Quý khách có nhu cầu gửi sách làm quà tặng người thân đi Mỹ, gửi sách làm tài liệu học tập hay kinh doanh. Alpha Express là một trong những công ty vận chuyển quốc tế nổi tiếng trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn chuyến hàng sách, báo, tài liệu học tập đi Mỹ. Vì vậy bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ gửi sách đi Mỹ của Alpha Express.

Gửi sách đi Mỹ cần chú ý đến điều gì?

  • Sách có thông tin biên tập rõ ràng
  • Sách không liên quan đến chủ đề tuyên truyền chính trị
  • Sản phẩm có nội dung độc hại sẽ không được vận chuyển.

gui sach di my 1

Hướng dẫn đóng gói sách gửi đi Mỹ đúng cách

Vì sách được làm bằng chất liệu giấy nên rất dễ bị ướt, nhăn hoặc bẩn nên cần cẩn thận khi vận chuyển. Do đó, điều quan trọng là phải đóng gói đúng chuẩn trước khi vận chuyển. Dưới đây là một số hướng dẫn để giúp bạn đóng gói sách của mình an toàn hơn:

– Gói bằng nylon chống thấm: Dùng túi nylon cho từng cuốn sách hoặc tạp chí vào và bịt kín phần miệng, hoặc bạn có thể sử dụng nylon đặc biệt để bọc từng tập riêng lẻ.

– Dùng dây hoặc băng dính để buộc chặt sách để không bị xê dịch, nhăn hoặc rách trong quá trình vận chuyển.

– Sử dụng các vật liệu đóng gói như hộp, túi hoặc các vật liệu nylon khác cho bao bì bên ngoài và sử dụng băng dính dán lại.

Thời gian gửi sách đi Mỹ là bao lâu?

Tùy thuộc vào gói hàng, điểm đến và dịch vụ được chọn, thời gian gửi sách đi Mỹ với Alpha Express cũng khác nhau, điển hình như: Thời gian gửi sách đi Mỹ trung bình -3 ngày nếu bạn sử dụng Gói Chuyển phát nhanh, 5-7 ngày làm việc nếu bạn chọn Gói thông thường.

Tuy nhiên, thời gian vẫn còn phụ thuộc vào địa chỉ của người nhận (Trung tâm hay các vùng sâu vùng xa). Alpha Express đã vận chuyển đến hầu hết 54 tiểu bang của Mỹ, vì vậy có thể ước tính khá chính xác thời gian hàng hóa sẽ đến tay khách hàng với mức giá tốt nhất.

gui sach di my 2

Cam Kết Của Alpha Express

Tư vấn và hỗ trợ đóng gói hàng hóa của bạn an toàn

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà các nhà giao nhận gặp phải hiện nay là “hàng hóa không được đóng gói đúng quy cách, không được đóng gói cẩn thận”, dẫn đến việc hàng hóa của bạn bị mất an toàn trong quá trình vận chuyển và bị mất hoặc hư hỏng thậm chí làm tăng chi phí vận chuyển. Đến với Alpha Express bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Cam kết gửi hàng đúng hẹn

Alpha Express luôn đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ đến tay người nhận đúng thời gian, trừ một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai, dịch bệnh…

gui sach di my 3

Hỗ trợ khai báo hải quan chuyên nghiệp

Việc khai báo hải quan có những quy định chặt chẽ về vấn đề xuất nhập khẩu. Vì vậy, nếu không biết cách khai báo, hàng hóa của bạn có thể bị giam giữ, vận chuyển chậm, thậm chí buộc phải nộp phạt, đóng thêm thuế. Vì vậy bạn đến với chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khai báo hải quan chuyên nghiệp, giúp bạn kê khai hàng hóa dễ dàng, không phát sinh chi phí, thuế phí.

Giá tốt nhất, không phát sinh chi phí

Nỗ lực đưa ra mức giá tốt nhất trong khuôn khổ dịch vụ trọn gói như hiện nay, Alpha Express chỉ thu phí 1 lần trong suốt quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể chọn một dịch vụ giá cả phải chăng và đáng tin cậy mà vẫn được đảm bảo chất lượng tại Alpha Express.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế bạn sẽ được hướng dẫn thủ tục gửi sách đi Mỹ một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu bạn có nhu cầu gửi sách đi Mỹ giá rẻ hoặc cần hỗ trợ tư vấn, hãy liên hệ với Alpha Express ngay nhé!

Xem bài: Gửi hàng đi Mỹ

0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ