Để gửi thực phẩm khô đi Thụy Điển nhanh chóng, dễ dàng bạn cần lựa chọn một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín. Alpha Express là nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin với dịch vụ vận chuyển quốc tế có cước phí cực kỳ phải chăng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Hiện nay rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và đến với Alpha Express.

Gửi thực phẩm khô đi Thụy Điển tại Alpha Express

Alpha Express nhận Gửi thực phẩm khô đi Thuỵ Điển với các loại thực phẩm sau:

Hải sản khô: cá khô, mực khô, các loại hải sản khô,..

Bún, miến, bánh tráng, bánh phồng tôm, măng khô, nấm mèo, các loại nấm khô,..

Các loại bánh kẹo: bánh đa, kẹo dừa, khoai lang sấy, khoai mì, rau củ sấy, mì gói,..

Đồ khô: Yến sào, thuốc bắc, đông trùng hạ thảo…

Bột có nguồn gốc thực vật và các loại hạt như bột ngô, bột gạo, bột nghệ, bột ớt, hạt điều, hạt tiêu, gạo, cà phê,…

Hạt giống, hạt dưa, hạt hướng dương, hạt bí, đỗ, đậu,…

gui thuc pham kho di thuy dien 1

Gửi thực phẩm khô đi Thuỵ Điển cần chú gì?

Để gửi gửi thực phẩm khô đi Thuỵ Điển một cách suôn sẻ và không xảy ra trường hợp nào ngoài ý muốn, khách hàng cần phải chú ý và tìm hiểu một vài thông tin về dịch vụ này. Sau đây dịch vụ vận chuyển hàng hoá quốc tế Alpha Express sẽ chia sẻ một vài thông tin để khách hàng có thể hiểu rõ hơn:

Thực phẩm khô không phải là hàng cấm

Dĩ nhiên khi gửi bất kỳ một mặt hàng nào đi nước ngoài, điều quan trọng trên hết là mặt hàng đó không nằm trong danh sách hàng hoá bị cấm nhập khẩu tại nước nhập tới.

gui thuc pham kho di thuy dien 2

Hút chân không đối với thực phẩm khô

Đối với một số trường hợp khách hàng cần gửi nhanh thực phẩm khô đi Thuỵ Điển như tôm khô, cá khô, mực khô,… thì cần phải sử dụng máy hút chân không. Bởi điều này vừa giúp cho hàng hoá của khách hàng vừa có thể giữ được lâu ngày hơn vừa có thể hỗ trợ cho quá trình thông quan cũng dễ dàng hơn.

Quy trình đóng gói hàng hoá phải đúng chuẩn

Bất kể là một mặt hàng nào khách hàng muốn gửi đi nước ngoài cũng cần phải được đóng gói cẩn thận như chèn mút xốp, đóng thùng,… Điều này giúp cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ tránh khỏi các sự cố như sốc, vỡ,…giảm thiểu sự va chạm giữa các loại hàng hoá với nhau.

Yêu cầu về địa chỉ

Khi gửi hàng khách hàng cần cung cấp đầy đủ địa chi gồm : tên người nhận ; tên chuông cửa , tên hòm thư , địa chỉ nhận có số nhà, postcode, số điện thoại liên lạc. Một số địa chỉ đặc biệt khách hàng cần cung cấp thêm các thông tin bổ sung như sau để tránh việc kiện hàng bị chuyển hoàn

+ Địa chỉ nhận là cửa hàng, công ty: khách hàng ghi rõ tên cửa hàng, công ty.

+ Địa chỉ nhận ở chung cư: phải có số tầng, số phòng và tên chuông cửa.

gui thuc pham kho di thuy dien 3

Quy trình gửi thực phẩm khô đi Thuỵ Điển

Bước 1: Khách hàng khi có nhu cầu sở hữu dịch vụ cần liên hệ với Alpha Express theo thông tin liên hệ.

Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin cần thiết về hàng hóa, đơn vị sẽ tính ra chi phí ước lượng cho dịch vụ.

Khách hàng dựa vào đó có thể nắm bắt chi tiết được thông tin của dịch vụ và quyết định nên hay không chọn tìm tới Alpha Express sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Nhân viên đơn vị nhận hàng của khách hàng tại kho hàng của đơn vị hoặc tại địa chỉ khách hàng yêu cầu và hoàn tất thủ tục nhận hàng hóa.

Bước 4: Nhân viên đơn vị trực tiếp thực hiện khâu chuyển phát bảo đảm hàng hóa tới địa chỉ khách hàng yêu cầu và hoàn tất các thủ tục vận chuyển.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Thụy Điển tại Việt Nam của Alpha Express

Alpha Express nhận lấy hàng hóa và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), Alpha Express cam kết

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;

Cước phí vận chuyển cạnh tranh

Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng hóa;

Cam kết về bảo đảm an toàn thực phẩm và thời gian chuyển phát;

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Đa dạng dịch vụ: Ngoài dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Thụy Điển, Alpha Express còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ thông quan hải quan, ủy thác xuất khẩu, tư vấn các dịch vụ liên quan tới thuế, các loại hàng hóa đi Thụy Điển,…

Đặc biệt, Alpha Express có sự kết nối, hợp tác chặt chẽ, thường xuyên với các hãng hàng không lớn nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Thụy Điển. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ Alpha Express để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay.

Đánh giá dịch vụ post
0988224806
LIÊN HỆ