Việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ, tài liệu đi nước ngoài sẽ rất an toàn khi sử dụng dịch vụ gửi hồ sơ giấy tờ đi Đức tại Alpha Express.

Số lượng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Đức ngày càng tăng. Từ đó nhu cầu gửi hồ sơ giấy tờ đi Đức cũng ngày một phát triển. Hồ sơ, tài liệu không phải là nhóm hàng hóa khó chuyển phát. Tuy nhiên, để các bưu phẩm của khách hàng đến được Đức nhanh chóng, kịp thời thì chúng ta cũng cần phải lựa chọn được đơn vị dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Hơn nữa, quý khách hàng cũng cần phải biết được một số những thông tin cơ bản cho việc chuyển phát quốc tế.

Gửi hồ sơ giấy đi Đức

Các bước đăng ký dịch vụ chuyển phát hồ sơ giấy tờ

Để việc gửi hồ sơ giấy đi Đức được nhanh chóng và chuẩn xác, chúng ta cần thực hiện các bước cơ bản sau:

Chuẩn bị giấy tờ, tài liệu

Trước tiên, khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại tài liệu cần gửi cũng như thông tin của người nhân phải được kiểm tra chuẩn xác. Loại hồ sơ giấy tờ, trọng lượng của bưu phẩm,… sẽ quyết định giá cước của lần chuyển phát đó.

Đóng gói giấy tờ

Tài liệu của khách hàng sẽ được đóng gói phù hợp cho từng loại nhằm đảm bảo an toàn khi vận chuyển cũng như bảo mật thông tin. Sau đó, bưu phẩm của khách hàng sẽ nhân viên đóng gói dán nhãn kỹ càng.

Khách hàng ký xác nhận gửi hồ sơ cùng nhân viên dịch vụ

Đây là một bước rất quan trọng trong thủ tục đăng ký chuyển phát bưu phẩm. Khách hàng sẽ cùng với nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin của giấy tờ, hồ sơ như: thông tin người nhận; bao bì đóng gói đã an toàn; trọng lượng kiện bưu phẩm; cước phí,… Sau đó, khách hàng cùng nhân viên ký xác nhận để công ty chuyển phát tiếp nhận bưu kiện gửi ra nước ngoài theo yêu cầu.

Những lưu ý khi gửi hồ sơ giấy tờ đi Đức

Theo qui định của Việt Nam, có một số loại giấy tờ tài liệu không được phép gửi đi nước ngoài như: các loại văn hóa phẩm đồ trụy, phản động; các ấn phẩm, tài liệu nhằm chống phá cộng đồng. Nếu bưu phẩm là sách báo, ổ đĩa cứng thì phải cần được thông qua kiểm tra của Sở thông tin truyền thông, Sở Văn hóa thể thao du lịch.

Bưu phẩm chứa nhiều bưu gửi tới nhiều địa chỉ nhận khác nhau cũng không được các đơn vị nhận chuyển phát. Giấy tờ gửi tới nước ngoài cũng cần phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của nước nhận.

Khối lượng bưu kiện tối đa thường ở mức khoảng 30 kg/bưu. Cước phí quy đổi thường được tính bằng công thức Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm) / 6000.

Thời gian gửi hồ sơ giấy đi Đức dao động khoảng 3 – 5 ngày. Sẽ dài hơn nếu gặp phải các yếu tố thiên tai, bệnh dịch.

Lựa chọn công ty chuyển phát an toàn, an tâm

Nhu cầu gửi hồ sơ giấy tờ đi Đức ngày càng phát triển nên tại Việt Nam không khó để tìm kiếm một công ty chuyển phát nhanh. Công ty Alpha Express là một trong số những đơn vị hoạt động ở lĩnh vực logistic, chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế đang rất lớn mạnh tại Việt Nam.

Qua 15 năm hoạt động, Alpha Express đã chiếm được một thị phần đáng kể tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giá cước cạnh tranh trong lĩnh vực gửi thư từ, tài liệu quốc tế. Hiện nay, Alpha Express đã tập trung khai thác tốt các tuyến chuyển phát quốc tế như Việt Nam – Úc, Anh, Châu Âu, Mỹ và Trung Đông.

Gửi hồ sơ giấy tờ đi Đức

Khi gửi hồ sơ giấy tờ đi Đức tại Alpha Express, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mặt thời gian giao nhận bưu kiện. Tại đây còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm 100% nhằm đảm bảo không xảy ra mất mát, thất lạc trong suốt quá trình vận chuyển. Vậy không còn lý do ngần ngại để khách hàng lựa chọn Alpha Express gửi các bưu kiện đến được tay đối tác, bạn bè người thân tại Đức.

Xem: Gửi hàng đi Đức

Đánh giá dịch vụ post
0988224806
LIÊN HỆ