Gửi tủ thờ đi Mỹ nhanh chóng, dễ dàng với mức giá rẻ bất ngờ luôn là điều mà nhiều người đang tìm kiếm. Alpha Express là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Đây là một đơn vị vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp và uy tín mà quý khách hàng nên cân nhắc khi có nhu cầu.

Tầm quan trọng của việc gửi tủ thờ đi Mỹ

“Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” hay “Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống đáng trân trọng của dân tộc Việt Nam ta. Tưởng nhớ tổ tiên là nghĩa vụ thiêng liêng nhất. Mỗi gia đình đều có bàn thờ tổ tiên thể hiện nét văn hóa của dân tộc, dù là ai, ở đâu thì chúng ta đều nên có một bàn thờ tổ tiên. Hiện nay, số lượng người sinh sống và làm việc tại Mỹ ngày càng nhiều nên dịch vụ vận chuyển bàn thờ đi Mỹ rất phát triển, tuy nhiên đây là đồ vật vô cùng linh thiêng nên bạn nên tìm một công ty vận chuyển đáng tin cậy, an toàn với phương thức vận chuyển hợp lý nhất.

gửi tủ thờ đi mỹ

Những hình thức gửi tủ thờ đi Mỹ

Việc lựa chọn hình thức gửi tủ thờ đi Mỹ sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu thời gian và kích thước hàng hóa của khách hàng. Tại Alpha Express có những dịch vụ để bạn tham khảo như sau:

Vận chuyển tủ thờ bằng đường hàng không

Vận chuyển đường hàng không thường dành cho các loại bàn thờ có kích thước nhỏ gọn. Ngoài ra, với loại hình vận tải này, lượng hàng hóa vận chuyển không quá lớn. Với cách này, thời gian giao hàng khá nhanh, chỉ 3-4 ngày làm việc. Ngoài ra, các thủ tục mà khách hàng phải chuẩn bị cũng rất đơn giản và không quá phức tạp, sản phẩm được bảo quản cẩn thận và đến tận tay người nhận.

Vận chuyển tủ thờ bằng đường biển

Nếu tủ có kích thước quá lớn, khách hàng không thể vận chuyển bằng đường hàng không, cần vận chuyển bằng đường biển. Vận chuyển bằng đường biển phù hợp với các loại hàng hóa thông thường hoặc quá khổ với số lượng lớn. Thời gian nhận hàng lâu hơn khoảng 20-30 ngày làm việc mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều, nếu bạn không cần gấp thì có thể lựa chọn hình thức này.

Các mặt hàng như bàn thờ, bàn ghế, tủ thờ là những mặt hàng cồng kềnh thường được vận chuyển theo đường này. Hàng hóa được đóng gói trong các kiện gỗ vì lý do an toàn. Hãy liên hệ với Alpha Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài và hướng dẫn chính xác và nhanh chóng nhất.

gui tu tho di my 2

Quy trình gửi tủ thờ đi Mỹ

Bước 1: Nếu muốn sử dụng dịch vụ gửi tủ thờ đi Mỹ, bạn cần liên hệ với Alpha Express

Bước 2: Cung cấp thông tin về sản phẩm, Alpha Express sẽ tính chi phí ước tính để quý khách có thể nắm rõ thông tin chi tiết về dịch vụ và quyết định có nên lựa chọn Alpha Express hay không.

Bước 3: Nhân viên nhận hàng từ khách hàng.

Bước 4: Nhân viên sẽ tiến hành giao nhận tủ thờ đảm bảo đến địa chỉ khách hàng yêu cầu và nhanh chóng hoàn thành quy trình.

Bước 5: Hoàn tất quá trình giao hàng và thông báo cho khách hàng

gui tu tho di my 3

Lợi ích gửi tủ thờ đi Mỹ tại Alpha Express:

– Được đóng kiện gỗ cẩn thận theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn

– Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu tối ưu

– Làm thủ tục hải quan xuất nhập khẩu chuyên nghiệp

– Giao hàng tận nhà nhanh chóng, an toàn

– Vận chuyển nội thất đường thủy, bộ, đường hàng không theo yêu cầu khách hàng

– Cam kết bồi thường nếu khách hàng nhận thấy hàng hóa bị hư hỏng.

Thông qua việc sử dụng các công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên tận tâm, Alpha Express tự tin là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu. Alpha Express đảm bảo với khách hàng rằng các sản phẩm luôn trong tình trạng tốt. Với tiêu chí lấy uy tín và chất lượng phục vụ, Alpha Express hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Khi có nhu cầu gửi tủ thờ đi Mỹ hãy liên hệ ngay với Alpha Express để được tư vấn nhanh chóng.

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

5/5 - (3 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ