Tổ yến là một loại thực phẩm có giá trị và chất lượng cao. Nó cũng là một sản phẩm đặc biệt do các yếu tố liên quan đến động vật và thực phẩm. Nhiều quốc gia có quy định nghiêm ngặt đối với mặt hàng này. Luôn có rất nhiều rủi ro và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm để gửi thành công tổ yến. Alpha Express rất có kinh nghiệm gửi thành công mặt hàng tổ yến và các sản phẩm từ tổ yến như yến sào, tổ yến chưng cất. Vì vậy cần gửi tổ yến đi Anh hãy đến với chúng tôi.

Dịch vụ gửi tổ yến đi Anh đảm bảo uy tín

Tổ yến hay yến sào là tên một loại thực phẩm nổi tiếng bổ dưỡng. Đây là món ngon có nguồn gốc từ các nước Đông Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.. Tổ yến là nước bọt của chim yến thông thường được nén lại thành khuôn, nước bọt của chim yến rất giàu chất dinh dưỡng. Các nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng tổ yến rất giàu protein, khoáng chất, axit amin tăng cường sức khỏe. Vận chuyển yến sào tại Alpha Express quý khách sẽ vẫn nhận được tổ yến còn nguyên bao bì, nguyên tổ, nhận tổ yến cam kết đảm bảo an toàn và uy tín.

gui to yen di anh 1

Xem bài: Gửi hàng đi Anh

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ gửi yến đi Anh

Gửi tổ yến đi Anh bao nhiêu 1kg?

Vì giá cả thay đổi theo từng thời điểm cũng như từng tháng, năm khác nhau nên nếu có nhu cầu vận chuyển yến sào đi Anh đảm bảo 100%, vui lòng gọi trực tiếp cho Alpha Express để tư vấn để được báo giá cụ thể hơn.

Gửi tổ yến đi Anh mất bao lâu?

Thời gian gửi yến sào đi Anh đến tận nhà người nhận, từ 3 đến 21 ngày tùy thuộc vào chuyến bay và các vấn đề khác liên quan

Gửi tổ yến đi Anh để nguyên hộp được không?

Vì tổ yến nằm trong danh mục cấm nên nếu để trong kiện hàng sẽ chiếm diện tích cao, tăng chi phí vận chuyển và thời gian sẽ lâu hơn, độ an toàn của tổ yến sẽ không cao. Qúy khách nên tinh chế lại để đạt 100% yến sào sẽ đến tận nhà của người nhận tại Anh mà không có rủi ro gì xảy ra.

Gửi tổ yến đi Anh có bị bể vỡ không?

Chắc chắn sẽ xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển vì khâu bốc xếp là dịch vụ ngoài sân bay và các đơn vị chuyển phát của Anh là dịch vụ độc lập, không chịu sự quản lý của Alpha Express nên điều này khó tránh khỏi.  Sự cố  đáng tiếc thì Alpha Express ghi nhận hầu như không có, tỷ lệ này cực kỳ thấp, chỉ chiếm 1% tổng số đơn hàng vận chuyển đến Anh.

gui to yen di anh 2

Gửi tổ yến đi Anh ở đâu uy tín?

Alpha Express cung cấp dịch vụ gửi tổ yến đi Anh cực kỳ uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Chọn Alpha Express để gửi Tổ yến bạn sẽ được:

  • Khi đến với dịch vụ gửi tổ yến đi Anh của Alpha Express, quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn
  • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đóng gói hoặc đóng gói theo yêu cầu quốc tế. Trước khi gửi ra nước ngoài, hàng hóa được đóng gói, bảo vệ và kiểm tra bởi các nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
  • Chi phí vận chuyển cạnh trang, khối lượng càng lớn càng tiết kiệm
  • Quý khách có thể giao hàng đến các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa bằng phương thức vận chuyển nhanh
  • Chuyển phát nhanh có kế hoạch (giao đúng ngày đã thỏa thuận) theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn cho sản phẩm và thời gian giao hàng.
  • Thông quan nhanh chóng.
  • Luôn thực hiện theo dõi đơn hàng của khách hàng để kiểm soát tình trạng và hỗ trợ khách hàng 24/7.

gui to yen di anh 3

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ gửi tổ yến đi Anh tại Alpha Express. Nếu có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ