Alpha Express tự hào là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng tin dùng. Khi quý khách sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Úc – Hàng hóa của khách hàng sẽ được kiểm soát chặt chẽ, vận chuyển nhanh chóng đến tay người nhận. Tại Alpha Express, chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hồ sơ giấy tờ đi Úc giá cạnh tranh, an toàn, nhanh chóng, liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn.

Thủ tục gửi Giấy tờ, hồ sơ, tài liệu ra nước ngoài

Đến với Alpha Express, các thủ tục đều được nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị một cách nhanh chóng và hợp lệ, giúp cho việc gửi giấy tờ hay hồ sơ, tài liệu, bằng cấp, chứng từu trở nên đơn giản và thuận tiện cho khách hàng.

Để vận chuyển hồ sơ tài liệu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác chỉ cần cung cấp các thông tin dưới đây trước khi gửi chứng từ đi Úc :

  • Chuẩn bị thông tin bào gồm tên người nhận, địa chỉ chính xác của người nhận,  và số điện thoại liên lạc.
  • Thông tin và số điện thoại của người gửi hàng.
  • Số lượng giấy tờ, hồ sơ chứng từ cần gửi đi cụ thể là số kg.

Lưu ý khi đóng gói Hồ sơ giấy tờ chứng từ, bằng cấp, tài liệu 

Khi chuyển phát nhanh quốc tế, việc đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế là vô cùng quan trọng, chúng vừa bảo đảm sự nguyên vẹn cho hàng hóa, giấy tờ vừa tạo điều kiện thuận lợi khi chuyển phát, tránh gây ra những sự cố đáng tiếc.

Hồ sơ thường có sẵn vỏ bao tuy nhiên chúng chưa đáp ứng được yêu cầu của quá trình chuyển phát nhanh quốc tế. Khách hàng cần lưu ý thực hiện:

– Gói bọc hồ sơ: Hãy sắp xếp và cho hồ sơ, giấy tờ vào bao vỏ của hồ sơ nếu đó là bao bì cần thiết mà trường nhận hồ sơ yêu cầu. Để an toàn nhất, khách hàng nên sử dụng thêm túi chống nước kiểu túi zipline để bọc ngoài. Sau đó, đặt túi hồ sơ vào bao bì chắc chắn đạt chuẩn, túi này thường các công ty vận chuyển quốc tế sẽ có cung cấp.

– Dán nhãn lên hồ sơ: Việc dán nhãn lên hồ sơ, giấy tờ rất quan trọng, tất cả các thông tin cần được ghi rõ ràng và dán ở chỗ dễ thấy nhất trên bao bì. Khách hàng cần ghi rõ địa chỉ chính xác cũng như số điện thoại của đơn vị nhận hồ sơ. Kèm theo đó, cần làm rõ những yêu cầu như “không bẻ cong”, “không dẫm đạp”, “nhẹ tay”… nếu điều này là cần thiết với một số giấy tờ, hồ sơ có trong kiện hàng.

Hiện tại, Alpha Express cung cấp bao bì đóng gói miễn phí, cung cấp mã vận đơn để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi trực tiếp hành trình đi của hồ sơ qua internet.

Gửi hàng đi úc

Xem: Bảng giá cước gửi hàng đi Úc

Tại sao khách hàng nên chọn gửi hồ sớ giấy tờ đi Úc tại Alpha Express?

Nhanh chóng: Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Alpha Express sẽ bảo đảm hàng hóa đến nơi trong thời gian ngắn nhất có thể. Đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển đối với từng mặt hàng khác nhau.

An toàn: Alpha Express bảo đảm an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng đến tận tay người nhận, đối tác.

Chính xác: Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng đơn hàng và thông báo trực tiếp tới quý khách hàng. Alpha Express bảo đảm hàng hóa đến đúng người nhận với đầy đủ số lượng và chất lượng trong thời gian sớm nhất như thỏa thuận đã ký kết.

Tiết kiệm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bao thuế của Alpha Express bảo đảm mức giá cước rẻ, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Cam kết gửi hồ sơ giấy tờ chứng từ, bằng cấp, tài liệu  tại Alpha Express

Khi sử dụng dịch vụ gửi hồ sơ giấy tờ đi Úc tại Alpha Express chúng tôi cam kết:

  • Cam kết về thời gian giao hàng, bảo đảm giao đúng hẹn, trừ các trường hợp bất khả kháng.
  • Chi phí rõ ràng, không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ gửi hàng hóa quốc tế tại Alpha Express.
  • Được bảo hiểm hàng hóa, đây là quyền lợi chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng, nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Alpha Express.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có trách nhiệm Alpha Express tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Khi có nhu cầu gửi giấy tờ hồ sơ đi Úc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn cụ thể một giá cước thật hợp lí với thời gian và tiết kiệm được  ngân sách của quý khách. Alpha Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem bài viết: Gửi hàng đi Úc

Xem bài viết: Bảng giá cước phí Gửi hàng đi Úc

5/5 - (1 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ