Thụy Sĩ là một đất nước phát triển với nhiều chính sách phúc lợi tốt. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người chọn đất nước này làm nơi sinh sống và học tập. Cùng với đó thì nhu cầu gửi hồ sơ giấy tờ đi Thụy Sĩ cũng tăng cao. Alpha Express là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng, an toàn với mức giá tốt nhất.

Thủ tục gửi hồ sơ, giấy tờ đi Thụy Sĩ

Tới với Alpha Express, các thủ tục đều được nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị một cách nhanh chóng, an toàn và hợp lệ. Việc gửi giấy tờ hay hồ sơ, tài liệu trở nên đơn giản và thuận tiện cho khách hàng khi đến với Alpha Express.

Để vận chuyển hồ sơ, giấy tờ của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin dưới đây trước khi gửi chứng từ đi Thụy Sĩ:

  • Chuẩn bị thông tin gồm có địa chỉ chính xác của người nhận, tên và số điện thoại liên lạc.
  • Thông tin và số điện thoại chính xác của người gửi.
  • Số lượng hồ sơ, chứng từ cần gửi đi cụ thể là số kg.

gui ho so giay to thuy si 1

Lưu ý khi đóng gói hồ sơ, giấy tờ

Khi chuyển phát quốc tế, việc đóng gói hàng hóa là vô cùng quan trọng, chúng vừa bảo đảm sự toàn vẹn cho hàng hóa, giấy tờ vừa tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên chuyển phát, hạn chế xảy ra những rủi ro đáng tiếc.

Hồ sơ, giấy tờ thường có sẵn vỏ nhưng loại vỏ bao bọc này chưa đáp ứng được yêu cầu của quá trình chuyển phát nhanh quốc tế. Khách hàng cần lưu ý những điều sau khi thực hiện:

– Gói bọc hồ sơ, giấy tờ: sắp xếp và cho hồ sơ, giấy tờ vào bao vỏ của hồ sơ nếu đó là bao vỏ cần thiết mà trường nhận hồ sơ yêu cầu. Để yên tâm nhất, quý khách hàng nên sử dụng thêm túi chống nước kiểu túi zipline để bọc ngoài. Sau đó, đặt túi hồ sơ, giấy tờ vào bao bì chắc chắn đạt chuẩn mà thường thì các công ty chuyển phát nhanh quốc tế sẽ cung cấp cho khách hàng.

– Dán nhãn lên hồ sơ, giấy tờ: Việc dán nhãn lên hồ sơ, giấy tờ rất quan trọng, tất cả các thông tin cần được ghi rõ ràng và dán ở chỗ dễ thấy trên bao bì. Khách hàng cần ghi rõ địa chỉ chính xác của trường cũng như số điện thoại của đơn vị nhận hồ sơ, giấy tờ. Kèm theo đó, cần làm rõ những yêu cầu cụ thể như “không bẻ cong”, “không dẫm đạp”, “nhẹ tay”… nếu điều này là cần thiết với một số giấy tờ có trong hồ sơ, giấy tờ.

Hiện tại, Alpha Express cung cấp bao bì đóng gói miễn phí, cung cấp mã vận đơn để quý khách hàng có thể theo dõi trực tiếp hành trình đi của hồ sơ, giấy tờ dễ dàng qua internet.

gửi hồ sơ giấy tờ đi Thụy Sĩ

Thời gian gửi hồ sơ, giấy tờ đi Thụy Sĩ mất bao lâu?

Thông thường, gửi hồ sơ, giấy tờ đi Thụy Sĩ có trọng lượng nhẹ tới Thụy Sĩ mất từ 2-3 ngày. Tùy thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan. Nếu có vấn đề về thời tiết, thời gian vận chuyển hàng hoá sẽ lâu hơn dự kiến.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Thông qua dịch vụ này, hàng hóa/bưu phẩm của Quý khách được chuyển ngay tới địa chỉ nhận tại Thụy Sĩ chỉ khoảng 3-5 ngày làm việc.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ qua công ty chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được ưu đãi khoảng 30 – 50% cước phí so với dịch vụ khi gửi trực tiếp qua hãng.

Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm

Thời gian trung bình hàng hóa/bưu phẩm tới tay người nhận là khoảng 8 – 10 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy theo các điều kiện tác động tại thời điểm gửi hồ sơ, giấy tờ.

Tại Alpha Express cung cấp nhiều gói dịch vụ gửi hồ sơ, giấy tờ đi Thụy Sĩ để Quý khách hàng lựa chọn.

Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Alpha Express

  • Bảo hiểm hàng hóa 100% khi xảy ra hư hỏng.
  • Theo dõi kiện hàng, bưu phẩm mọi lúc mọi nơi qua mã tracking.
  • Nhân viên giao nhận được đào tạo bài bản nhiệt tình, có trách nhiệm…
  • Nhận hàng tận nơi, phát tận tay người nhận hàng theo yêu cầu.
  • Hàng hóa, hồ sơ được chuyển phát nhanh chóng, an toàn
  • Hàng hóa gửi đa dạng dễ dàng.

Quý khách hãy sử dụng dịch vụ gửi hồ sơ, giấy tờ đi Thụy Sĩ của công ty chúng tôi để được trải nghiệm tốt nhất.

gui ho so giay to thuy si 3

Alpha Express là đơn vị vận chuyển chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín tại Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ gửi hồ sơ, giấy tờ đi từ Việt Nam đi Thụy Sĩ uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thông qua dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như: DHL, Fedex, UPS, TNT. Công ty Alpha Express luôn mong muốn cung cấp một dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Việc gửi hồ sơ, giấy tờ của quý khách hàng trở nên đơn giản hơn thông qua sự hỗ trợ của Alpha Express.

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Alpha Express để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhé!

Xem: Gửi hàng đi Thụy Sĩ

Đánh giá dịch vụ post
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ