Gửi hàng đi Anh uy tín, giá rẻ, an toàn ở đâu? Nếu bạn đang loạy hoay tìm kiếm một đơn vị vận chuyển an toàn, chất lượng thì Alpha Express chính là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu xem gửi hàng tại đây vì sao được ưa chuộng nhé!

Lưu ý khi gửi hàng hóa đi Anh

Nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng việc gửi hàng đi Anh cũng dễ dàng và đơn giản như bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Nhưng đất nước này có một số tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng. Đặc biệt bên Anh kiểm soát hải quan cực kỳ nghiêm ngặt chỉ với một vài sai sót nhỏ, gói hàng sẽ bị tịch thu. Do đó việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín giúp sự an toàn của đơn hàng đi Anh được bảo đảm là rất cần thiết. Ngoài ra còn đảm bảo về thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm nguyên vẹn như ban đầu. Vì vậy, khi có nhu cầu bạn cần nhanh chóng tìm một công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và đáng tin cậy để đảm bảo việc vận chuyển sản phẩm đến gia đình và bạn bè.

Alpha Express gửi hàng đi Anh uy tín như thế nào?

Đại lý ủy quyền của nhiều hãng vận chuyển lớn

Nếu đã từng vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất hiện nay, có thể kể đến 4 cái tên sau: Fedex, TNT, UPS, DHL. Chất lượng dịch vụ của các hãng này luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ nhanh chóng, thời gian giao hàng và xử lý đơn hàng chỉ trong vài ngày, dịch vụ bưu kiện đa dạng, tuy nhiên gửi hàng đi Anh tại đó chi phí sẽ rất cao.

Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội nhận được dịch vụ gửi hàng đi Anh bằng Fedex, TNT, UPS, DHL với giá rẻ hơn nếu đăng ký dịch vụ với đại lý ủy quyền – Alpha Express. Với sự hợp tác và đại diện của 4 công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn, chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ hơn rất nhiều so với. Chắc chắn Alpha Express là sự lựa chọn tốt để gửi hàng đi Anh.

gui hang di anh o dau 1

Đa dạng hóa dịch vụ, nhiều dịch vụ miễn phí hỗ trợ kèm theo

Một trong những ưu điểm lớn nhất giúp Alpha Express củng cố vị thế của công ty trong lòng khách hàng là luôn cố gắng phát triển thêm nhiều dịch vụ mới cùng với những tiện ích hỗ trợ đa dạng nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Gửi hàng đi Anh tại Alpha Express giá rẻ, chất lượng. Đồng thời cứ mỗi chuyến hàng gửi đi Anh, Alpha Express sẽ cung cấp những dịch vụ tiện tích miễn phí kèm theo, bao gồm:

  • Hỗ trợ các thắc mắc của khách hàng qua điện thoại, email
  • Cung cấp vận đơn để khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng trực tuyến trên website
  • Giao hàng miễn phí, tận nơi
  • Miễn phí đóng gói
  • Hoàn thành thủ tục hải quan chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Bảo hiểm hàng hóa đi kèm với mọi đơn hàng vận chuyển

Ngoài ra, dịch vụ gửi hàng đi Anh uy tín của Alpha Express không chỉ hỗ trợ khách hàng gửi hàng đi Anh an toàn mà còn cung cấp bảng giá chi tiết của dịch vụ một cách công khai, minh bạch.

gui hang di anh o dau 2

Đảm bảo gửi hàng đúng trong thời gian cam kết

Vận chuyển quốc tế luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được. Tuy nhiên, với sự điều hành linh hoạt và chuyên nghiệp, Alpha Express luôn giải đáp thỏa đáng cho khách hàng. Đó là lý do tại sao Alpha Express luôn được quý khách hàng tin cậy. Chúng tôi cố gắng đáp ứng cam kết giao hàng của từng khách hàng và luôn đóng gói sản phẩm nhanh chóng và chắc chắn nhất có thể để đảm bảo sản phẩm được gửi đi ngay trong ngày, điều này giúp công ty giảm thời gian gửi hàng đi Anh.

gui hang di anh o dau 3

Khi gửi hàng đi Anh tại Alpha Express, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng sản phẩm sẽ luôn được giao đúng thời gian. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng theo yêu cầu, người nhận có thể chọn thời gian nhận hàng và thời gian nhận hàng tại nhà.

Hy vọng những thông tin trên đây đã đem đến cho bạn nhiều điều cần thiết. Mọi nhu cần gửi hàng đi Anh đừng ngần ngại liên hệ với Alpha Express để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

4.8/5 - (5 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ