Gửi giấy tờ hồ sơ đi Anh hiện nay rất phổ biến. Đặc biệt là khi người Việt định cư, du học sinh Việt Nam tại Anh ngày càng đông đúc. Để gửi giấy tờ, hồ sơ được an toàn, nhanh chóng với mức giá phải chăng thì hãy đến với Alpha Express.

Các loại giấy tờ thường được gửi đi nước ngoài

Việc gửi giấy tờ hồ sơ đi nước ngoài đặc biệt với những loại giấy tờ quan trọng bắt buộc phải gửi bản gốc thì sử dụng dịch vụ chuyển phát là dễ dàng nhất. Dưới đây là một số giấy tờ, tài liệu thường được gửi ra nước ngoài:

Hợp đồng bản gốc

Với các công ty, hợp đồng kinh doanh bản gốc là giấy tờ, tài liệu quan trọng. Tuy nhiên, trong trường hợp bất khả kháng như dịch bệnh, bão lũ… không thể ký kết trực tiếp quý khách hàng có thể gửi chuyển phát nhanh quốc tế.

Hồ sơ du học hoặc hồ sơ định cư

Thông thường, với các công ty tư vấn du học, thay vì nộp trực tiếp hồ sơ cho ứng viên thì tiện lợi nhất là có thể chuyển phát quốc tế.

Giấy tờ công chứng không thể scan hay gửi qua mail được

Những loại giấy tờ, tài liệu quan trọng không thể sử dụng bản scan hoặc không sử dụng được bản sao thì có thể vận chuyển quốc tế.

Lưu ý khi gửi giấy tờ, hồ sơ đi nước ngoài

Có rất nhiều yếu tố làm cho giấy tờ, hồ bị chuyển phát sai địa chỉ hoặc thất lạc. Vì vậy quý khách hàng cần nắm chắc những chú ý sau đây để tránh rủi ro:

Chú ý phần thông tin gửi hàng

Phần này bao gồm tên, địa chỉ và số điện thoại của người gửi và người nhận hàng. Phần thông tin này không thể thiếu trong các giao dịch chuyển phát dù trong nước hay quốc tế. Tuy nhiên, đối với hình thức gửi hàng đi Anh phải ghi đúng tên trong hộ chiếu, giấy tờ tùy thân. 

Phần tên: Không sử dụng tên thường gọi hay biệt danh vì khi bưu tá giao hàng họ chủ yếu dựa vào thông tin chính xác trên hệ thống. Tên trên giấy tờ trùng với tên ghi trên bưu kiện thì người nhận hàng mới được ký xác nhận, vì vậy phần này cần phải tuyệt đối chính xác.

Phần địa chỉ: Địa chỉ cần ghi rõ ràng theo cấp từng đơn vị hành chính như số nhà, tên ngõ, tên đường, tên phường, xã, quận hoặc huyện, tỉnh, thành phố. Càng chi tiết thì bưu tá chuyển phát sẽ tìm được địa chỉ nhanh hơn. Đặc biệt, nếu ghi thông tin rõ ràng, cụ thể tỉ lệ đơn hàng thất lạc chắc chắn ở mức thất.

Số điện thoại: Số điện thoại người gửi cần chính xác. Vì nếu đơn hàng bị thất lạc bên vận chuyển còn liên hệ với quý khách hàng và tìm biện pháp xử lý. Bên cạnh đó, số điện thoại người nhận hàng cũng cần cung cấp trung thực. Trường hợp người nhận đi vắng, bưu tá sẽ để lại lời nhắn và phát lại vào một ngày khác.

Chú ý cách đóng gói hàng hóa cẩn thận

Nếu muốn gửi giấy tờ, hồ sơ đi nước ngoài phần đóng gói rất quan trọng. Phải làm sao để giấy tờ, hồ sơ được bảo đảm tốt nhất và đặc biệt không bị thấm nước. Tốt hơn hết quý khách hàng nên sử dụng nilon dày để bọc các tài liệu quan trọng. Nilon phải là loại chịu được nhiệt, kín và chống tĩnh điện.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Anh?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển phát nhanh quốc tế và gửi giấy tờ, hồ sơ đi Anh giá rẻ thường xuyện. Alpha Express tự tin mang tới cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng với cước phí ưu đãi như sau:

– Miễn phí đóng hàng, nhận hàng hóa và giao hàng chính xác tận nơi

– Có nhiều gói cước linh động để khách hàng chọn lựa, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.

– Chuyển tới hơn 220 nước trên thế giới trong 3-5 ngày làm việc.

– Chuyển phát nhanh tới vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.

– Chuyển phát nhanh hẹn giờ theo nhu cầu của khách hàng.

– Giá cả và dịch vụ: Alpha Express có nhiều dịch vụ đa dạng như Door To Door hoặc Air Port To Air Port… với mức giá hợp lý.

– Các đơn hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá cả phù hợp để tiết kiệm chi phí, đây là lợi thế của Alpha Express trong nhiều năm qua.

– Luôn theo dõi đơn hàng sát sao và hỗ trợ khách hàng 24/24

– Giá cạnh tranh cho từng đơn hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.

– Hàng của quý khách hàng sẽ được gửi tới nơi nhanh chóng và an toàn.

Cam kết vận chuyển hàng đi Anh

– Bình ổn giá và chính sách chiết khấu cao, nhiều ưu điểm so với các đơn vị khác trên thị trường.

– Bảo đảm thời gian vận chuyển và mở rộng thị trường.

– Luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ tại Alpha Express.

– Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm xây dựng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn

– Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ miễn phí các dịch vụ có liên quan.

–Chính sách bảo hiểm hàng hóa, bồi thường theo quy định khi có sự cố xảy ra.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mọi nhu cầu gửi giấy tờ hồ sơ đi Anh vui lòng liên hệ với Alpha Express để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

Xem bài: Gửi hàng đi Anh

Đánh giá dịch vụ post
0988 224 806
091 763 7588
LIÊN HỆ