Đá Phong Thủy là món quà ý nghĩa, thiêng liêng dành cho những người thân ở xa quê hương. Hiện nay, quý khách có thể gửi đá phong thủy đi Pháp một cách dễ dàng dù người nhận ở bất kỳ đâu thông qua các đơn vị chuyển quốc tế. Alpha Express là một trong những địa chỉ uy tín mà quý khách có thể tin tưởng.

Thủ tục gửi đá phong thủy đi Pháp như thế nào?

Để việc gửi Đá phong thủy đi Pháp một cách nhanh chóng và đơn giản, quý khách có thể tới ngay Alpha Express, mọi thủ tục sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ một cách tận tình trong thời gian ngắn.

Muốn vận chuyển đá phong thủy đi Pháp an toàn, chính xác, khách hàng phải cung cấp trước các thông tin sau: 

 • Tất cả thông tin người nhận chính xác như tên, địa chỉ cụ thể, số điện thoại, email, tài khoản mạng xã hội. 
 • Tên, số điện thoại, địa chỉ chính xác của người gửi, bạn cũng có thể thêm e-mail.
 • Số lượng đá/vật phẩm phong thủy cần vận chuyển, loại đá và quy trình cụ thể.

Từ những thông tin cơ bản trên, Alpha Express sẽ giúp quý khách hàng chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục cần thiết để qua hải quan. Các giấy tờ về chất lượng của hàng giả/ hàng nhái và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn tiêu chuẩn FDA. Sau đó chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất để vận chuyển rẻ nhất, chẳng hạn như giao hàng thông thường, chuyển phát nhanh, vận chuyển đường thủy, vận tải hàng không…

gửi đá phong thủy đi Pháp

Các hình thức gửi đá phong thủy đi Pháp

Để gửi đá phong thủy đi Pháp, quý khách có thể lựa chọn một trong những dịch vụ vận chuyển dưới đây:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh: Đây là dịch vụ vận chuyển đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng. Nó cũng đảm bảo các thủ tục hải quan đúng tiêu chuẩn để đơn hàng có thể được gửi đi một cách thuận lợi và dễ dàng nhất có thể. Bạn không phải lo lắng về việc sản phẩm bị giữ lại do thiếu giấy tờ theo quy định. Thông thường, với dịch vụ vận chuyển nhanh, đá phong thủy chỉ cần 2-3 ngày làm việc sẽ đến tay người nhận.

– Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: Nếu bạn không quá khắt khe về thời gian giao hàng thì hình thức chuyển phát tiết kiệm là một lựa chọn tuyệt vời. Chuyển phát tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo an ninh trật tự. Thông thường, với phương thức này, đơn hàng đến muộn hơn khoảng 1-2 ngày làm việc so với vận chuyển nhanh.

– Dịch vụ vận chuyển hẹn giờ: Với loại hình dịch vụ vận chuyển này, hàng hóa đảm bảo sẽ giao hàng đúng thời gian đã định. Nếu bạn muốn đảm bảo thời gian chính xác nhất thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

gửi đá phong thuỷ đi pháp

Các dịch vụ và hỗ trợ quý khách tại Alpha Express

 • Giao hàng tận tay người nhận, Door To Door nhanh chóng, tiện lợi (đường biển và đường hàng không) 
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tối đa (gói càng lớn giá càng rẻ) 
 • Giao hàng nhanh chóng, hẹn đúng hẹn 
 • Thủ tục gửi hàng đá phong thủy đi Pháp rất đơn giản và nhanh chóng, với sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình của nhân viên Alpha Express bạn sẽ không mất nhiều thời gian 
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình cho bạn, chúng tôi luôn tận tâm, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ gửi đá phong thủy đi Pháp cũng như tư vấn cụ thể giúp quý khách lựa chọn được loại hình dịch vụ gửi hàng phù hợp.
 • Đá phong thủy của bạn sẽ được bảo đảm đóng gói miễn phí. Alpha Express cung cấp cho bạn một túi riêng để đựng sản phẩm của bạn nhằm tránh bị thất lạc trong quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo đơn hàng của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất có thể. 
 • Khách hàng có thể theo dõi lịch trình đơn hàng một cách công khai và minh bạch 
 • Đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến Pháp nhanh chóng và đảm bảo theo đúng thời gian đã thỏa thuận
 • Đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến người nhận ở nước ngoài và được đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện, không mất mát, không tách rời… 
 • Alpha Express sẽ bồi thường hợp lệ cho quý khách theo quy định nếu xảy ra mất mát, hư hỏng. 
 • Cước phí vận chuyển gửi đá phong thủy đi Pháp rẻ, cạnh tranh, có nhiều chương trình ưu đãi dành cho các bạn khách hàng quen thuộc của công ty hoặc các chương trình khuyến mãi nhân các dịp lễ, tết,…

gửi đá phong thủy đi Pháp

Hy vọng bài viết đã giúp quý khách hiểu hơn về dịch vụ gửi đá phong thủy đi Pháp tại Alpha Express. Mọi nhu cầu về gửi đá phong thủy đi Pháp vui lòng liên hệ với Alpha Express vui lòng liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhé!

>> Xem thêm:

Đánh giá dịch vụ post
0988224806
LIÊN HỆ