Mỹ là một đất nước phát triển với nhiều chính sách xã hội tốt chính vì thế ngày càng có nhiều người lựa chọn đất nước này là nơi sinh sống và học tập. Cùng với đó là nhu cầu gửi hồ sơ giấy tờ đi Mỹ cũng tăng đáng kể, Alpha Express là một trong những công ty vận chuyển uy tín hứa hẹn để giúp khách hàng trong việc này giúp gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn với giá tốt nhất.

Thủ tục gửi hồ sơ giấy tờ đi Mỹ

Tại Alpha Express, mọi thủ tục đều được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị nhanh chóng, đảm bảo và hợp lệ. Việc gửi hồ sơ hay tài liệu trở nên dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng. Khi bạn đến với Alpha Express, để việc vận chuyển hồ sơ, tài liệu của bạn được nhanh chóng và chính xác, tất cả những gì bạn phải làm trước khi gửi hồ sơ
đi Mỹ là cung cấp những thông tin sau:

  • Thông tin bao gồm địa chỉ, tên và số điện thoại chính xác của người nhận.
  • Thông tin và số điện thoại chính xác của người gửi.
  • Số lượng hồ sơ, tài liệu cần gửi được quy định theo

gửi hồ sơ giấy tờ đi mỹ

Lưu ý khi đóng gói hồ sơ giấy tờ

Trong giao hàng quốc tế, việc đóng gói sản phẩm là vô cùng quan trọng, vừa đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm, tài liệu vừa tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên giao hàng, hạn chế sự cố nghiêm trọng xảy ra.

Hồ sơ, giấy tờ thường có sẵn một bao bì nhưng loại bao bì này không đáp ứng được yêu cầu của thủ tục chuyển phát nhanh quốc tế. Bạn phải xem xét điều sau:

– Gói tài liệu, hồ sơ: Sắp xếp, đặt các tài liệu, giấy tờ vào các phong bì tiêu chuẩn. Để đảm bảo an toàn hơn, khách hàng nên sử dụng thêm một túi zipline chống thấm nước để đóng gói. Sau đó cho túi đựng tài liệu, giấy tờ vào bao bì tiêu chuẩn thông thường mà thường các công ty chuyển phát nhanh quốc tế cung cấp cho khách hàng.

– Dán nhãn hồ sơ, giấy tờ: Việc dán nhãn hồ sơ, giấy tờ rất quan trọng, mọi thông tin phải được ghi rõ ràng và dán lên bao bì sao cho rõ ràng. Cần cung cấp thông tin chính xác của người nhận gồm họ tên, số điện thoại, đơn vị tiếp nhận hồ sơ, các yêu cầu cụ thể như “không giẫm lên”, “nhẹ tay”… nếu có nhu cầu đối với một số giấy tờ trong kiện hàng. Hiện Alpha Express cung cấp miễn phí đóng gói, mã vận đơn để khách hàng theo dõi trực tiếp hành trình của mình qua Internet.

gui ho so giay to di my 2

Thời gian gửi hồ sơ giấy tờ đi Mỹ mất bao lâu?

Thông thường, gửi hồ sơ giấy tờ đi Mỹ có trọng lượng nhẹ tới Mỹ mất từ 2-3 ngày. Tùy thuộc vào các yếu tố khách quan khác như thời tiết mà thời gian vận chuyển hàng hoá sẽ lâu hơn dự kiến.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh, hàng hóa/bưu phẩm của Quý khách được chuyển đến địa chỉ nhận tại Mỹ chỉ khoảng 3-5 ngày làm việc.

Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm

Thời gian trung bình hàng hóa tới tay người nhận là khoảng 8 – 10 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy theo các điều kiện tác động tại thời điểm gửi hồ sơ, giấy tờ khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tiết kiệm

Tại Alpha Express cung cấp nhiều gói dịch vụ để Quý khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Alpha Express cam kết

  • Bảo hiểm 100% theo quy định bồi thường
  • Theo dõi bưu kiện mọi lúc, mọi nơi bằng mã theo dõi
  • Nhân viên giao hàng được đào tạo, tận tâm, có trách nhiệm…
  • Nhận hàng đúng hẹn, giao tận tay người nhận
  • Hàng hóa và tài liệu được chuyển đến nhanh chóng và an toàn.
  • Nhận vận chuyển hàng hóa đa dạng.

gui ho so giay to di my 3

Hãy sử dụng dịch vụ gửi hồ sơ giấy tờ đi Mỹ của công ty chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất. Alpha Express là đơn vị vận chuyển chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế giá cả phải chăng đáng tin cậy tại Việt Nam. Việc gửi hồ sơ, giấy tờ đi Mỹ của bạn trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của Alpha Express.

Hy vọng bài viết đã đem tới cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Alpha Express để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất nhé!

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ