Gửi tủ thờ đi Thụy Sĩ nhanh chóng, dễ dàng, giá rẻ bất ngờ luôn là điều mà nhiều người tìm kiếm. Alpha Express chính là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng hiện nay. Đây là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp không nên bỏ qua khi có nhu cầu chuyển phát quốc tế nói chung và gửi tủ thờ đi Thụy Sĩ nói riêng.

Tầm quan trọng của việc gửi tủ thờ đi Thụy Sĩ

“Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” hay “Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống đáng trân trọng của dân tộc ta. Vì vậy, việc tưởng nhớ tới tổ tiên và những người đã khuất là nghĩa vụ thiêng liêng nhất. Hình ảnh mỗi gia đình đều có bàn thờ tổ tiên thể hiện nét văn hóa của dân tộc. Dù chúng ta là ai, ở đâu thì chúng ta đều mong muốn có một bàn thờ tổ tiên. Hiện nay, số lượng người sinh sống và làm việc tại Thụy Sĩ ngày một tăng cao nên dịch vụ gửi bàn thờ đi Thụy Sĩ rất phát triển. Tuy nhiên, đây đều là những vật dụng vô cùng thiêng liêng, vì vậy bạn phải tìm một công ty vận chuyển đáng tin cậy lựa chọn phương thức vận chuyển an toàn với mức giá hợp lí nhất.

gui tu tho di thuy si 1

Những hình thức gửi tủ thờ đi Thụy Sĩ

Việc lựa chọn hình thức vận chuyển tủ thờ đi Thụy Sĩ sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu thời gian, số lượng và kích thước hàng hóa của quý khách hàng.

Vận chuyển tủ thờ bằng đường hàng không

Cách vận chuyển bằng đường hàng không được áp dụng cho những loại bàn thờ có kích thước nhỏ gọn. Ngoài ra, với hình thức vận chuyển này, lượng hàng hóa vận chuyển sẽ không quá lớn. Với cách này thì thời gian giao hàng khá nhanh chỉ sau 3-4 ngày làm việc, ngoài ra các thủ tục khách hàng cần chuẩn bị cũng rất đơn giản không quá phức tạp, sản phẩm được bảo quản cẩn thận, trao tận tay người nhận.

Vận chuyển tủ thờ bằng đường biển

Nếu tủ thờ quá lớn, khách hàng không thể vận chuyển bằng đường hàng không mà buộc phải vận chuyển bằng đường biển. Vận chuyển bằng đường biển phù hợp với các loại hàng hóa thông thường hoặc quá khổ với số lượng lớn. Thời gian giao nhận của hình thức vận tải này lâu hơn rất nhiều so với đường hàng không, khoảng 20 – 30 ngày làm việc. Tuy nhiên, chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều, nếu quý khách không cần gấp có thể chọn cách này.

Các vật dụng như bàn thờ, bàn ghế, tủ thờ thổ công là những vật dụng cồng kềnh thường được gửi bằng hình thức này, hàng hóa sẽ được đóng vào các kiện gỗ vì lý do an toàn. Đối với các loại gỗ quý, hải quan không cho phép vận chuyển, vì vậy nếu bạn có nhu cầu vận chuyển tủ thờ đi Thụy Sĩ, hãy liên hệ với Alpha Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài và hướng dẫn chính xác và nhanh chóng nhất.

gui tu tho di thuy si 2

Quy trình thực hiện gửi tủ thờ đi Thụy Sĩ

Bước 1: Khách hàng khi có nhu cầu sở hữu dịch vụ cần liên hệ với Alpha Express theo thông tin liên hệ.

Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin cần thiết về hàng hóa, chúng tôi sẽ tính ra chi phí ước lượng cho dịch vụ gửi tủ thờ đi Thụy Sĩ.

Khách hàng dựa vào đó có thể hiểu rõ chi tiết thông tin của dịch vụ và quyết định nên hay không chọn Alpha Express để sử dụng gói cước vận chuyển.

Bước 3: Nhân viên đơn vị nhận hàng của khách hàng tại kho của đơn vị hoặc tại địa chỉ khách hàng yêu cầu và hoàn tất thủ tục nhận hàng.

Bước 4: Nhân viên sẽ thực hiện khâu chuyển phát bảo đảm tủ thờ được giao tới địa chỉ khách hàng yêu cầu và hoàn tất các thủ tục một cách nhanh chóng.

Lợi ích gửi tủ thờ đi Thụy Sĩ tại Alpha Express:

– Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn.

– Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu tối ưu

– Làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu chuyên nghiệp

– Nhận hàng tận nhà nhanh chóng và giao hàng tận nơi an toàn

– Vận chuyển tủ thờ cả đường thủy, đường bộ và hàng không tùy theo nhu cầu khách hàng

– Cam kết bồi thường nếu quý khách hàng nhận thấy hàng hóa bị hư hỏng

gui tu tho di thuy si 3

Với việc sử dụng những công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, Alpha Express tự tin là nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng rằng hàng hóa sẽ luôn luôn trong tình trạng an toàn nhất. Với tiêu chí uy tín và phục vụ chất lượng, Alpha Express mong muốn đem tới dịch vụ tối ưu nhất cho quý khách hàng. Mọi nhu cầu gửi tủ thờ đi Thụy Sĩ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Đánh giá dịch vụ post
0988224806
LIÊN HỆ