Gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ giá rẻ, an toàn tại Alpha Express chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu, nhanh chóng và uy tín.

Những điều cần lưu ý khi gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ

Các cá nhân có thể gửi thực phẩm chức năng đến Mỹ với điều kiện:

  • Thực phẩm chức năng được vận chuyển cho gia đình và bạn bè để họ sử dụng chứ không phải vì mục đích thương mại.
  • Thực phẩm chức năng mà khách hàng muốn gửi không được chứa bất kỳ chất phụ gia bị hạn chế hoặc bị cấm nào.
  • Thực phẩm chức năng phải còn nguyên bao bì của nhà sản xuất.
  • Tất cả các thành phần phải được in rõ ràng và có hạn sử dụng trên 6 tháng.

gửi thực phẩm chức năng đi mỹ

Lưu ý trong khâu đóng gói thực phẩm chức năng trước khi gửi hàng

Để bảo vệ các mặt hàng bên trong, kiện hàng thực phẩm chức năng cần được bảo vệ bằng một lớp nylon chống sốc để tránh thấm nước làm ảnh hưởng đến chất lượng của lô hàng. Sau đó đóng gói trong thùng carton hoặc hộp xốp, niêm phong và dán nhãn cẩn thận.

Lưu ý: Vì chi phí vận chuyển được tính dựa trên trọng lượng và kích thước cuối cùng của thùng vận chuyển nên khi đóng gói, đóng hộp cần chọn thùng carton, thùng phải có kích thước phù hợp, không quá lớn so với loại hàng hóa cần vận chuyển.

gui thuc pham chuc nang di my 2

Nên gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ bằng đường biển hay đường hàng không?

Vận chuyển đường biển: Đây là phương thức vận tải phù hợp với những chuyến hàng có khối lượng lớn, nhiều và nhiều, được sử dụng rộng rãi để vận chuyển. Một chút bất lợi của cách này là khách phải đến cảng đích để nhận hàng.

Vận chuyển hàng không: Các bưu kiện được vận chuyển bằng đường hàng có thời gian vận chuyển ngắn hơn so với các phương tiện vận tải khác. Đây là phương thức thường được lựa chọn nhất hiện nay.

Tốt nhất bạn nên liên hệ ngay với Alpha Express để được nhân viên tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu, áp dụng mức phí giá rẻ nhất có thể.

Quy trình vận chuyển thực phẩm chức năng đi Mỹ của Alpha Express

Báo giá

Alpha Express sẽ nhận yêu cầu của khách hàng và báo giá trực tiếp hoặc gửi qua Email

Đóng gói và nhận hàng

Alpha Express cung cấp thùng carton đóng gói hàng hóa miễn phí và hỗ trợ gói hàng theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Ký nhận hàng

Alpha Express sẽ lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ 1 liên để xác nhận. Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi hành trình của đơn hàng và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát đến khách hàng.

Phát hàng

Đối với hàng xách tay, khách hàng sẽ đến văn phòng để nhận hàng. Nếu xa, Alpha Express có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí nội địa Mỹ người nhận thanh toán hoặc người gửi ở Việt Nam sẽ thanh toán trước.

Alpha Express cam kết hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi đến tay người nhận. Chúng tôi sẽ bồi thường theo quy định khi xảy ra hư hỏng, mất mát nếu quý khách lựa chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

gui thuc pham chuc nang di my 3

Gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ hãy đến với Alpha Express

Alpha Express cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng thực phẩm chức năng đi Mỹ của chúng tôi sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Miễn phí đóng gói đúng tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển
  • Quy trình vận chuyển được cập nhật thường xuyên trên website chính thức của công ty nên khách hàng có thể kiểm tra theo dõi mọi lúc mọi nơi.
  • Giá cả của dịch vụ luôn là giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.
  • Thời gian nhanh chóng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo

Để biết thông tin cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất. Với tiêu chí mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, Alpha Express luôn nỗ lực để cải thiện từng ngày, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh về dịch vụ Gửi thực phẩm chức năng đi Mỹ nhé!

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

4.8/5 - (5 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ