Alpha Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Na Uy uy tín được nhiều người lựa chọn. Chất lượng dịch vụ gửi nệm đi Na Uy tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao, với thời gian vận chuyển nhanh chóng – uy tín – giá rẻ.

Cách đóng gói các loại nệm

Cách đóng gói loại nệm dày, to và cồng kềnh

Tại Alpha Express, các loại nệm to, dày và cồng kềnh sẽ được đóng gói theo một quy chuẩn được định sẵn. Việc này sẽ giúp giảm bớt thể tích của kiện hàng và tiết kiệm chi phí cho người gửi, các bước đóng gói gồm:

Bước 1: Cuộn tròn chiếc nệm lại để tránh bị móp méo.

Bước 2: Cột dây thừng thật chặt quanh chiếc nệm để cố định nhưng vẫn đảm bảo không làm biến dạng sản phẩm.

Bước 3: Bọc nệm bằng một lớp bọc chống sốc để tránh va chạm và bọc thêm một lớp bìa carton để hàng hóa không bị vấy bẩn.

Bước 4: Quấn xung quanh chiếc nệm đã bọc kín bằng một lớp nilon và dán băng keo để chống ẩm và hạn chế bị thấm nước vào khi vận chuyển.

gui nem di na uy 1

Cách đóng gói loại nệm mỏng, nhẹ, có thể gập lại

Với các loại nệm có kích thước tương đối nhỏ gọn, mỏng nhẹ và có thể gập lại, việc đóng gói sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Các nhân viên của Alpha Express sẽ gập chiếc nệm lại và bọc quanh một lớp chống sốc để tránh va chạm.

Sau đó, bọc thêm một lớp bìa carton bên ngoài, tiếp tục phủ thêm một lớp nilon bao quanh để tránh ẩm mốc, thấm nước. Cuối cùng là dán băng keo để cố định xung quanh và tránh nệm bị bung ra.

Gửi nệm đi Na Uy cần chuẩn bị thủ tục gì?

Để gửi một món hàng đi Na Uy quý khách hàng vui lòng cung cấp cho Alpha Express các thông tin sau để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan, gồm có:

Thông tin đầy đủ của người nhận tại Na Uy (Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu phố, thành phố, nước đến)

Thông tin khai báo hàng hóa: Kiện hàng gồm có những gì? Số lượng hàng hóa.

Thông tin người gửi: địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên hệ lấy hàng (nếu quý khách hàng không gửi hàng qua công ty được) thì sẽ có nhân viên của Alpha Express tới tận nhà lấy hàng.

gui nem di na uy 2

Dịch vụ gửi nệm đi Na Uy an toàn tại Alpha Express

Công ty Alpha Express sẽ đưa đến cho bạn dịch vụ gửi nệm đi Na Uy, giúp bạn luôn có những giấc ngủ tốt nhất, có được tinh thân khỏe khoắn và thoải mái nhất.

Cập nhập, xử lý thông tin đơn hàng nhanh nhất

Công ty Alpha Express không chỉ là công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam, mà còn là một đại lý hàng đầu của các công ty chuyển phát nhanh quốc tế: Công ty vận chuyển DHL, Fedex, UPS, TNT.

Bạn luôn có thể thoải mái, an tâm khi làm việc với Alpha Express với quy trình vận chuyển gửi nệm đi Na Uy đơn giản, cụ thể. Alpha Express luôn cố gắng hoàn thành các đơn hàng của quý khách hàng một cách nhanh nhất và gửi các đơn hàng trong một ngày.

Quý khách hàng có thể tìm mọi thông tin về chuyến hàng của mình qua các thông báo của công ty Alpha Express. Quý khách hàng cũng có thể theo dõi nó trên đơn hàng trực tuyến của vận đơn mà công ty chúng tôi cung cấp.

Hỗ trợ tư vấn nhanh, xử lý mọi lúc

Chúng tôi luôn chờ trực để được hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, am hiểu mọi luật lệ trong quy trình vận chuyển gửi nệm đi Na Uy. Alpha Express có thể hỗ trợ quý khách hàng làm khai báo thủ tục thông quan nhanh nhất.

Giá cả hợp lý

Hiểu được sự khó khăn trong tình hình hiện nay, Alpha Express cung cấp cho quý khách dịch vụ gửi nệm đi Na Uy với giá cực rẻ, chất lượng cực cao.

Quý khách hàng luôn có thể tìm hiểu thông tin giá cả gửi hàng công kềnh đi Na Uy tại website, fanpage hoặc gọi trực tiếp đến hotline cho Alpha Express để được tư vấn trực tiếp.

Gửi nệm đi Na Uy đúng hạn và an toàn

Để bảo đảm an toàn cho các chuyến hàng vận chuyển đi Na Uy, Alpha Express luôn có các dịch vụ bảo hiểm cho đơn hàng kèm theo.

Đến với Alpha Express, quý khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ gửi nệm đi Na Uy tốt nhất, rẻ nhất, nhanh nhất, an toàn và uy tín nhất.

Không chỉ riêng dịch vụ này mà còn nhiều dịch vụ khác đang chờ đón quý khách hàng. Alpha Express luôn cố gắng giúp các vận chuyển hàng hóa tốt nhất, nhanh chóng và có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ gửi nệm đi Na Uy là dịch vụ hội tụ các nhân tố, chỉ tiêu quan trọng nhất trong việc vận chuyển an toàn – nhanh – rẻ của công ty Alpha Express.

gui nem di na uy 3

Không chỉ nhận gửi nệm đi Na Uy, Alpha Express còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi hầu hết các nước trên khắp thế giới. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Đánh giá dịch vụ post
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ