Gửi bàn ghế đi Thụy Sĩ an toàn, nhanh chóng là dịch vụ mà rất nhiều người đang tìm kiếm hiện nay. Hãy đến với Alpha Express để có thể an toàn gửi hàng. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất với mức giá cực kỳ phải chăng.

Gửi bàn ghế đi Thụy Sĩ cần chuẩn bị những gì?

Thông tin đầy đủ của người nhận tại Thụy Sĩ chẳng hạn như: họ tên, địa chỉ cụ thể– số nhà, tên đường, khu, thành phố,…

Thông tin khai báo về hàng hoá: Đơn hàng gồm có những gì? Số lượng bao nhiêu, chủng loại, kích thước và cả trọng lượng,…

Thông tin về người gửi: tên, địa chỉ cụ thể, số điện thoại,…

Quy trình gửi bàn ghế đi Thụy Sĩ tại Alpha Express

Bàn ghế sẽ được Alpha Express vận chuyển an toàn với một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn với mức giá hợp lý nhất.

Bước 1: Liên hệ và tư vấn

Điều đầu tiên khi quý khách hàng gặp những khó khăn hay muốn vận chuyển hàng hóa đi Thụy Sĩ, quý khách hàng đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Alpha Express để được hỗ trợ các thông tin, tư vấn miễn phí.

Bước 2: Đóng gói bàn ghế đúng tiêu chuẩn

Để gửi bàn ghế đi Thụy Sĩ an toàn thì quy trình đóng gói chuẩn luôn được đề cao nhất. Tới với Alpha Express, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về cách đóng gói, hay đóng gói như thế nào là an toàn.

Alpha Express có những nhân viên giàu kinh nghiệm, giúp quý khách hàng đóng gói hàng hóa tại nhà, kiểm tra thông tin các hàng hóa (nếu có sai sót Alpha Express sẽ gọi điện thông báo và bổ sung cho quý khách hàng ngay lập tức). Đồng thời, cân đo trọng lượng, thể tích, cân nặng của hàng hóa, từ đó tính toán kỹ lưỡng chi phí vận chuyển và thông báo với quý khách hàng.

gui ban ghe di thuy si 1

Bước 3: Vận chuyển bàn ghế nhanh chóng, an toàn

Alpha Express sẽ tiến hành vận chuyển bàn ghế đi Thụy Sĩ nhanh chóng ngay sau khi hoàn thành các thủ tục, hồ sơ.

Bước 4: Giao hàng tận tay người nhận

Người thân, bạn bè của quý khách hàng bên Thụy Sĩ luôn có thể chủ động trong việc nhận hàng khi sử dụng dịch vụ gửi bàn ghế đi Thụy Sĩ của Alpha Express. Alpha Express luôn xác nhận trước thời gian đặt hàng, ngày nhận hàng với người nhận thông qua các thông tin, số điện thoại mà quý khách hàng đã cung cấp. Dịch vụ gửi bàn ghế đi Thụy Sĩ của Alpha Express Alpha Express bảo đảm mang tới sự tiện ích nhất.

Trên đây là những thông tin cũng như quy trình gửi bàn ghế đi Thụy Sĩ của Alpha Express. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ để được báo giá ngay.

Alpha Express cam kết

  • Luôn có mức cước phí tốt nhất dành cho quý khách hàng
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7, nhiệt tình, tận tâm
  • Hàng hoá được bảo đảm gửi tới cho người nhận an toàn và nhanh chóng
  • Giao nhận Door-to-Door tới tay người nhận cả những nơi hẻo lánh nhất của Thụy Sĩ
  • Chuyển phát và nhận hàng theo yêu cầu (cho phép người nhận đặt lịch hẹn)
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hoá theo tiêu chuẩn quốc tế và bảo đảm an toàn cho sản phẩm
  • Cung cấp mã vận đơn cho khách hàng thuận tiện theo dõi quá trình gửi hàng

gui ban ghe di thuy si 2

Lí do quý khách hàng nên chọn Alpha Express để gửi bàn ghế đi Thụy Sĩ?

Dịch vụ gửi bàn ghế đi Thụy Sĩ giá rẻ, an toàn của Alpha Express bảo đảm mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ tiện ích với những lợi ích thiết thực như sau:

Alpha Express hỗ trợ làm các giấy tờ, thủ tục hải quan nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Hàng hóa, bàn ghế của quý khách sẽ được bảo đảm an toàn và chuyển phát theo đúng thời hạn quy định.

Để quý khách có thể kiểm tra lộ trình hàng hóa gửi đi Thụy Sĩ, Alpha Express sẽ cung cấp mã số lô hàng cũng như lộ trình hàng hóa qua mail cho khách hàng cho quý khách tiện theo dõi.

Thời gian gửi hàng nhanh chóng, trao tận tay người nhận tại Thụy Sĩ đúng hẹn.

Cước phí vận chuyển gửi bàn ghế đi Thụy Sĩ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, bảo đảm giúp quý khách tiết kiệm nhất có thể.

Alpha Express có nhiều giải pháp để quý khách lựa chọn gửi hàng hóa của mình đi Thụy Sĩ, quý khách hàng có thể chọn giá đi nhanh, đi chậm, đi thường sao cho phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Alpha Express sẽ có bồi thường thỏa đáng, bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hư hỏng,… do lỗi của đơn vị Alpha Express.

gui ban ghe di thuy si 3

Với những chia sẻ trong bài viết trên đây, hy vọng quý khách hàng đã giải đáp được thắc mắc công ty gửi bàn ghế đi Thụy Sĩ giá rẻ uy tín và an toàn. Alpha Express chính là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng, là công ty vận chuyển, đơn vị uy tín hàng đầu để tin tưởng lựa chọn. Mọi thắc mắc về dịch vụ gửi bàn ghế từ Việt Nam đi Thụy Sĩ uy tín, giá rẻ của đơn vị Alpha Express, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Alpha Express để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Đánh giá dịch vụ post
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ