Quy trình giao nhận khi Gửi thực phẩm khô đi Cộng Hòa Séc, kiểm tra hàng hóa rõ ràng, quý khách tự kiểm tra hành trình hàng hóa trên hệ thống quốc tế
  • Tư vấn dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Cộng Hòa Séc, cước phí, chọn gói cước vận chuyển phù hợp với mọi loại hàng hóa.
  • Alpha Express mong muốn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, vì thế Alpha Express tự hoàn thiện mình để hỗ trợ tối đa cho hoạt động gửi hàng đi nước ngoài.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã hiểu hơn về dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Cộng Hòa Séc tại Alpha Express. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay.

Đánh giá dịch vụ post
0988224806
LIÊN HỆ