Gửi tóc giả đi Anh hiện nay đang rất được quan tâm. Alpha Express là một đơn vị cung cấp dịch vụ này với mức giá cực kỳ phải chăng, hứa hẹn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Gửi tóc giả đi sang Anh giá rẻ

Tóc giả là một trong những lựa chọn của hầu hết các chị em khi mái tóc của họ không được như ý vì nhiều lý do. Tóc giả giúp chị em tự tin hơn khi đi chơi, dự tiệc, hội họp hay đội tóc giả trong các studio ảnh cưới… Nhu cầu tóc giả ở Anh rất phổ biến nên như cầu gửi tóc giả đi Anh cũng tăng lên nhanh chóng.

Công ty Alpha Express cam kết gửi tất cả các loại mặt hàng vận chuyển đi Anh bằng đường hàng không nhanh nhất với giá cước vận chuyển hàng không rẻ nhất. Chi phí vận chuyển tóc giả đi Anh thường được tính là các mặt hàng thông thường nên nếu bạn gửi số lượng lớn thì giá thường thấp hơn.

gui toc gia di anh 1

Quy trình vận chuyển tóc giả đi Anh tại Alpha Express

Bước 1: Liên hệ cung cấp yêu cầu đơn hàng

Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về loại hàng, số lượng, kích thước, địa chỉ nhận hàng, thông tin liên hệ và các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có).

Bước 2: Báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết

Sau đó, nhân viên tư vấn của Alpha Express sẽ đưa ra mức giá tốt nhất dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng hóa vận chuyển, tư vấn miễn phí phương thức vận chuyển phù hợp với đơn hàng của quý khách, quy trình vận chuyển và đóng gói.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

 • Khách hàng và nhân viên giao hàng xác minh thông tin về lô hàng: tên, mã số, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác
 • Cân và tính giá thành thực tế
 • Chữ ký của khách hàng xác nhận đã gửi hàng và chữ ký nhân viên xác nhận đã nhận hàng
 • Phiếu đóng gói và hóa đơn phải có bản sao. Các bản sao phải đầy đủ chữ ký của người gửi và người nhận.

Bước 4: Gửi hàng đi Anh, giao hàng tận nơi và thông báo cho người gửi

gui toc gia di anh 2

Lưu ý khi gửi tóc giả đi Anh bằng hàng không

Để việc vận chuyển hàng hóa nói chung và các sản phẩm tóc giả nói riêng đi Anh được nhanh chóng, an toàn và thuận tiện, Quý khách vui lòng lưu ý những điều sau:

 • Quý khách vui lòng liên hệ trước với Đội ngũ tư vấn của Alpha Express, chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cho bạn quy trình đóng gói hàng hóa nhanh chóng.
 • Nếu quý khách vận chuyển sản phẩm với số lượng ít, vui lòng chuyển hàng trực tiếp đến văn phòng Alpha Express để chúng tôi ghép hàng hóa giúp giảm chi phí vận chuyển.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tóc giả đi Anh tại Alpha Express

 • Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Anh của Alpha Express được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn lựa chọn dịch vụ gửi hàng với giá cước thấp nhất.
 • Giao hàng tận nhà, chúng tôi luôn có đội ngũ giao hàng tận nhà nhanh chóng. Giúp khách hàng cá nhân, công ty, đại lý sắp xếp thời gian giao hàng nhanh nhất, dễ dàng nhất.
 • Đóng gói, gia cố hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa
 • Bảo mật thông tin khách hàng
 • Bồi thường thiệt hại khi hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển tại Alpha Express
 • Thanh toán cước phí vận chuyển hàng hóa linh hoạt
 • Giảm giá hấp dẫn cho khách hàng thân thiết tại Alpha Express

gui toc gia di anh 3

Alpha Express cam kết với quý khách hàng hàng hóa sẽ được giao hàng nahnh chóng với giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín nhất Việt Nam. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn dịch vụ gửi tóc giả đi Anh cụ thể nhất!

Xem bài: Gửi hàng đi Anh

4.9/5 - (16 bình chọn)
0988224806
LIÊN HỆ