Vận chuyển bàn ghế đi Thụy Điển giá rẻ là một trong những dịch vụ được cung cấp tại Alpha Express. Khi quý khách hàng đang có nhu cầu gửi bàn ghế đi Thụy Điển cho người thân hãy đến với Alpha Express. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Đôi nét về Thụy Điển

Với diện tích 449.964 km2 với dân số 10,2 triệu người, trong đó khoảng 2,4 triệu người sinh ra ở nước ngoài. Thụy Điển có mật độ dân số thấp, 21 người / km², nhưng lại tập trung nhiều ở nửa phía nam của đất nước.

Thụy Điển là quốc gia lớn thứ ba trong Liên minh Châu Âu, Thụy Điển là một đất nước xinh đẹp với vẻ đẹp thiên nhiên và động vật hoang dã phong phú. Sự đa dạng hoang dã đi đôi với nền văn hóa tự do tư tưởng. Với nền giáo dục phát triển, Thụy Điển cũng là nơi sinh viên Việt Nam học tập và nghiên cứu nên nhu cầu chuyển hàng từ Thụy Điển cũng dần phát triển.

gui ban ghe di thuy dien 1

Dịch vụ vận chuyển gửi bàn ghế đi Thụy Điển giá rẻ

Những bộ bàn ghế thường có kích thước lớn, cồng kềnh, gây khó khăn trong việc đóng gói và vận chuyển đường xa. Và một điều mà rất nhiều khách hàng e ngại khi tìm đến những công ty vận chuyển quốc tế hiện nay đó chính là cước phí.

Tuy nhiên, một điều trái ngược, tại Alpha Express quý khách hàng sẽ phát hiện ra rằng việc gửi hàng với kích thước có rất nhiều lợi ích hơn so với việc cứ gửi những đơn hàng nhỏ.

Việc gửi bàn ghế từ Việt Nam qua Thụy Điển hiện đang rất được ưa chuộng. Bàn ghế ở Việt Nam sẽ có mức giá thấp hơn rất nhiều so với khi bạn mua ở Thụy Điển. Mẫu mã, kiểu dáng cũng đa dạng và phù hợp với văn hóa của người châu Á hơn.

Công ty Alpha Express cung cấp mức cước phí ưu đãi, giá rẻ đối với những trường hợp đơn hàng có thể tích lớn. Không chỉ vậy, công ty còn giúp quý khách hàng sắp xếp, ràng buộc lại lô hàng hóa bàn ghế sao cho tiết kiệm diện tích nhất, đảm bảo quá trình vận chuyển bàn ghế đi Thụy Điển an toàn và không xảy ra sai sót.

gui ban ghe di thuy dien 2

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bằng đường biển mất bao lâu? Quy trình gửi hàng như thế nào?

Thời gian vận chuyển hàng hóa bàn ghế đi Thụy Điển bằng đường biển giao động từ 28-35 ngày.

Quy trình gửi hàng rất đơn giản và nhanh chóng nếu quý khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi hàng của Alpha Express.

Bước 1: Khách hàng điện thoại đến Alpha Express để được tư vấn cụ thể. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin của hàng hóa với đội ngũ tư vấn gồm trọng lượng, kích thước của cả kiện hàng, loại hàng gửi, địa chỉ người nhận.

Bước 2: Dựa vào thông tin quý khách hàng đã cung cấp, Alpha Express sẽ báo giá sơ bộ.

Bước 3: Nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ, chúng tôi sẽ đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng để nhận hàng đi đóng kiện gỗ và đưa ra cảng biển. Cùng với đó, khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển cho Alpha Express. Chúng tôi sẽ thay quý khách hàng hoàn thành các thủ tục hải quan một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất để thực hiện việc gửi hàng.

Hàng gửi sẽ được giao đến một trong các cảng biển như: Ahus (SEAHU), Copenhagen Malmo Port (SEMMA), Falkenbergs Terminal (SEFAG), Gavle (SEGVX), Goteborg (SEGOT), Helsingborg (SEHEL), Kalmar (SEKLR), Karlskrona (SEKAA), Norrkoping (SENRK), Port Wallhamn (SEWAL), Ports of Stockholm (SESTO),… Người nhận phải ra cảng biển đóng thuế, lệ phí và nhận hàng.

gui ban ghe di thuy dien 3

FLY Express cam kết sẽ làm hài lòng quý khách

  • Mọi thủ tục được xử lí chuyên nghiệp và nhanh chóng
  • Hàng hóa được đảm bảo sẽ giao tới địa chỉ người nhận đúng hẹn
  • Bảo hiểm kiện hàng 100% khi gửi hàng đi Thụy Điển của Alpha Express.
  • Dịch vụ nhận hàng tận nơi , giao hàng tận nhà – Door to Door
  • Xử lý nhanh chóng các bưu phẩm khó đi.
  • Nhân viên của Alpha Exprss sẽ hỗ trợ quý khách với thái độ tận tình nhất 24/24
  • Đảm bảo hàng hóa của quý khách không xảy ra việc không được gửi đi hay hàng hóa bị thất lạc.
  • Chúng tôi có bảo hiểm cho từng đơn hàng của quý khách đến tận tay người nhận.

Với những chia sẻ trên đây mong rằng quý khách đã hiểu hơn về dịch vụ gửi bàn ghế đi Thụy Điển tại Alpha Express. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Alpha Express để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Đánh giá dịch vụ post
0988224806
LIÊN HỆ